หมวดหมู่ - CAMPHUB up level

CAMPHUB up level

‘แด่หนุ่มสาว’ หนังสือเล่มน้อยที่อุทิศแด่วัยแรกรุ่น

วันนี้เราพกหนังสือเล่มน้อยมาแนะนำทุกคนให้เคาท์ดาวน์ไปพร้อมๆ กับเล่มนี้กัน เล่มที่ว่านั่นก็คือหนังสือเรื่อง “แด่หนุ่มสาว"

CAMPHUB up level

นักจิตวิทยา vs จิตแพทย์ 2 อาชีพที่คล้ายกันแต่ไม่เหมือนกัน!

นักจิตวิทยา กับ จิตแพทย์ เป็นอาชีพที่หลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ว่าคืออาชีพเดียวกัน วันนี้เรามาจะแยกกันชัดๆ เลยว่า 2 อาชีพนี้เขาเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง

CAMPHUB up level

ลังเล = ชอบไม่จริง? ความลังเลเกิดจากอะไร ทำไมเราถึงลังเล?

หลายคนคงต้องเคยเจอกับเหตุการที่เราต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดี วันนี้เราจะมารู้จักเจ้าความลังเลกัน

CAMPHUB up level

ชวนมา “Self talk” สิ่งง่ายๆ ทำให้ได้เข้าใจตัวเองขึ้น!

มีน้องๆ คนไหนเคยคุยกับตัวเองบ้าง? 🙋🏼‍♀️ น้องๆ รู้ไหมว่าการคุยกับตัวเองเนี่ยมีประโยชน์มากกว่าที่คิดนะ 😻 เพราะคนที่อยู่กับเราได้มากที่สุด และคนที่ควรจะเข้าใจเราดีที่สุดก็ควรที่จะเป็นตัวเราเอง วันนี้เราเลยจะมาชวนน้องๆ มา Self talk กัน สิ่งง่ายๆ ที่ทำให้เราได้เข้าใจตัวเองกันมากขึ้น!

CAMPHUB up level

รู้จักตัวเองด้วย MBTI บุคลิกแบบไหนที่ใช่เรา

น้องๆ เคยเล่นแบบทดสอบ MBTI หรือเปล่า ? 🥺 เชื่อว่าน้องๆ คงรู้จักหรือเคยได้ยิน MBTI กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาเจาะลึก MBTI ให้น้อง ๆ เจออาชีพแบบไหนที่ใช่เรา ❤️✨

CAMPHUB up level

21 กันยา มารู้จัก “วันสันติภาพโลก” กัน!

น้องๆ รู้ไหม ว่าวันนี้เป็นวันอะไร ?! ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก …เฉลย วันนี้คือ “วันสันติภาพโลก” 🕊️🌏 นั่นเอง!! แล้ววันนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร? และสำคัญกับเรายังไงนะ? เดี๋ยววันนี้พี่ๆ แคมป์ฮับจะพาน้องๆ ไปรู้จักกัน! 💪🏼

CAMPHUB up level

ชวนรู้จักที่มาของ “ชาไทย” สุดปัง!

ใครชอบดื่มชาไทย ยกมือขึ้น! 🙋🏻‍♀️❣️ เชื่อว่าน้องๆ หลายๆ คนคงเป็นสาวกชาไทยเหมือนกัน และยิ่งมีกระแสดังในตอนนี้บอกเลยว่าชาไทยมาแรงไม่แพ้ชาติใดแน่นอน🧡 แต่ เอ๊ะ น้องๆ สงสัยกันไปมว่าชาไทยมีประวัติมายังไง วันนี้เราจะพาน้องๆ มารู้จักความเป็นมาของชาไทยกัน! 🍹💖

CAMPHUB up level

รู้หรือไม่? ดูหนังผี ก็มีประโยชน์!

ไหนๆ ใครชอบดูหนังผีบ้าง ?! 👻 อย่าง “บ้านเช่าบูชายัญ” ที่กำลังฮิตฮอตในช่วงนี้ รวมถึงอีกหลายๆ เรื่องที่มีชื่อเสียง อย่าง “ร่างทรง” “ลัดดาแลนด์” หรือ “ชัตเตอร์กดวิญญาณ” ถึงแม้หนังผีจะดูน่ากลัวและทำให้เราตกสั่นขวัญเสีย แต่น้องๆ รู้ไหมว่าความน่ากลัวของหนังผี ก็มีประโยชน์กับเราเหมือนกันนะ! 

CAMPHUB up level

5 โรคร้าย ที่เจอง่ายในหน้าฝน!

หน้าฝน หน้าใจ 🌧️💜 แม้จะดูโรแมนติกที่ได้อยู่ใต้ร่มกับหวานใจ แต่น้องๆ รู้ไหมว่าฤดูฝนแสนชุ่มช่ำนี่แหละ ที่จะนำพาโรคร้ายมาทำร้ายร่างกายน้องๆ ได้นะ! วันนี้แคมป์ฮับจะพาน้องๆ มารู้จัก 5 โรคร้ายที่มาพร้อมหน้าฝนกัน

CAMPHUB up level

รวม 3 แอปฝึกภาษาที่จะทำให้การเรียนภาษาสนุกขึ้น

เชื่อว่าน้อง ๆ หลายคน กำลังประสบปัญหาในการเรียนภาษาอยู่แน่ ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการสอนในห้องเรียนที่เน้นแต่การท่องจำ น่าเบื่อ แต่จะอ่านหนังสือเองก็ง่วง ๆ สุด วันนี้ พี่ ๆ CAMPHUB เลยมีแอปพลิเคชันตัวช่วยสุดพิเศษ ที่จะมาทำให้การเรียนภาษาของน้อง ๆ สนุกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น