ข้อมูลเบื้องต้นของการประกวดแข่งขัน
รูปแบบของการแข่งขัน
การแข่งขันที่มีการจัดงานในสถานที่จริง
วันที่จัดกิจกรรม
เสาร์ 16 พฤษภาคม 2569
วันที่รับสมัครวันสุดท้าย
ศุกร์ 17 เมษายน 2569
การจัดทีมสมัครเข้าร่วม
Coding Track ทีมละ 3 คน
Cybersecurity Track ทีมละ 2 คน
Multimedia Track ทีมละ 4 คน
ค่าใช้จ่ายในการสมัคร
ฟรี
คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)
นักเรียน ม.ปลาย / ปวช
ของรางวัล
โล่รางวัลและทุนการศึกษามูลค่ารวม 105,000
สถานที่จัดกิจกรรม
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (อยู่ตรงไหน?)
กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
คำอธิบายกิจกรรม
ทางผู้จัดกิจกรรมมีความประสงค์ที่จะขอแก้ไขขยายเวลารับสมัครสำหรับ Multimedia Track เพื่อให้สอดคล้องกับข้อมูลล่าสุดที่ปรับปรุงใหม่ ดังนี้:
- Multimedia Track ทำการขยายเวลารับสมัครถึงวันที่ 17 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 23.59 น.
- Coding Track ได้ทำการปิดรับสมัครแล้วเมื่อวันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 22.22 น. เนื่องจากจำนวนผู้สมัครครบตามจำนวนที่รับสมัคร
- Cybersecurity Track ทำการปิดรับสมัครที่วันและเวลาเดิมได้แก่วันที่ 10 เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 23.59 น.
IT Clash 69 คือการแข่งขันทักษะวิชาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ได้แสดงศักยภาพ ความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ด้าน IT ผ่านการแข่งขันที่ท้าทายความสามารถในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเขียนโปรแกรม ความรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ และการสร้างสรรค์ผลงานมัลติมีเดีย โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีของเยาวชน พร้อมทั้งเปิดมุมมองและเส้นทางสู่การศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในสายเทคโนโลยีในอนาคต การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 สาย ได้แก่ Coding Track, Cybersecurity Track และ Multimedia Track (แข่งขันเฉพาะรอบชิงชนะเลิศ) โดยการแข่งขันรอบคัดเลือกสำหรับ Coding Track และ Cybersecurity Track จะจัดขึ้นในวันที่ 19 เมษายน 2569 และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม 2569.
CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ



