หมวดหมู่ - สัตวแพทย์

ค่าย/กิจกรรมสาขาสัตวแพทย์ สัตวบาล สัตวศาสตร์ และการดูแลสัตว์

สัตวแพทย์ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

ค่าย VET LAB มุ่งสู่สัตวแพทย์ในฝัน รุ่น 4 (มี setbox ส่งให้)

มาลองค้นหาตัวเองกับสัตวแพทย์ อาชีพในฝัน ปลดล็อกศักยภาพ ได้ลองทำจริงก่อนใคร ที่จะพาน้องๆมาเปิดโลกสัตว์ต่างๆ กับเจ้าของอาชีพตัวจริง มาพร้อม Work Shop สุดพิเศษ และ Box Set สุดเจ๋งส่งถึงบ้านเลย!

แนะแนวคณะ/เรียนต่อ รับสมัครถึงพรุ่งนี้!

🙋 Junior Camp EP.1 MED DENT VET ค่ายประถม by Lighthouse

👩🏻‍⚕️ Lighthouse Junior Camp – EP.1 : MED DENT VET มารู้จักแพทย์ ทันตแพทย์ และสัตวแพทย์ 3 อาชีพของสายวิทย์-สุขภาพกัน ค่ายสำหรับน้องๆประถมศึกษา ระดับชั้น ป.1 – ป.6 🥼

สัตวแพทย์

ค่ายเปิดโลกทัศน์สัตวแพทย์ ม.เกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 22

ค่ายสานฝันสร้างแรงบันดาลใจ สำหรับน้องๆชั้นมัธยมปลายที่มีความสนใจในสายงานสัตวแพทย์ น้องๆจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ทำความรู้จักกับคณะ พร้อมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายจากพี่ๆ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนเต็ม!

สัตวแพทย์

ค่ายสัตวแพทย์ สัตวบาล สัตววิทยา

"ค่ายคนรักสัตว์"🐳 เปิดโลกใต้น้ำ พบสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล พร้อมตะลุยไปกับพี่สัตวแพทย์ ตัวจริง ที่ค่ายสัตวแพทย์ สัตวบาล สัตววิทยา oneday พร้อมกลุ่มค่ายแนะนำการสอบ dek 66-70!!!

สัตวแพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

ห้องเรียนคณะจำลอง คณะสัตวแพทยศาสตร์ รุ่นที่ 4 by ONCEs

โครงการพิเศษสำหรับน้องๆที่อยากเป็นสัตวแพทย์ พบกับรุ่นพี่เจ้าของคณะตัวจริงที่ขนความรู้และประสบการณ์มากมายมาให้น้องๆได้เรียนรู้ แนะแนวในด้านเรียนและอนาคตของสายงาน พร้อม workshop ปังๆ สมัครกัน!

สัตวแพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

Vet festival มหกรรมสัตวแพทย์

เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ เพื่อสานฝันเป็นอาชีพสัตวแพทย์ เรียนรู้ เวิร์คชอป ตรวจสัตว์เล็กเบื้องต้น การวางแผนระบบคลีนิค รู้จักอาชีพสัตวแพทย์ทั้งในระบบฟาร์ม และโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มีประกาศนียบัตร

เสวนา/สัมมนา/ทอล์กโชว์ ปิดรับสมัครแล้ว

Begin Med Journey

กิจกรรมแนะแนวจากพี่ๆ ทั้ง 4 คณะ เกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยสำหรับน้องๆหรือพี่ๆที่สนใจ คณะ แพทยศาสตร์ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ เทคนิคการแพทย์ และกำลังเสาะหาแนวทางในการเตรียมตัวในการสอบ

สัตวแพทย์ ปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย born to be สัตวแพทย์

โดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน exotic โดยเฉพาะ 📌อยากเป็นหมอ Exotic (สัตว์แปลก)ต้องเตรียมตัวยังไง? ✅แนะแนว วิธีการตรวจเบื้องต้น สัตว์ Exotic

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า