หมวดหมู่ - จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่าย/กิจกรรมสาขาจิตแพทย์ จิตวิทยา จิตเวช และอาชญวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Unlock the World of Psychology ค่ายปลดล็อกโลกแห่งจิตวิทยา

ชวนน้องๆ ที่มีฝันในเส้นทางสายจิตวิทยา มาทำกิจกรรมชวนจะเจาะลึกโลกแห่งจิตวิทยา กับเวิร์คช็อป 1 วันของเราเป็นประตูสู่การเดินทางของการค้นพบตนเองและการสำรวจอาชีพหลังเรียนจบจิตวิทยาทุกสาขา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Welcome to Faculty of Psychology (จิตวิทยา)

สิ่งที่น้องๆ จะได้รับ คือ ทำความรู้จักกับสาขาจิตวิทยา คุณสมบัติพื้นฐานของนักจิตวิทยาในแต่ละสาขา และโอกาสอาชีพในอนาคต รวมถึงลองเรียนทฤษฎีทางจิตวิทยาเบื้องต้น และเรียนรู้ทักษะการดูแลจิตใจ

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Inside Out เจาะลึกจิตใจ ไขทุกความลับ (จิตวิทยา + อาชญาวิทยา)

1 day intensive มาวันเดียว เรียนสองวิชา ได้สองเกียรติบัตร!! *จิตวิทยาโรคจิต *จิตวิทยา อาชญาวิทยาพื้นฐาน การอ่านคน *การรักษาอาการทางจิต *พฤติกรรมอาชญากร *workshop ทดลองเป็นคนไข้&นักจิตวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Crack Crime Code เจาะสมองโจร (อาชญาวิทยา+นิติวิทยาศาสตร์)

1 day intensive!!! มาวันเดียวได้ครบ ทั้งสาระความรู้ และ workshop สุด Fun เรียนกับนักอาชญาวิทยาตัวจริง อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมอาชญากร รู้ลึก ครบทุกเรื่องอาชญากรรม

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Workshop ลองทำงานเป็น นักจิตวิทยาคลินิก

นักจิตวิทยา ต้องทำอะไร? อยากรู้ว่าเหมาะกับเรารึเปล่า? ห้ามพลาดกับเวิร์คช็อปที่จะมอบประสบการณ์ให้น้อง ๆ ผ่านการลงมือปฎิบัติจริงแม้จะอยู่บ้าน!

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายสานฝัน จิตแพทย์ (Psychiatrist) รุ่น 7 มุ่งสู่อาชีพในฝัน🧠

🌻🌻โปรเจกต์ที่ช่วยสานฝันน้องๆ ที่อยากเป็นจิตแพทย์ ได้มีโอกาสได้เรียนรู้ทักษะผ่านวิทยากรที่เป็นเจ้าของอาชีพสุดปัง!! พร้อมทำเวิร์คช้อปกิจกรรมเกี่ยวกับจิตแพทย์สนุกๆ มาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง😉😉

จิตแพทย์/จิตวิทยา

Psychologist Career Camp เปิดตัวตนค้นหาตัวเองสู่นักจิตวิทยา

ค่ายใหม่มาแรง!! ว่าที่นักจิตวิทยาต้องไม่พลาด เปิดทุกเส้นทางการเรียนและการทำงานของนักจิตวิทยา พร้อมค้นหาตัวตนสวมบทบาทเป็นนักจิตวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

Psychologist and Safe Zone เมื่อครอบครัวไม่ใช่เขตปลอดภัย

เคยเป็นไหมกลับบ้านไปแล้วรู้สึกไม่สบายใจเหมือนอยู่กับเพื่อน ปรึกษาใครที่บ้านก็ไม่ได้ วันนี้อยากชวนน้องๆมาหาเขตปลอดภัย(safe zone)ไปพร้อมกันกับพี่นักจิตวิทยาที่จะมาให้ความรู้และแนวทางแก้ไขปัญหา

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

Healthy Mind ค่ายจิตวิทยา จิตแพทย์

ค่ายสำหรับน้องๆที่สนใจเรียนด้านจิตวิทยา ต้องการรู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น และสามารถทำงานเรียนรู้เกี่ยวกับงาน สายจิตวิทยา ผ่านการแนะแนว เวิร์คชอป ได้ใบประกาศฯ

จิตแพทย์/จิตวิทยา ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายเจาะจิต 18 The Fave Festival: Let’s join the psych era

เจาะจิตกลับมาแล้ว ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเทศกาลที่ทุกคนรอคอย “The Fave Festival”🪅 ที่จะพาทุกคนไปสำรวจความมหัศจรรย์ของจิตวิทยา และมารับฟังเสียงเรียกจากอนาคตของทุกคนเอง👀