บทความ แคมป์เดดไลน์

ด่วน! 5 ค่ายสุดฮิต ที่ใกล้ปิดรับสมัครในสัปดาห์นี้ (21 – 27 พ.ย.)

สวัสดีน้องๆ ชาวแคมป์ฮับ ข้าวหมูสับผัดไข่อร่อยจริง #ขอพื้นที่ให้พี่ต้องแต่งกลอน 55555555 เอาละๆ อินกระแสกันพอหอมปากหอมคอละเนอะ วันนี้ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ ก็มีข้อมูลดีๆ มาให้สำหรับใครที่ใกล้จะสิ้นปีแล้ว แต่ยังว่างอยากหากิจกรรมดีๆ ทำ มาดูกันดีกว่าว่าสัปดาห์จะมีค่ายอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยย

banner

ธรรมศาสตร์วิชาการเพื่อประชาชน และ Thammasat Open House 2016

ปิดรับลงทะเบียน: ลงทะเบียนได้ตลอดจนถึงวันงาน
23-24 พฤศจิกายน 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สัมผัสมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในแง่มุมใหม่ และ การใช้ชีวิตแบบเก๋ๆ ในมหาวิทยาลัยแห่งความยั่งยืน พร้อมข้อมูลหลักสูตรจากทุกคณะ รวมกันมาไว้ที่นี่!

รายละเอียด

medisand

Ace Brain Workshop Gen 4

ปิดรับสมัคร: 25 พฤศจิกายน 2559
27 พฤศจิกายน 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

ต่อจากนี้ไปไม่มีคำว่า “จำไม่ได้” เพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำที่เรากล้าการันตีว่าคุณจะเพิ่มความจำได้ 300% ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าความจำตัวเองแย่แค่ไหน เราช่วยคุณได้ กับ Ace Brain Workshop

รายละเอียด

1200x630-4

WeLingo Chinese Workshop

ปิดรับสมัคร: 25 พฤศจิกายน 2559
(หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)

27 พฤศจิกายน 2559 | จัดโดย WeLingo Passion Finding Experience

เพราะการเรียนภาษาต้องฝึกนำมาใช้จริงให้เป็น ขอชวนน้องๆ วัยประถม มาเรียนรู้ และค้นหาความชอบในภาษาจีนกลางโดยผ่านการเรียน และทำกิจกรรมบทบาทสมมุติ

รายละเอียด

poster-demo01-web-768x1086

ค่ายอยากเป็นครู

ปิดรับสมัคร: 25 พฤศจิกายน 2559
17-21 มกราคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มาแล้ว!! ค่ายอยากเป็นครู โครงการ 10 ตอน “ปลุกพลังจากความฝัน ปลุกความมุ่งมั่นฉันจะเป็นครู” เพราะความเป็นครูเปรียบเสมือนพลังพิเศษที่แฝงอยู่ในตัวน้องๆ ที่อยากจะเป็นครู เพียงรอวันที่จะได้ค้นพบความพิเศษนั้น

รายละเอียด

1200x630-4

ค่าย วิชาการแนะแนวน้องสู่ภาควิชาวิทยาศาสตร์พื้นพิภพ ครั้งที่ 9

ปิดรับสมัคร: 28 พฤศจิกายน 2559
6-8 มกราคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย ชุมนุมภาควิชาวิทยาศาสตร์พื้นพิภพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน)

ค่ายที่จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์ทางด้านวิทยาศาสตร์พื้นพิภพ ไม่ว่าจะเป็นธรณีวิทยา อัญมณีวิทยา อุตุนิยมวิทยา อุทกวิทยา หาน้ำบาดาล สำรวจแร่/หิน และอีกมากมาย ซึ่งมีการพาไปออกภาคสนามของจริงด้วยนะ:)

รายละเอียด

โอ้โห หลากหลายจริงๆ ด้วยแหละ ทั้งค่ายทั้งโครงการ และOpen House สำหรับใครที่สนใจทางด้านไหน และคิดว่าระยะเวลาของกิจกรรมอะไรที่เหมาะสมกับเราก็เลือกสมัครกันได้เลยนะ สำหรับวันนี้ พี่ต้อง ต้องขอตัวไปฝึกแต่งกลอนเพิ่มแล้ว อย่าลืมติดตามในสัปดาห์หน้าว่าจะมีค่ายอะไรบ้างที่จะเดดไลน์ใกล้หมดเขต ซึ่งสามารถติดตามผ่าน Facebook และ Twitter @CampHUB ได้อีก 2 ช่องทางนะ สำหรับวันนี้ บ๊ายบายจัา

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า