หมวดหมู่ - ทันตแพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาทันตแพทย์ หมอฟัน ทันตะ

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

กิจกรรมห้องเรียนคณะจำลอง: คณะแพทยศาสตร์ X คณะทันตแพทย์ศาสตร์

โอกาสพิเศษพบกับรุ่นพี่คนเก่งจากคณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์ที่ขนความรู้และประสบการณ์มากมาย พร้อมพาลุย work shop สุดปังให้น้องๆได้ร่วมสนุกกันและทำความเข้าใจโลกของการเรียนและอาชีพแบบเจาะลึก!

ทันตแพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่าย ONSITE: ค่ายทันตแพทย์รุ่นเยาว์ by ONCEs Thailand

โอกาสมาแล้ว! ค่าย onsite ที่จะพาไปทำความรู้จักกับอาชีพทันตแพทย์ เรียนรู้ทักษะ คุณสมบัติ และการทำงานของทันตแพทย์จากเจ้าของอาชีพตัวจริง พร้อมทั้งกิจกรรม Workshop สุดพิเศษ มุ่งสู่ทันตะในฝัน!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

🙋 Junior Camp EP.1 MED DENT VET ค่ายประถม by Lighthouse

👩🏻‍⚕️ Lighthouse Junior Camp – EP.1 : MED DENT VET มารู้จักแพทย์ ทันตแพทย์ และสัตวแพทย์ 3 อาชีพของสายวิทย์-สุขภาพกัน ค่ายสำหรับน้องๆประถมศึกษา ระดับชั้น ป.1 – ป.6 🥼

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครอีก 7 วัน

Doctors Dolphin Camp

จัดหนัก จัดเต็ม กับ 1 ค่าย ได้ถึง 3 คณะ แพทย์,เภสัช,ทันตะ ได้เกียรติบัตรและภาพกิจกรรม พร้อมทริคการสอบ กสพท.ทั้ง 3 พาร์ท และแนวTcas66-70 คลิ๊กเลย!!

ทันตแพทย์

Project Dentist สำหรับคนอยากเป็นหมอฟัน!

Project Dentist สำหรับคนอยากเป็นหมอฟัน! 👉🏻กิจกรรม work shop ต่างๆที่จะได้สัมผัสกับเครื่องมือทางทันตกรรม และร่วมพูดคุย ซักถามข้อมูลจากทันตแพทย์ที่มีประสบการณ์ ที่คลินิกทันตกรรมชั้นนำ

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายผ่า วัด ใส่ อุด บด แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์

Workshop One Day แพทย์ เภสัช ทันตะ ผ่า วัด ใส่ อุด บด + ฟรี หูฟังแพทย์ ค้นหาตัวตนที่ใช่ พบแลปพิชิตคณะสายแพทย์ตามฝัน พร้อมรีวิวจากพี่ รั้วแพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ และพบแลปวิชาการ +เกียรติบัตร

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายผ่า วัด ใส่ อุด บด แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์

อยากเข้าสายวิทย์สุขภาพไม่ยาก แค่คลิก!! ค่ายที่จะพาไปพบกับ workshop 3 คณะ แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ พร้อมlab กริ๊ด หรือlab กริ๊ง ที่ต้องเจอถ้าอยากเข้า พิเศษสุดๆ พบแนะแนวก่อนใคร tcas 66-70

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายผ่า วัด อุด บด แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์

คลิกเดียว เปิดโลกใหม่ oneday workshop ที่จะพาน้องๆค้นหาตัวเองกับคณะที่ใช่ ตะลุยลงมือจริง ผ่า วัด ใส่ อุด บด 3 คณะ แพทย์ เภสัช ทันตแพทย์ แถมฟรีหูฟังทางการแพทย์กลับบ้าน งานนี้พบLab กริ๊ง!!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า