บทความ แคมป์เดดไลน์

ไม่สมัครแล้วจะเสียดายกับ 4 ค่ายใกล้หมดเขตในช่วงนี้ (24 – 30 ต.ค.)

วันหยุดพิเศษนี้น้องๆ ทำอะไรกันเอ่ย? บางคนอาจจะมีกิจกรรมหรืองานอดิเรกทำกันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับน้องคนไหนที่ยังไม่มีอะไรทำ วันนี้ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ จะมาแนะนำ 4 ค่ายที่ใกล้จะปิดรับสมัครในช่วงนี้แล้ว ว่างๆ แบบนี้มาเขียนใบสมัครค่ายกันดีกว่า แต่จะมีค่ายอะไรกันบ้างนั้นตามไปดูกันเลย

banner

ค่าย Attect on Titan ‘ผ่าสมรภูมิเต็ก

ปิดรับสมัคร: 24 ตุลาคม 2559
5-6 พฤศจิกายน 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กลับมาพบกันอีกครั้ง!! กับค่ายติวพื้นฐานความถนัดทางสถาปัตยกรรม โดยพี่ๆ คณะสถาปัตย์ฯ มช. ปีนี้มาในธีม “Attect on Titan ‘ผ่าสมรภูมิเต็ก” แล้วเราจะผ่าสมรภูมินี้ไปด้วยกัน!

รายละเอียด

medisand

ค่าย Ace Brain Workshop

ปิดรับสมัคร: 25 ตุลาคม 2559
30 ตุลาคม 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

เพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำที่เรากล้าการันตีว่าคุณจะเพิ่มความจำได้ 300% ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าความจำตัวเองแย่แค่ไหน เราช่วยคุณได้

รายละเอียด

1200x630-4

ค่าย Vet camp kku #14

ปิดรับสมัคร: 28 ตุลาคม 2559
5-8 มกราคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

-VETECTIVE- จะพาน้องๆ สวมบทบาทนักสืบสัตวแพทย์ ร่วมไขปริศนาคดีลึกลับในยุคมืดของลอนดอน ตามรอยจากหลักฐานที่ฆาตกรทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ!

รายละเอียด

poster-demo01-web-768x1086

ค่าย ยุวชนคนรัฐศาสตร์ครั้งที่ 5

ปิดรับสมัคร: 28 ตุลาคม 2559
18-20 พฤศจิกายน 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมฯ ม.เกษตรศาสตร์

หากคุณเป็นเด็กนักเรียนม.ปลาย หากคุณอยากรู้ ว่ารัฐศาสตร์คืออะไร และหากคุณคิดว่าคุณ ‘พร้อม’ จะเข้าใจวิถีแห่ง ‘สิงห์’ พี่ๆ จากยุวชนคนรัฐศาสตร์ครั้งที่ 5 ยินดีต้อนรับ

รายละเอียด

รู้แบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า รีบเขียนใบสมัครและส่งภายในวันที่กำหนดด้วยนะ สำหรับวันนี้เวลาของ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ ก็หมดลงแล้ว อย่าลืมติดตามในสัปดาห์หน้าว่าจะมีค่ายอะไรบ้างที่ใกล้จะปิดสมัคร ซึ่งสามารถติดตามได้ทาง Facebook และ Twitter @CampHUB ได้อีก 2 ช่องทางด้วย แต่ตอนนี้ต้องขอลากันไปก่อน สวัสดีค่ะ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า