หมวดหมู่ - ครู

ค่าย/กิจกรรมสาขาครู ครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ หรือเกี่ยวกับการศึกษา

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

PIM YCP308 “Teaching Up จุดประกายฝัน ปั้นเด็กสู่สายอาชีพผู้สอน”

น้องๆ ม.ปลาย ที่มีทักษะด้านภาษา และมีความฝันอยากเป็นครู มาเตรียมความพร้อมและเรียนรู้เส้นทางอาชีพผู้สอนยุคใหม่ พร้อมฟังบรรยายพิเศษ และ Workshop จะสนุกและน่าสนใจแค่ไหน มาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายคนพันธุ์ครู EDU CAMP ครั้งที่ 1

ขอเชิญ น้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมโครงการ ค่ายคนพันธุ์ครู EDU CAMP ครั้งที่ 1 ในวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2564 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ในเมือง

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

PIM YCP305 “ทลายกำแพงการสื่อสาร เพิ่มโอกาสสู่เส้นทางครูสอนภาษาจีน”

สำหรับใครที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูสอนภาษาจีน แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเรียนอะไรบ้าง และต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ? ไม่ควรพลาด

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

เส้นทางสู่การเป็นนักศึกษา Cool ครู

เชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย ทั่วประเทศ มาเรียนรู้ชีวิตในมหาวิทยาลัยมหิดล ฟรี !! จากพี่ ๆ ODOS VOLUNTEER ทั้งการเตรียมตัว การเรียน การใช้ชีวิต และเส้นทางหลังเรียนจบด้วย สมัครกันเยอะๆ น้า พี่ๆ รออยู่

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า