บทความ แคมป์เดดไลน์

เช็คด่วน! 2 ค่าย สำหรับเด็กสายวิทย์ ที่ใกล้ปิดรับสมัครแล้ว (12 – 18 ธ.ค.)

สวัสดีจ้าวันนี้ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ ก็ได้นำสองค่ายสำหรับเด็กสายวิทย์มาต้อนรับฤดูหนาวนี้ สองค่ายที่เด็กวิทยาและเด็กวิศวะอย่าพลาด อย่ารอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีค่ายอะไรกันบ้างน้า? มาดูกัน

banner

ค่าย นักจุลชีววิทยารุ่นเยาว์ ครั้งที่ 5

ปิดรับสมัคร: 15 ธันวาคม 2559
5-8 มกราคม 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย ชุมนุมจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เริ่มกันด้วยที่ค่ายแรกสำหรับเด็กสายวิทย์ จากคณะวิทยาศาสตร์ ที่จะพาน้องๆ ร่วมกันผจญภัยไปในโลกของสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ว้าว! อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ว่ารอบตัวเราจะมีสิ่งมีชีวิตอะไรอยู่บ้าง งั้นไปร่วมค้นหากันได้ที่นี่เลย

รายละเอียด

medisand

ค่าย เด็กเซียน ครั้งที่ 4

ปิดรับสมัคร: 15 ธันวาคม 2559
3-6 กุมภาพันธ์ 2560 (ค้างคืน) | จัดโดย ภาควิชาวิศวอุตสาหการและเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ต่อกันด้วยค่ายที่สอง และสุดท้ายของสัปดาห์นี้ พี่ๆ จากภาควิชาวิศวอุตสาหการและเมคคาทรอนิกส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขออาสาพาน้องๆ ลงช็อปปฏิบัติการ เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ถ้าอยากรู้ว่าที่นี่เขาเรียนอะไรกันบ้าง คงต้องมาสัมผัสกันที่ค่ายเซียน ครั้งที่ 4

รายละเอียด

หรือน้องๆ สามารถดูรีวิวค่ายเด็กเซียนจากปีที่แล้วได้ที่…

ปก

โอ้โหถ้าไม่สมัครถือว่าพลาดมากจริงๆ ยังไงถ้าน้องๆ ไปเข้าค่ายก็อย่าลืมที่จะเตรียมร่างกายให้พร้อมและสวมเสื้อกันหนาวป้องกันการเจ็บป่วย จะได้รับความสนุกจากค่ายได้อย่างเต็มที่เลย สำหรับอาทิตย์ต่อไป เราจะเปลี่ยนช่องทางกันซักเล็กน้อย พบกับ แคมป์เดดไลน์ ได้ทุกวันศุกร์เช่นเดิม ทาง เฟซบุ๊ก แคมป์ฮับ น้าาา อย่าลืมมาพบกันล่ะ แต่สำหรับวันนี้ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ ต้องขอตัวลาไปก่อน สัปดาห์หน้าจะเป็นค่ายอะไรก็อย่าลืมติดตามกันนะ บ๊ายบายจ้า

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า