หมวดหมู่ - จิตวิทยา

ค่าย/กิจกรรมสาขาจิตแพทย์ จิตวิทยา จิตเวช และอาชญวิทยา

พัฒนาทักษะ/เวิร์กชอป

คอร์สพัฒนาตัวเอง สำหรับน้องๆ ม.ต้น สอนฟรีโดยพี่ๆ นักจิตวิทยา

เรียนม.ต้นใครว่าไม่เหนื่อย ไม่เครียด มาเรียนรู้วิธีการพัฒนาตัวเอง พัฒนาแนวคิด ค้นหาจุดแข็ง และตั้งเป้าหมาย รวมทั้งวิธีการปรับตัว จัดการความเครียด กับพี่ ๆ นักจิตวิทยากันเถอะ !!

จิตวิทยา

ห้องเรียนคณะจำลอง online : จิตวิทยา by ONCEs Thailand รุ่น 8

ค้นพบคณะในฝันกับกิจกรรมห้องเรียนจำลองพบรุ่นพี่คนเก่งที่ขนประสบการณ์ ความรู้มาฝากมากมาย กับจิตวิทยา 3 สาขา กับโอกาสให้ได้ลองเรียนวิชาจากคณะที่สนใจได้ต่อยอดความฝัน พร้อมข้อมูลการเรียนแบบปังๆ

จิตวิทยา

Inside the box : JIPP เปิดกล่องส่องคณะ ‘จิตวิทยาอินเตอร์’

🧠 ไปรู้จักกับการเรียนสายจิตวิทยาสายอินเตอร์จากผู้เรียนจริง! 🧠 - การเรียนตลอด 4 ปี - การสอบเข้า - รีวิวชีวิตในมหาลัย - ร่วมฟังประสบการณ์จากพี่ๆในสายนี้ มาหาคำตอบไปกับค่ายกันเถอะ! ❤

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า