หมวดหมู่ - ครู

ค่าย/กิจกรรมสาขาครู ครุศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ หรือเกี่ยวกับการศึกษา

ครู รับสมัครอีก 6 วัน

ค่ายศิลป์ปั้นครูครั้งที่ 6 Light a Lamp แคมป์นำทางสร้างครู

ค่ายแนะแนวการศึกษาต่อคณะครุศาสตร์ / ศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ สำหรับน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจในวิชาชีพครู

ครู

ค่ายสร้างครู เตรียมติดครู

จำลองการเป็นนิสิตครูในหนึ่งวัน ผ่านเวิร์คช็อปที่จะปลุกความเป็นครูในตัวคุณ รับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร แถมฟรี TPAT5 ความถนัดครู ครบจบในค่ายนี้ เพื่อเตรียมตัวสู่รั้วมหาลัย เด็กมัธยมห้ามพลาด..

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

เปิดบ้านคณะครุศาสตร์

🌊🌴Sea you at CU! 🐳🌤 🗣พร้อมกันหรือยังกับงานเปิดบ้านของคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย EDU Open House 2024 🪸 มาในธีม The Way of Kru ที่จะพาน้อง ๆ ไปค้นหาตัวตนของตัวเอง

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

จุดเริ่มต้นการเป็น.. ครู

ค่ายออนไลน์ที่จะช่วยค้นหาตัวตน และเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นครูให้กับน้องๆ รวมถึงบอกเล่าประสบการณ์ในการเรียน และการทำงานเกี่ยวกับวิชาชีพครู ร่วมกิจกรรม Workshop ออกแบบการเรียนการสอน

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายคนพันธุ์ครู EDU CAMP ครั้งที่ 3

ค่ายวิชาการที่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจด้านทักษะวิชาชีพครูให้กับน้อง ๆ ม.ปลาย อีกทั้งยังจะได้ความสนุกสนาน และเข้าถึงความเป็นวัฒนธรรมของมมส

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

FIET LAND ดินแดนแห่งการเรียนรู้ มาค้นพบตัวตนที่ใช่ไปด้วยกัน 🏰

พบกับกิจกรรมมากมาย เช่น – การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ร่วมกับสถานศึกษาทั่วประเทศ (MOU) – การแข่งขัน Teaching Academy – Open House ของแต่ละสาขา

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสร้างครู Teacher For Teaching

อยากเรียนครู แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง?! มาค่ายนี้เลย ค่ายสร้างครู ค่ายcoolcool สำหรับคนอยากเป็นครู พบกับเวิร์คช็อป เพื่อปลุกความเป็นครูในตัวคุณ พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร แถมฟรี สรุปTpat5

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

เพราะครู เพาะคน ครั้งที่ 14 ปริศนานางฟ้าท้าพิสูจน์เส้นทางครู

Prohkru Mystery A Journey Through The Fairyland การเปลี่ยนแปลงแห่งฤดูกาล นำสู่สิ่งมหัศจรรย์พิสูจน์เส้นทางครู เวรมนต์ของเหล่านางฟ้าแห่งความรู้ ให้เหล่านางฟ้าฝึกหัดได้ฝึกฝนวิชา และค้นหาตนเอง

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสานฝันฉันอยากเป็นครู ครั้ง 20 คณะศึกษาศาสตร์ มข.

ค่ายสานฝันฉันอยากเป็นครู มหาวิทยาลัยขอนแก่น สานฝันนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ทั่วประเทศไทย จุดประกายแห่งความฝันที่จะก้าวมาสู่เส้นทางที่เป็นจุดเริ่มต้นในวิชาชีพครู

ครู ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสร้างครู Teacher For Teaching

เปิดค่ายใหม่ เอาใจน้องๆที่อยากเป็นครู ค่ายสร้างครู ค่าย cool cool สำหรับคนอยากเป็นครู ที่จะพาน้องๆเวิร์คช็อป เพื่อปลุกความเป็นครู พร้อมรับภาพกิจกรรมและเกียรติบัตร แถมฟรี สรุปTpat5 คลิกเลยยย