การบิน วิศวกรรม แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Aero Camp 2016 ครั้งที่ 12 “DARE TO DREAM, DARE TO FLY”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

6-8 มกราคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

19 พฤศจิกายน 2559 30 พฤศจิกายน 2559

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย หรือเทียบเท่า ม.ปลาย
(ไม่จำกัดแผนการเรียน)

ค่าใช้จ่าย

120 บาท (จ่ายตอนสมัคร)
650 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก)

สถานที่จัดค่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

จัดโดย

ภาควิชาวิศวกรมการบินและอวกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

1. ค่าย Aero Camp คือค่ายเกี่ยวกับอะไร?

ค่าย Aero Camp คือค่ายแนะนำภาควิชาวิศวกรรมการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นอกจากนี้ภายในค่ายเรายังมีกิจกรรมแนะแนวอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอุตสหกกรมการบินที่น้องๆให้ความสนใจเป็นอย่างมากเช่น นักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เจ้าหน้าที่ควบคุมจราจรทางอากาศ (ATC) วิศวกรซ่อมบำรุงอากาศยาน เป็นต้น โดยเปิดรับสมัครสำหรับน้องๆที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าที่สำคัญเรารับสมัครทั้ง สายวิทย์ สายศิลป์ ทุกแผนกทุกสาขาเลยนะครับ

2. ในค่ายมีกิจกรรมอะไรบ้าง?

ในค่าย Aero Camp นั้นเรามีกิจกรรมให้น้องๆได้ร่วมสนุกกันอย่างมากมายนับไม่ถ้วนเลยครับเช่น กิจกรรมสันทนาการจากพี่ๆทีมสันทนการระดับสุดยอดของความฮาและเรายังมีกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ด้านการบินสนุกๆอีกมากมาย นอกจากนั้นกิจกรรมไฮไลท์อย่างที่แอดมินได้กล่าวข้างต้นไปคือกิจกรรมแนะแนวอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอุตสหกกรมการบินจากพี่พี่ที่ทำงานจริงมีประสบการณ์โดยตรงไม่ว่าจะ นักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เจ้าหน้าที่ควบคุมจราจรทางอากาศ (ATC) วิศวกรซ่อมบำรุงอากาศยาน แอดมินรับรองว่าเต็มอิ่มจุใจและไขข้อสงสัยให้กับน้องๆได้แน่นอน

3.ค่าย Aero Camp จะจัดที่ไหนและจัดกี่วัน?

ค่าย Aero Camp 2016 นี้จะจัดที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพมหานคร เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยน้องๆจะได้มาอยู่และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วประเทศที่น้องๆจะไม่มีวันลืมมิตรภาพที่ดีงามแบบนี้อย่างแน่นอน

———เป็นยังไงครับอดใจรอกันไม่ไหวแล้วหล่ะสิ——–

ที่สำคัญอย่าลืมกด Like เพจ Aero Camp KU นี้เพื่อติดตามรายละเอียดของค่าย Aero Camp 2016 นี้นะครับรับรองมีมาให้อัปเดตกันเรื่อยๆอย่างแน่นอนเลย ถ้ามีคำถามอะไรสามารถถามแอดมินได้เลยนะครับแอดมินจะมาตอบอย่างรวดเร็วแน่นอน

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/pcb.1231152653624835/1231140163626084/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า