หมวดหมู่ - จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่าย/กิจกรรมสาขาจิตแพทย์ จิตวิทยา จิตเวช และอาชญวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายเจาะจิต ครั้งที่ 16 “Jorjit Let’s play” คณะจิตวิทยา จุฬาฯ

ค่ายเจาะจิตของเรากลับมาอีกครั้ง! ในธีม “Jorjit let’s play” พวกเราต้องการคุณ! เหล่าผู้กล้าที่จะมาพิชิตเกมสุดมันส์ของเรา รอนานนานอาจบั่นทอนหัวใจ รอช้าอยู่ใยสมัครเลย let’s play!!!

จิตแพทย์/จิตวิทยา รับสมัครอีก 5 วัน

ค่ายสานฝันสู่นักจิตวิทยา (Psychologist) รุ่นที่ 6

โอกาสสำหรับน้องๆ ที่มีความสนใจด้านจิตวิทยามาถึงแล้ว! เปิดโลกเรียนรู้ถึงอาชีพนักจิตวิทยา พาไปเจาะลึกเบื้องหลังอาชีพ กับกิจกรรมเวิร์คช้อปที่ขนมามากมาย

จิตแพทย์/จิตวิทยา

แนะนอกห้อง ตอน อาชีพจิตวิทยา 🧠🩺

อย่าพลาด!! กับกิจกรรมการแนะแนวสายอาชีพ “จิตวิทยา” ✅ รับฟังประสบการณ์ตรงแบบ exclusive จากเจ้าของสายงานตัวจริง ✅ ไขข้อข้องใจในการทำงานของสายอาชีพจิตวิทยา ✅ การเตรียมตัวก่อนเป็นนักจิตวิทยา

จิตแพทย์/จิตวิทยา

ค่ายนักสืบรุ่นจิ๋ว (อาชญาวิทยาและนิติวิทยาศาสตร์)

หากคุณสนใจ งานอาชญากรรม และนิติวิทยาศาสตร์ ตามหาตัวคนร้าย วิเคราะห์สถานการณ์ รวบรวมพยานหลักฐาน แกะรอยนิ้วมือ ศึกษาวิธีการตรวจ DNA สอบสวนด้านจิตใจ หาแรงจูงใจ และความผิดปกติทางจิต ห้ามพลาด

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า