กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
คอร์สเรียนสุดคุ้ม จาก MonkeyEveryday
บทความ

เตรียมสอบ TCAS 2 เดือนสุดท้าย! แจกพิกัดคอร์สเรียนสุดคุ้ม จาก MonkeyEveryday

ใกล้เข้ามาแล้วกับ TCAS65 เป็นยังไงกันบ้างพวกเรา อีกนิดเดียวเท่านั้น มาใส่สุดให้เต็มที่กันไปเลยย 2 เดือนสุดท้ายก่อนเทศกาลสอบจะมาถึง ใครที่เตรียมตัวไม่ทัน ยังไม่แน่น หรือยังไม่รู้ว่าต้องเสริมเนื้อหาจุดไหน ให้พร้อมกับสนามสอบ ในเวลาจำกัดแบบนี้ 

วันนี้พี่ๆ CAMPHUB ก็เอา tools เจ๋งๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้พวกเรา มาแจกกันอีกแล้วว กับคอร์สติว TCAS สุดคุ้มจาก MonkeyEveryday ซึ่งมีเนื้อหาครอบคลุมทุกวิชา เรียนได้ไม่อั้น! แล้วยังวางแผนให้น้องๆ แต่ละคนว่าต้องเก็บเนื้อหาไหนเพิ่ม เก็งข้อสอบให้ตรงตามคณะเป้าหมายที่เราอยากเข้า พร้อมวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน ให้อีกด้วย มาดูรายละเอียดคอร์ส พร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋งในเว็บ กันดีกว่าา


คอร์สติว TCAS รวมเนื้อหาทุกวิชาที่น้องๆ ต้องใช้ในการสอบ ทั้ง  GAT / PAT 9 วิชาสามัญ O-NET

ซึ่งมาในรูปแบบของวิดีโอ พร้อมชีทให้สามารถโหลดมาดูไปพร้อมกันได้เลย นอกจากนั้นยังมีแบบฝึกหัด และข้อสอบ พร้อมเฉลยอย่างละเอียดยิบ ให้น้องๆ ได้ลองทำอีกด้วย แล้วไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้ว่าต้องเรียนวิชาไหน แค่เลือกคณะเป้าหมายที่อยากเข้า เขาก็จะคัดเฉพาะวิชาเน้นๆ มาให้เราเลย เป็นไงเจ๋งสุดๆ


เสริมความแกร่งรอบด้านให้ด้วย 5 ฟีเจอร์ตัวช่วยสอบสุดปัง 

  1. TCAS เครื่องมือที่เพียงแค่กรอกคณะเป้าหมายของเรา ระบบก็จะแนะนำสัดส่วนคะแนนที่ควรทำได้ หรือจะกรอกคะแนนของตัวเองเพื่อดูความเป็นไปได้ โดยเทียบคะแนนจากปีก่อนหน้า แล้วมาดูกันว่าต้องเรียนเสริมเนื้อหาไหนให้คะแนนพุ่งขึ้น 
  2. MyEveryday รู้คะแนนหมดละ แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มเรียนตรงเนื้อหาไหน เครื่องมือนี้ก็จะมาช่วยจัดบทเรียนให้ ตามคณะเป้าหมาย เรียนเรื่องไหนก่อนหลัง เขาบอกหมดจริงๆ
  3. MyLibrary ห้องสมุดเสมือน คลังเนื้อหาที่มี วิดีโอกว่า 4,000+ รวมถึงแบบฝึกหัดกว่า 60,000+ พร้อมเฉลยแบบละเอียดยิบ ใครที่ยังไม่จุใจ อยากเรียนเนื้อหาไหนเพิ่มจากคอร์สที่จัดให้ ก็ลุยเลยย 
  4. MyExam คลังข้อสอบเก่า และข้อสอบที่ Mockup จากบทเรียน ให้ได้จำลองสอบจริง แถมวิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนให้ด้วย
  5. MyChat เรียนแล้วไม่เข้าใจ ต้องการขอคำปรึกษา ทั้งเรื่องคอร์สเรียน หรือเนื้อหาที่ไม่เข้าใจ ต้อง tools นี้เลย ไม่โดดเดี่ยวแน่นอนน 

การสอบครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นในหลายๆ อย่างของเรา น้องๆ คนไหนที่รู้ว่ายังเตรียมตัวไม่ทัน หรือยังไม่มั่นใจในจุดไหน ลองดูคอร์สนี้ได้เลย ตอนนี้เขามีโปรให้เลือกหลายแบบ ไม่ต้องเป็น #Dek65 แต่อยากเตรียมตัวแต่เนิ่นๆ ลองดูก็ได้นะ คุ้มมากก 

แพ็กเกจ 2 เดือน เหลือ 1,500.- (จากปกติ 1,800.-) 
แพ็กเกจ 4 เดือน เหลือ 2,340.- (จากปกติ 3,600.-) 
แพ็กเกจ 6 เดือน เหลือ 2,700.- (จากปกติ 5400.-)  

พิเศษ!!! เรียนคนเดียวแล้วเหงา ถ้าชวนเพื่อนมาเรียนด้วยรับเงินสดคืนไปเลยคนละ 200 บาท แล้วก็ติดคณะในฝันไปด้วยกันนะ!! เฮ้!!

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอย่ารอช้า สู้สิพวกเรา!! เข้าไปดูที่ พร้อมสมัครได้เลย เริ่มวันนี้ยังไงก็ทัน พี่ๆ รอฟังข่าวดีอยู่น้าา 

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

พี่เหมี่ยว

ADVERTISING | ICT | SU |^^|