วิศวกรรม แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

ค่าย C-CAMP 2020 เปิดบ้านโยธา ค้นหาคนสร้างฝัน

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

11-13 พฤศจิกายน 2563 (ไม่ค้างคืน)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

20 ตุลาคม 17 ตุลาคม 2563

จำนวนที่รับ

4 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต) / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

ตึก 89 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

จัดโดย

ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ค่ายไม่สามารถจัดได้ในเดือนมีนาคมที่ผ่าน แต่ ณ ตอนนี้ ค่ายได้เลื่อนจัดกิจกรรมเป็นเดือนพฤศจิกายน แต่จำนวนน้องๆ ทั้ง 72 คนได้มีการสละสิทธิ์เนื่องจากวันและเวลาตรงกับช่วงสอบปลายภาค

ทางค่ายจึงเปิดรับสมัครน้องๆ เพื่อเข้ามามีส่วนร่วมในค่ายเพิ่มเติม แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรคโควิด-19 ทำให้รับจำนวนเท่าเดิมไม่ได้ จึงเปิดรับได้เพียง 4 คน แต่อย่างไรก็ดี ขอให้น้องๆ สมัครเข้ามาและตั้งใจตอบคำถามเพื่อพี่ๆ จะได้คัดเลือกน้องเข้าค่าย C-CAMP 2020 นะครับ

ค่ายของเรามุ่งเน้นกิจกรรม ที่ทำให้น้องค้นพบตนเอง ว่าชอบวิศวกรรมโยธา หรือไม่ และยังมีกิจกรรมส่งเสริมให้น้องได้สัมผัสถึงการเรียน การสอน และการทำงาน ของสายอาชีพนี้ อาทิ โครงสร้าง คอนกรีตและการสำรวจ ซึ่งน้องๆ จะได้เข้ามาทำกิจกรรมจริง เรียนรู้จริง เพื่อให้เกิดความเข้าใจ ว่าวิศวกรรมโยธา คืออะไร และยังมีกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านความเป็นผู้นำต่างๆ กิจกรรมสันทนาการ อีกมากมาย หากน้องๆ เริ่มเกิดความสนใจขึ้นแล้ว อย่ารีรอหรือลังเล รีบมาสมัครกันเยอะๆ เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งกับทางค่าย C-CAMP 2020 เปิดบ้านโยธา ค้นหาคนสร้างฝัน นะครับ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp