กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
CAMPHUB update บทความ

7 ค่ายภาษาอังกฤษฟุดฟิดฟอร์ฟัน มาดูกันมีที่ไหนบ้าง

ฮัลโหลล ชาวแคมป์ฮับทั้งหลาย ฮาวอาร์ยู? ปิดเทอมนี้มีแพลนไปไหนกันหรือยังเอ่ย ถ้ายัง!! “แคมป์อัปเดต” สัปดาห์นี้ พี่เหมี่ยว ขอชวนน้องๆ มาอัพเกรดสกิลอิงลิช ให้เป๊ะปังฝรั่งอึ้ง กับ  7 ค่ายภาษาอังกฤษฟุดฟิดฟอร์ฟัน มาดูกันมีที่ไหนบ้าง ที่จะทำให้น้องๆ ได้พูด อ่าน เขียน ฟัง ได้เว่อร์วังอลังการ แบบเจ้าของภาษามาเอง โดยในแต่ละค่ายยกมาเอาใจตั้งแต่ประถมจนถึงมัธยมปลายกันเลยทีเดียว ว่าแต่มีค่ายอะไรบ้างไปดูกันเล้ยย

AYC Summer Camp 2017

20-24 มีนาคม 2560 (ค้างคืน)  | จัดโดย บริษัท อัมสัม เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
ปิดรับสมัคร 15 มีนาคม 2560

เริ่มกันที่ค่ายแรก กับ  AYC English Summer Camp ค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับน้องๆ อายุระหว่าง 7-15 ปี ที่ซัมเมอร์นี้อยากจะมาพัฒนาภาษา และก็หาประสบการณ์กันที่  “เขาใหญ่” เป็นเวลากว่า 5 วัน 4 คืน ที่น้องๆ จะได้ฝึกทักษะโดยเจ้าของภาษา ผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Walk Rally ทัศนศึกษาส่องสัตว์ ณ อุทยานแห่งชาติ เขาใหญ่ เที่ยวชมฟาร์มโชคชัย และยังได้เพลิดเพลินกับการเล่นสวนน้ำ ที่ขอบอกว่าได้ใช้ภาษาอังกฤษตลอดทั้งการอยู่ค่ายแน่นอน 

รายละเอียดค่าย

ค่าย Get อังกฤษ พิชิต Goal รุ่นที่ 17

25 มีนาคม 2560  | จัดโดย Ace Learning Co., Ltd.
ปิดรับสมัคร 22 มีนาคม 2560

ค่ายนี้ขอเอาใจพี่ๆ ม.ปลาย บ้างกับค่าย Get อังกฤษ พิชิต Goal รุ่นที่ 17 ค่ายติวภาษาอังกฤษ รวมเทคนิคการทำข้อสอบ ที่จะสรุปเนื้อหาวิชาภาษาอังกฤษที่เรียนมา 12 ปี ให้เข้าใจได้ง่ายๆ ภายในวันเดียว!! เนื้อหาสำคัญในส่วนของ Grammar และ Reading ก็พร้อมติวให้แบบเน้นๆ โดยพี่บอส หนึ่งในติวเตอร์รายการสอนศาสตร์ ที่เตรียมปล่อยทุกเทคนิคเพื่อให้น้องๆ พิชิต Goal ให้ได้!!

รายละเอียดค่าย

March Camp | iCamp Thailand

19 – 25 มีนาคม 2560 (ค้างคืน)  | จัดโดย iCamp Thailand

iCamp Thailand คือค่ายซัมเมอร์ในแบบอเมริกัน ค่ายแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุระหว่าง 8-16 ปี ได้มาเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ จากทั่วทุกมุมโลก ได้มาสัมผัสกับสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงามที่จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมทั้งได้ความรู้และความบันเทิงเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เต้นรำดนตรี , ละคร, ศิลปะ และ Circus รวมไปถึงกีฬาอีกหลากหลายประเภท ที่สำคัญ!!ค่ายแบบอินเตอร์เนชั่นแนลขนาดนี้ ได้ฝึกภาษาตลอดทั้งค่ายแน่นอน 

