หมวดหมู่ - จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่าย/กิจกรรมสาขาจิตแพทย์ จิตวิทยา จิตเวช และอาชญวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา รับสมัครอีก 2 วัน

ค่ายจิตเจ้า ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกาศ ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่สนใจในจิตวิทยา พี่ๆ จากภาควิชาจิตวิทยามช ได้จัดค่ายที่จะมาให้ความรู้ทางด้านจิตวิทยาแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งน้องๆ จะได้ความรู้ทางจิตวิทยาอย่างเข้มข้น

จิตแพทย์/จิตวิทยา รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายถึงใจ เจาะลึกด้านจิตวิทยา

ค่ายเจาะลึกด้านจิตวิทยา “ถึงใจ” เรียนรู้ผ่านCase study เวิร์คชอปแนะแนว เรียนผ่านการลงมือปฎิบัติ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

จิตแพทย์/จิตวิทยา

เข้าใจบุคลิกภาพตนเองและผู้อื่น เพื่อความสำเร็จในชีวิต ❤️

🙌 จิตวิทยาบุคลิกภาพและการปรับตัว เป็นการศึกษาทำความเข้าใจลักษณะของบุคคลแต่ละบุคคล นำไปสู่การเรียนรู้ที่จะเข้าใจผู้อื่นและปรับตัวให้เข้ากับผู้อื่นเพื่อดำเนินชีวิตได้

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายนักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยาและนิติวิทยาศาสตร์)

อาชีพนักอาชญาวิทยาคืออะไร ทำไมเป็นที่สนใจอย่างมากในปัจจุบัน หน้าที่ ในการค้นหารูปแบบอาชญากรรม และสาเหตุการก่อเหตุ ศึกษาเบื้องหลังการกระทำที่โหดร้ายของอาชญากร ฆาตกร โรคจิต มาหาคำตอบกันที่นี่

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายคนโรคจิต (Workshop จิตวิทยา จิตแพทย์)

ศาสตร์ด้านจิตวิทยากำลังเป็นหัวข้อที่น่าสนใจอย่างยิ่งในปัจจุบัน ทั้งช่วยเรื่องการรักษาการเจ็บป่วยทางกาย และ การบรรเทาการเจ็บป่วยทางจิตใจ

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายจิตวิทยา ตอน ยิ้มเยอะๆ นะ

เปิดโลกเรียนรู้ทางด้านจิตวิทยา เรียนรู้อาชีพจิตวิทยา แนะแนวการสอบเข้า การทำงานในสายอาชีพจิตวิทยา เรียนรู้ผ่านการเวิร์คชอป น้องๆ จะได้รับใบประกาศนียบัตรอีกด้วย

จิตแพทย์/จิตวิทยา

🤩Welcome to Faculty of Psychology (จิตวิทยา) Batch 2

🚀 ทำความรู้จักกับสาขาจิตวิทยา คุณสมบัติพื้นฐานของนักจิตวิทยาในแต่ละสาขา และโอกาสอาชีพในอนาคต รวมถึงลองเรียนทฤษฎีทางจิตวิทยาเบื้องต้น

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย ONSITE สานฝันสู่นักจิตวิทยา (Psychologist) รุ่นที่ 7

ค่าย ONSITE มาแล้ว! โอกาสสำหรับน้องที่มีความสนใจด้านจิตวิทยา เปิดโลกเรียนรู้ถึงอาชีพนักจิตวิทยา พาไปเจาะลึกเบื้องหลังพร้อมกิจกรรมเวิร์คช้อปจิตวิทยาสุดปัง คลี่คลายข้อสงสัย มุ่งสู่อาชีพในฝัน

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

Pre-Counsologist

เคยเป็นป่ะ เวลาคุยกับใครแล้วเรารู้สึกว่าเราเองก็อยากได้รับการรับฟังจริงๆ ไม่ใช่คำแนะนำ เพราะเราต้องการพื้นที่ที่รู้สึกว่าได้รับความใส่ใจต่างหากล่ะ !

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายจิตวิทยา ถึงใจ

เปิดบ้านการเรียนรู้ด้านจิตวิทยา แบบ one day camp แนะแนว เวิร์คชอป เรียนรู้ผ่านเคสผู้ป่วย ผ่านการเรียนแบบปฎิบัติ เน้น คิด วิเคราะห์ ผ่านเกมส์ และการเรียนรู้แบบใหม่ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า