หมวดหมู่ - การโรงแรม/ท่องเที่ยว

ค่าย/กิจกรรมสาขาการโรงแรม การท่องเที่ยว และธุรกิจการบริการ

การโรงแรม/ท่องเที่ยว ปิดรับสมัครแล้ว

การแข่งขันตอบคำถามด้านการบริการ ท่องเที่ยว และนวัตกรรมธุรกิจ

Hospitality and Tourism Forum 2021 #HTF2021 🔥 สุดยอดเกมส์การแข่งขันตอบคำถามด้านการบริการ การท่องเที่ยว และนวัตกรรมธุรกิจ ชั้นม.ปลาย/ปวช. ชิงชนะเลิศระดับประเทศ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000฿

การโรงแรม/ท่องเที่ยว ปิดรับสมัครแล้ว

SWUIC HTM First Camp

[วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน] 📢📢ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom "SWUIC-HTM First Camp" กิจกรรมสำหรับน้องๆที่สนใจจะศึกษาต่อในหลักสูตรนานาชาติ

การโรงแรม/ท่องเที่ยว ปิดรับสมัครแล้ว

FHT Boot Camp ค่ายบริหารธุรกิจท่องเที่ยว บริการ และนวัตกรรม

ค่ายเสริมสร้างความรู้ด้านบริหารธุรกิจการท่องเที่ยว การบริการ และนวัตกรรม จัดวันที่ 8, 15 และ 21 ต.ค. 2564 เวลา 09.00-16.00 น. วันละ 5 ชั่วโมง ผ่านระบบออนไลน์ทาง Zoom ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย!

การโรงแรม/ท่องเที่ยว ปิดรับสมัครแล้ว

PIM OPH129 “เทรนด์การบริการและการท่องเที่ยวกับอนาคตการศึกษาไทย”

เชิญชวนน้องๆม.ปลาย มาเปิดโลกทัศน์ทางการศึกษา พร้อม Update เทรนด์การบริการและการท่องเที่ยว 2021 แห่งอนาคต อาชีพที่ต้องจับตามองในยุค Next Normal กับ PIM

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า