CAMPHUB update บทความ

รวม 4 ค่าย ม.มหิดล ช่วงนี้.. ว่าที่ลูกพระบิดาห้ามพลาด !!

สวัสดีจ้าน้องๆ ชาวแคมป์ฮับ สำหรับสัปดาห์นี้ พี่ต้อง และ แคมป์อัปเดต ได้นำค่ายดีกับ 4 ค่ายเด็ด จากม.มหิดล มาฝากน้องๆ รับรองว่าเลือกไม่ถูกกันเลยที่เดียว ใครที่อยากเป็นลูกพระบิดาต้องไม่พลาด แต่เอ๋? จะเป็นค่ายอะไรกันบ้างเรามาดูกันเลย

tu

ค่าย Open Capsule ครั้งที่ 13

14 หรือ 15 มกราคม 2560 (เลือกวันใดวันหนึ่ง) | จัดโดย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 16 ธันวาคม 2559

เริ่มกันด้วยค่ายเภสัช ที่หลายๆ คน คิดว่า เอ๊ะ! จบเภสัชแล้วไปขายยาหรือเปล่า แล้วทำอย่างอื่นได้อีกมั้ย มาร่วมกันหาคำตอบได้ที่นี่เลย ค่าย Open Capsule

รายละเอียดค่าย

chiangmai

ค่ายสานฝันทันตแพทย์มหิดลรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 10

18-19 มีนาคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 9 มกราคม 2560

ได้เวลาเปิดตัวค่ายแนะแนวสุดยิ่งใหญ่ให้แห่งปี ที่รอคอยให้น้องๆ ได้ไปร่วมค้นหาประสบการณ์จริง ว่าคณะทันตแพทย์เขาเรียนกันยังไงบ้าง จะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน อย่ารอช้า สมัครค่ายกัน

รายละเอียดค่าย

rama

ค่ายฟ้าหม่น…คนดี ครั้งที่ 10

4-5 กุมภาพันธ์ 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย สโมสรนักศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 30 ธันวาคม 2559

มาต่อกันที่ค่ายสำหรับคนรักน้องหมา น้องแมว โดยเฉพาะ ค่ายนี้จะพาเราเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตการเป็นนักศึกษาสัตวแพทย์ ว่าอยู่กันอย่างไรบ้าง เรียนอะไรบ้าง ไปจนถึงชีวิตหลังจบการศึกษา สามารถประกอบอาชีพทางด้านสัตวแพทย์อะไรได้บ้าง จบไปจะแค่ได้แค่สัตวแพทย์อย่างเดียวหรือเปล่า เรียกได้ว่ารวมทุกคำถามไว้ในค่ายนี้ค่ายเดียวเลย

รายละเอียดค่าย

rama

ค่าย ClickCamp 9

17-19 กุมภาพันธ์ 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ปิดรับสมัคร 18 มกราคม 2560

ค่ายสุดท้ายและท้ายสุดของแคมป์อัพเดทสัปดาห์นี้ น้องๆ หนูๆ คนไหนที่อยากจะเป็นโปรแกรมเมอร์มือหนึ่ง ต้องไม่พลาดกับค่ายนี้เลย ClickCamp 9 ค่ายวิศวะคอมสุดเท่ห์ น้องๆ จะได้ไปท่องโลกไซเบอร์ ฝึกเขียนโปรแกรม แถมยังได้เข้าแลปปฏิบัติการด้านดิจิตอลด้วย ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

รายละเอียดค่าย

ตู้หูววว! มีแต่ค่ายน่าสนใจทั้งนั้นเลย ก่อนไปเที่ยววันปีใหม่ต้องรีบสมัครแล้วล่ะ พลาดไปเสียดายแย่สำหรับดินแดนลูกพระบิดา น้องๆ อย่าเที่ยวจนลืมสมัครค่ายดีๆ หล่ะ ถ้ากลัวจะพลาดข่าวค่ายดีๆ ก็ต้องติดตามผ่าน Facebook และ Twitter @CampHUB ได้อีก 2 ช่องทางเลย แต่สำหรับวันนี้ พี่ต้อง ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า บ๊ายบายจ้า

เขียนโดย : พี่ต้อง แคมป์ฮับ
รูปภาพประกอบ : พี่อัยย์ แคมป์ฮับ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า