บทความ แคมป์เดดไลน์

โค้งสุดท้าย! รีบสมัคร 5 ค่ายเด็ดดังต่อไปนี้ก่อนหมดเขต (27 มิ.ย.-3 ก.ค.)

สวัสดีจ้าาา แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์นี้ พี่นะเอย รวบรวม 4 ค่ายที่ใกล้ปิดรับสมัคร และ 1 Open House ที่กำลังจะจัดขึ้น มาย้ำเตือนน้องๆ ให้สมัครหรือไปเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันเวลา มีทั้ง ค่ายติว ค่ายไอที และ Open House รร. แพทย์ทหาร บอกเลยว่าห้ามพลาด ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเล้ย

งานเปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ทหาร ครั้งที่ 19

จัดขึ้นในวันที่: 29 มิถุนายน 2559
จัดโดย วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

พบกับ Open House งานเปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ทหารและตอบปัญหาชีววิทยา ม.ปลาย ชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 19 ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 หากใครอยากรู้จัก หรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาโดยเฉพาะแพทยศาสตร์ พี่ๆ ทุกคนยินดีที่ให้คำแนะนำน้องๆ เจอกันที่งานนี้เลยจ้า

Junior Programmer Camp #12

ปิดรับสมัคร: 27 มิถุนายน 2559
16-19 กรกฎาคม 2559 | จัดโดย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 

IT กับ วิทย์-คอม กับ วิศวะคอม ต่างกันอย่างไร เลือกไม่ถูก อยากเขียนโปรแกรม อยากเรียนด้านคอม สนใจคอม หากน้องๆ กำลังมีคำถามเหล่านี้หรือความคิดเหล่านี้อยู่ในใจ ให้ค่าย Junior Programmer Camp ช่วยน้องๆ ชี้ทางและตอบคำถามน้องๆ

ค่ายติว TU STAR 100

ปิดรับสมัคร: 30 มิถุนายน 2559
2-3 กรกฏาคม 2559 | จัดโดย TUTOR PearMai

ค่ายติว TU STAR 100 จัดทำโดย ทีมงานมืออาชีพ ที่พาน้องประสบความสำเร็จการเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มามากมาย โดยติวใน 3 วิชา ได้แก่ 1.ทักษะการคิด อ่าน และเขียนอย่างมีวิจารญาณ 2.ความเท่าทันโลกสมัยใหม่ 3.ภาษาอังกฤษ

SeedCamp by THiNKNET ตอน เขียนเว็บติดจรวด

ปิดรับสมัคร: 30 มิถุนายน 2559
6-7 กรกฎาคม 2559 | จัดโดย บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด 

ค่ายสำหรับพี่ๆ มหาลัยมาแล้ว!! มาร่วมเปิดประสบการณ์สู่โลกของ Web Developer ตัวจริงแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่จะมาถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาการเขียนเว็บให้เร็ว และพัฒนาต่อยอดได้ง่ายอยู่บนมาตรฐานเดียวกันในแบบฉบับเขียนเว็บติดจรวด โดยใช้ Framework ยอดนิยมอย่าง “Laravel” ที่มีกลุ่ม Community ผู้ใช้งานและผู้พัฒนามากเป็นอันดับ 1 ของโลก นอกจากนี้ยังมีพี่ๆเทรนเนอร์ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน มาร่วมลงมือ Workshop จริงแบบถึงพริกถึงขิงตลอด 2 วันเต็ม!

ติวโค้งสุดท้าย PAT3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์

ปิดรับสมัคร: 30 มิถุนายน 2559
30-31 กรกฎาคม 2559 | จัดโดย บริษัท นอกเมือง จำกัด

เส้นทางสู้ฝันจะเรียนวิศวะ เริ่มต้นที่นี่ ค่ายติวโค้งสุดท้าย PAT3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ แล้วมาพบกัน ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(บางเขน) ดำเนินการความฟินโดย โครงการนอกเมืองสัญจร #ฟิสิกส์นอกเมือง

หูยยยย ค่ายไอที เขียนเว็บ/เขียนโปรแกรม มาถึง 2 ค่าย แถมยังมีค่ายติวเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ค่ายติวแพทวิศวะ และ Open House ดีๆ อย่างงานเปิดรั้วโรงเรียนแพทย์ทหารอีกด้วย งานนี้พลาดแล้วพลาดเลยนะคะน้องๆ ถ้าน้องๆ คนไหนกลัวจะพลาดค่ายเด็ดก็สามารถเข้ามาดู แคมป์เดดไลน์ ได้ทุกวันศุกร์ และสอบถามจากพี่ๆ แคมป์ฮับได้เสมอ จะได้เก็บให้ครบแบบไม่ต้องเสียดายทีหลัง อิอิ สำหรับวันนี้ พี่นะเอย ขอลาไปก่อน สวัสดีจ้าาา

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Na-oei (พี่นะเอย)

สวัสดีค่ะ พี่นะเอย รัฐศาสตร์ จุฬาฯ ปี 4 ค่ะ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า