ข่าวสารจากทีมงาน บทความ

CampHUB ออนทัวร์#1 @เปิดบ้านไอทีลาดกระบัง

สวัสดีครับน้องๆ ที่ติดตามเว็บไซต์แคมป์ฮับทุกคน หลังจากที่เว็บไซต์ของเราได้เปิดตัวมาเป็นเวลา 9 เดือนกว่าๆ แล้ว แต่พวกเราก็ยังไม่ได้แนะนำตัวกับทุกคนอย่างเป็นทางการสักที อิอิ วันนี้พี่มีข่าวดีมาบอกครับ

หลังจากที่เราได้จัด กิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัลฉลองครบ 10,000 ไลค์ ไปแล้วเมื่อวันก่อน ก็มีน้องๆ ที่พลาดของรางวัลไป แต่ไม่ต้องเสียใจไปครับ เพราะแคมป์ฮับกำลังจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอีกแล้ววววว

ในวันศุกร์ที่ 30 และวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ทีมงานเว็บไซต์แคมป์ฮับเกือบทั้งทีม จะไปเปิดบูธแนะนำเว็บไซต์กันในงาน “เปิดบ้านไอทีลาดกระบังครั้งที่ 7” ที่คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังจ้าาาา

ในงานจะมีการเปิดตัวและพบปะพูดคุยกับทีมงานผู้จัดทำเว็บไซต์ และกิจกรรมร่วมสนุกแจกของรางวัล (อีกแล้ว) งานนี้ใครเล่น Instagram เตรียมมือถือไว้ให้พร้อมคร้าบ

สำหรับรายละเอียดของงานเปิดบ้านไอทีลาดกระบัง แผนที่การเดินทางต่างๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์งานเปิดบ้านไอทีลาดกระบัง ครับผมมม

อย่าลืมติดตามข่าวคราวของแคมป์ฮับได้ที่

FanpageFacebook.com/CampHUB
TwitterTwitter.com/CampHUBth

CampHUB_Staff

แล้วเจอกันนะ ชาวค่ายทั้งหลายย….

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า