หมวดหมู่ - CAMPHUB up level

CAMPHUB up level

แนะนำกิจกรรมสุดฮิต หลังคลายโควิด-19

สวัสดีค้าบน้องๆ วันนี้ก็มาพบกับ CAMPHUB uplevel กันอีกเช่นเคย กับพี่ออฟ CAMPHUB นะครับ ช่วงนี้น้องๆ อาจจะเบื่อหรือเซ็ง ไม่รู้จะทำอะไร เพราะเจ้า Covid-19 ก็ทำให้วิถีชีวิตเราเปลี่ยนไป เวลาออกไปไหนก็ต้องใส่แมส ปิดบังความหน้าตาดีของเราไปหมด วันนี้พี่ออฟก็มาแนะนำกิจกรรมสุดฮิตกัน หลังจากคลาย Covid-19 ว่าแต่จะมีวิธีอะไรบ้างนะ เรามาตามดูกันเลยย

CAMPHUB up level

รวมวิธีฝึกภาษาอังกฤษง่ายๆ ด้วยตัวเอง ฉบับ CAMPHUB uplevel

สวัสดีค้าบน้องๆ วันนี้ก็มาพบกับ CAMPHUB uplevel กันอีกเช่นเคย กับพี่ออฟ CAMPHUB นะครับ ในยุคสมัยนี้ภาษานั้นสำคัญมากๆ ไม่ว่าทั้งการเรียน การทำงานในอนาคต ภาษาอังกฤษก็จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น

CAMPHUB up level

อ่านหนังสือไม่ทันแล้ว! มาดูเทคนิคการอ่านหนังสือแบบ One Night Miracle กัน

วันนี้พี่ออฟก็จะมีวิธีมานำเสนอกัน นั่นก็คือการอ่านหนังสือแบบ One Night Miracle กัน แต่พี่ออฟขอเตือนว่า วิธีนี้ควรใช้ตอนที่อ่านหนังสือไม่ทันเท่านั้น เพราะมีความเสี่ยงสูงมากในการผิดพลาด ดังนั้นทางที่ดีควรอ่านหนังสือตั้งแต่เนิ่นๆ นะครับ ว่าแต่มีวิธีอะไรบ้างบ้างมาดูกันเล้ย 

CAMPHUB up level

เรียนออนไลน์เบื่อจังเลย! รวบรวมวิธีแก้เบื่อในการเรียนออนไลน์ในยุค Covid-19

หลายๆ โรงเรียนตอนนี้ก็มีการทำการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์กันใช่มั้ยล่ะ? เราเคยรู้สึกเบื่อๆ กับการเรียนออนไลน์บ้างมั้ย ถ้ารู้สึกเบื่อเราคือเพื่อนกันครับ พี่ออฟก็รู้สึกเบื่อกับการทำงานที่บ้านมากๆ

CAMPHUB up level

รู้จักตัวเองง่ายๆ ด้วยแบบทดสอบบุคลิกภาพ ภายใน 12 นาที!

น้องๆ เคยอยากรู้ว่าตัวเองนั้นเป็นยังไงบ้างใช่มั้ยล่ะ บางคนก็อาจจะถามพ่อแม่ ถามเพื่อนๆ ถามคุณครู ว่าเอ๊ะ จริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไงกันแน่น้า ถ้าน้องๆ ไม่กล้าถามล่ะ? แล้วเราจะรู้จักตัวเองได้ยังไงถูกใช่มั้ยครับ วันนี้ก็จะมีแบบทดสอบวัดบุคลิกภาพ MBTI ให้ทำกัน ว่าแต่มันคืออะไรน้า มาอ่านกันเล้ย !