รายละเอียดค่าย

 Young Learner English Camp by Pingu’s English

27-30 มีนาคม 2560 (ไม่ค้างคืน)  | จัดโดย Pingu’s English

Young Learner English Camp ค่ายฝึกทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับน้องๆ ประถมศึกษา (ป.1-ป.4) ที่จัดโดย Pingu’s English สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชื่อดัง โดยมี “หลักสูตรภาษาอังกฤษพิงกุ” ที่เน้นการสอนโดยใช้ ภาษาอังกฤษเชื่อมโยงกับตัวการ์ตูน “พิงกุ” ทำให้สร้างความเพลิดเพลินในการเรียนรู้ อีกทั้งการสอนยังเป็นแบบ “เน้น ย้ำ ซ้ำ ทวน” (Spiral Curriculum) โดยฝึกทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน สอดแทรกไปกับการทำกิจกรรม แล้วยังมีการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ Cambridge พร้อมทั้งยังได้รับประกาศนียบัตร จากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษอีกด้วย 

รายละเอียดค่าย

Traidhos April Camp 2017

2-8 เมษายน 2017 (ค้างคืน)  | จัดโดย Traidhos Camp

Traidhos April Camp 2017 ค่ายฝึกทักษะภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย รวมทั้งยังได้เชื่อมสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่หลายๆชาติ เพื่อเป็นการฝึกทักษะภาษาอังกฤษไปในตัว โดยค่ายนี้เป็นค่ายสำหรับน้องๆ อายุระหว่าง 9-13 ปี  ที่จัดขึ้นที่ จังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมมากมายแล้วยังได้ใกล้กับธรรมชาติด้วย

รายละเอียดค่าย

Ace Intensive Grammar Camp (AIG)

6-7 เมษายน 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.
ปิดรับสมัคร 2 เมษายน 2560

Ace Intensive Grammar Camp (AIG) ค่ายติวสำหรับน้องๆ ม.2-6 (หรือเทียบเท่า) ที่เน้นเฉพาะแกรมม่าตัวร้าย ที่เรียนมาแทบตายก็จำไม่ได้สักที โดยจะสอนผ่านเทคนิคขั้น Advance เพื่อให้ทำข้อสอบได้รวดเร็ว และถูกต้องโดยแทบไม่ต้องแปล ติวกันแบบเข้มข้น 2 วัน 1 คืน โดยเป็นการสอนผ่านเกม และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มากมาย เพื่อให้จำได้ไม่ลืมแน่นอน

รายละเอียดค่าย

ค่ายปิดเทอมภาษาอังกฤษ English & Adventure Camp Khao Yai 2017

23 เมษายน – 13 พฤษภาคม 2560  | จัดโดย โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่
ปิดรับสมัคร 23 เมษายน 2559

ค่ายสุดท้าย English & Adventure Camp Khao Yai 2017 ค่ายสำหรับน้องๆ อายุระหว่าง 6 – 15 ปี ที่อยากจะพัฒนาภาษาอังกฤษ ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพื่อดึงพลังความกล้าแสดงออก และความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ  ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรม Sport Day, Swimming Pool Party, The Next Top Model, Talent Show และกิจกรรมเดินป่า ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่เป็นการสร้างความคุ้นเคยกับภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน โดยครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษาที่มากประสบการณ์ งานนี้เต็มอิ่มแน่นอน

รายละเอียดค่าย

 เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย~ กับ  7 ค่ายภาษาอังกฤษฟุดฟิดฟอร์ฟัน มาดูกันมีที่ไหนบ้าง   ดูแล้วตัดสินใจได้หรือยัง ว่าไปค่ายไหนดี แต่ละค่ายก็แตกต่างกันไป เลือกเอาสไตล์ที่ใช่แล้วก็สมัครเล้ยย ช้าหมดเดี๋ยวอดไป เสียดายแย่ ส่วน “แคมป์อัปเดต” สัปดาห์นี้ พี่เหมี่ยว ขอตัวลา เดี๋ยวจะกลับมาพร้อมบทความใหม่ที่เก๋ไก๋กว่าเดิม ไปและจร้าา บัยบายย 

เขียนโดย : พี่เหมี่ยว แคมป์ฮับ
รูปภาพประกอบ : พี่ต้อง แคมป์ฮับ

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

พี่เหมี่ยว

ADVERTISING | ICT | SU |^^|