หมวดหมู่ - สัตวแพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาสัตวแพทย์ สัตวบาล สัตวศาสตร์ และการดูแลสัตว์

แพทย์ รับสมัครวันสุดท้าย

พี่หมอ พบ น้อง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตะ เภสัช)

เปิดห้องเรียนจำลอง ให้น้องๆได้เรียนกับคุณหมอตัวจริง (แพทย์ สัตวแพทย์ ทันตแพทย์ และเภสัชกร) เวิร์คชอปและแนะแนวไปพร้อมกัน งานนี้รับจำนวนจำกัด ห้ามพลาด!!

สัตวแพทย์

🐾 VET Camp – แผนที่เส้นทางสู่คณะสัตวแพทย์

เรียนแบบ 2 วันจัดเต็ม!! – รู้ลึก รู้จริงถึงอนาคตในการเรียนสายสัตวแพทย์ – มาลองค้นหาและเปิดใจดูว่า เราเหมาะกับการเป็นสัตวแพทย์จริงๆไหม – เวิร์คช็อปให้เห็นภาพการเรียนและทำงาน

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

EMERGENCY ZONE 4 สาขา แพทย์ /สัตวแพทย์/ทันตะ/เภสัช

ลุยกัน! ค่ายเจาะลึก 4 สาขา จัดเต็ม น้องๆสามารถเลือกลงเรียนได้ แพทย์ ทันตะ สัตวะ และ เภสัช เวิร์คชอปกับคนในสายงานตัวจริง พูดคุยเทคนิคการเตรียมตัวสอบอาชีพในอนาคต

สัตวแพทย์

ANIMAL HEALER (ค่ายสัตวแพทย์กับ พี่หมอนก คุณหมอตัวจริง)

เปิดโลกสัตวแพทย์ ผ่านห้องเรียนจำลองออนไลน์ ที่ให้น้องๆได้พูดคุย พบกับคุณหมอ หมอนก สัตวแพทย์ ศิษย์เก่ามหิดล ที่มีประสบการณ์การรักษาสัตว์ พร้อมรับใบประกาศนียบัตร

สัตวแพทย์

TO BE A ZOO VET อยากเป็นสัตวแพทย์สวนสัตว์ รุ่นที่ 4

Inspiration Course เตรียมความพร้อมการเป็นสัตวแพทย์กับสัตวแพทย์สวนสัตว์ คอร์สออนไลน์ TO BE A ZOO VET – เพราะฉันอยากเป็นสัตวแพทย์สวนสัตว์ รับบัตรเข้าชมสวนสัตว์ (จำนวน 1 ใบ)

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า