หมวดหมู่ - CAMPHUB up level

CAMPHUB up level

“คีย์ลัด” ที่ใช้บ่อยใน Google docs รู้ไว้ใช้ง่ายขึ้นไปอีกเท่าตัว

ไม่ว่าจะย้อนหน้า ย้อนหลัง ปรับตัวอักษร ขึ้นหน้าใหม่แบบไม่ต้อง Enter รัวๆ จัดตัวอักษร ขยับย่อหน้า ก็ทำได้โดยไม่ต้องแตะเมาส์เลย!

CAMPHUB up level

ตารางหนังกลางแปลงรอบกรุงเทพฯ วันที่ 14-31 ก.ค. 2565

นอกจากงานดนตรีในสวนแล้ว กรุงเทพฯ เดือนนี้ยังคึกคักกันต่อกับงาน ‘กรุงเทพ กลางแปลง’ 🎥 จาก ‘เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ’ หนึ่งในเทศกาลจากนโยบาย ‘12 เดือน 12 เทศกาล’ ของผู้ว่าฯ ชัชชาติ

CAMPHUB up level

รวม 5 แอปตัวช่วยการเรียน มีติดเครื่องไว้ เรียนสนุกขึ้นแน่นอน!

“5 แอปตัวช่วยการเรียน!” ที่จะคอยมาสนับสนุนการทำสิ่งต่างๆ สำหรับการเรียนให้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะช่วยจัดตาราง แสกนเอกสาร แก้โจทย์เลข และยังมีแหล่งรวมสรุปวิชาต่างๆ ให้อีกต่างหาก

CAMPHUB up level

อยากเข้าคณะอินเตอร์ ใช้คะแนนอะไรบ้าง?

การสอบเข้ามหาวิทยาลัยในหลักสูตรนานาชาติ มักจะมีการกำหนดคุณสมบัติในเรื่องของความสามารถทางภาษาอังกฤษ จึงต้องมีการกำหนดให้ใช้ใบคะแนนสอบวัดทักษะทางภาษาอังกฤษที่เป็นสากลต่างๆ

CAMPHUB up level

แนะนำกิจกรรมสุดฮิต หลังคลายโควิด-19

สวัสดีค้าบน้องๆ วันนี้ก็มาพบกับ CAMPHUB uplevel กันอีกเช่นเคย กับพี่ออฟ CAMPHUB นะครับ ช่วงนี้น้องๆ อาจจะเบื่อหรือเซ็ง ไม่รู้จะทำอะไร เพราะเจ้า Covid-19 ก็ทำให้วิถีชีวิตเราเปลี่ยนไป เวลาออกไปไหนก็ต้องใส่แมส ปิดบังความหน้าตาดีของเราไปหมด วันนี้พี่ออฟก็มาแนะนำกิจกรรมสุดฮิตกัน หลังจากคลาย Covid-19 ว่าแต่จะมีวิธีอะไรบ้างนะ เรามาตามดูกันเลยย

CAMPHUB up level

รวมวิธีฝึกภาษาอังกฤษง่ายๆ ด้วยตัวเอง ฉบับ CAMPHUB uplevel

สวัสดีค้าบน้องๆ วันนี้ก็มาพบกับ CAMPHUB uplevel กันอีกเช่นเคย กับพี่ออฟ CAMPHUB นะครับ ในยุคสมัยนี้ภาษานั้นสำคัญมากๆ ไม่ว่าทั้งการเรียน การทำงานในอนาคต ภาษาอังกฤษก็จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น

CAMPHUB up level

อ่านหนังสือไม่ทันแล้ว! มาดูเทคนิคการอ่านหนังสือแบบ One Night Miracle กัน

วันนี้พี่ออฟก็จะมีวิธีมานำเสนอกัน นั่นก็คือการอ่านหนังสือแบบ One Night Miracle กัน แต่พี่ออฟขอเตือนว่า วิธีนี้ควรใช้ตอนที่อ่านหนังสือไม่ทันเท่านั้น เพราะมีความเสี่ยงสูงมากในการผิดพลาด ดังนั้นทางที่ดีควรอ่านหนังสือตั้งแต่เนิ่นๆ นะครับ ว่าแต่มีวิธีอะไรบ้างบ้างมาดูกันเล้ย 

CAMPHUB up level

เรียนออนไลน์เบื่อจังเลย! รวบรวมวิธีแก้เบื่อในการเรียนออนไลน์ในยุค Covid-19

หลายๆ โรงเรียนตอนนี้ก็มีการทำการเรียนการสอนผ่านช่องทางออนไลน์กันใช่มั้ยล่ะ? เราเคยรู้สึกเบื่อๆ กับการเรียนออนไลน์บ้างมั้ย ถ้ารู้สึกเบื่อเราคือเพื่อนกันครับ พี่ออฟก็รู้สึกเบื่อกับการทำงานที่บ้านมากๆ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า