บทความ แคมป์เดดไลน์

พลาดไม่ได้แล้ว! กับ 11 ค่ายที่จ่อคิวปิดรับสมัครในสัปดาห์นี้ (15 – 21 ส.ค.)

สวัสดีค่า วันนี้เรียกได้ว่าเป็นวันสำคัญวันหนึ่งเลย ใช่แล้ววันนี้เป็นวันแม่นี่เอง เอ๋? แล้ววันนี้น้องๆ ชาวแคมป์ฮับของเราได้บอกรักคุณแม่กันหรือยังน้า อย่าลืมมอบความรักให้กับคุณแม่นะคะ อย่างที่ตอนนี้ พี่ต้อง ก็จะมามอบสิ่งดีๆ ให้กับน้องๆ โดย แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์นี้จะมีค่ายไหนที่กำลังจะปิดรับสมัครกันบ้าง รีบมาดูกันดีกว่า~

1503-111235353

ค่ายเยาวชนวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

ปิดรับสมัคร: 15 สิงหาคม 2559
8-15 ตุลาคม 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอเชิญชวนเยาวชนสายวิทย์ ชั้น ม.4 และ ม.5 ร่วมเรียนรู้ถึงคุณค่าและประโยชน์ของความหลากหลายทางชีวภาพต่อการดำเนินชีวิตในค่ายเพาเวอร์กรีน 11 พร้อมทัศนศึกษา ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ แหล่งมรดกโลก

mathcampp

ค่าย TU STAR 100

ปิดรับสมัคร: 15 สิงหาคม 2559
17-18 กันยายน 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย TUTOR PearMai

ค่ายติวที่จัดโดยทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านน้องประสบความสำเร็จการเข้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มากมาย โดยติว ใน 3 วิชา ซึ่งได้แก่ วิชาทักษะการคิด อ่าน และเขียนอย่างมีวิจารญาณ วิชาความเท่าทันโลกสมัยใหม่ และวิชาภาษาอังกฤษ ที่สำคัญทางค่ายมีการจัดทดสอบขึ้นจากสนามจริง ซึ่งจะมีพี่ๆ อยู่ให้กำลังใจน้อง ให้คำปรึกษา คำแนะนำ อีกด้วย ค่ายดีๆ แบบนี่พลาดไม่ได้แล้ว

mathcampp

ค่ายติวเข้ม 9 สามัญ

ปิดรับสมัคร: 15 สิงหาคม 2559
20-21 สิงหาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย บริษัท นอกเมือง จำกัด

เส้นทางสู้ฝันจะเรียนหมอ สอบติดรับตรงโควต้าได้ก่อนใครเริ่มต้นที่นี่ โอกาสเดียวที่จะสานฝันเก็บแต้มได้สำเร็จแบบง่ายๆ ด้วยหลายเทกนิคเพื่อน้องๆ แล้วมาพบกัน!

mathcampp

ค่ายอยากเป็นหมอฟัน

ปิดรับสมัคร: 15 สิงหาคม 2559
16-18 ธันวาคม 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กว่าจะได้เป็นทันตแพทย์ต้องผ่านอะไรบ้าง? ต้องเรียนหนักแค่ไหน? ตัวเองจะเหมาะกับคณะนี้รึเปล่า? หากน้องๆ ม.ปลายคนไหนมีคำถามพวกนี้อยู่ในใจ.. อย่ารอช้า รีบมาหาคำตอบในค่ายอยากเป็นหมอฟันกันเถอะ ^^

mathcampp

ค่ายเส้นทางสู่หมอศิริราช

ปิดรับสมัคร: 15 สิงหาคม 2559
1-2 ตุลาคม 2559 และ 15-16 ตุลาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

การตัดสินใจเข้าเรียนในสาขาที่ต้องการของน้องๆ ก็ถือเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของชีวิต สำหรับน้องๆ จะเลือกที่จะเรียนหมอหรือยังไม่แน่ใจอยู่นั้น น้องสามารถมาสมัครเข้าค่าย เพื่อมาทดลองใช้ชีวติในรั้วมหาลัยก่อน แล้วน้องๆ จะรัก

mathcampp

ค่ายจับจิต

ปิดรับสมัคร: 19 สิงหาคม 2559
22-24 ตุลาคม 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย ภาควิชาจิตวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่ายแนะแนวที่น้องๆ จะกลับไปพร้อมความรู้และความรัก ค่ายของเราไม่เพียงแต่ส่งต่อความรู้ทางศาสตร์จิตวิทยาเบื้องต้นให้น้องๆ เท่านั้น แต่ยังได้มิตรภาพที่ดีจากเพื่อนใหม่ และพี่ๆ จิตวิทยา ธรรมศาสตร์อีกด้วย

mathcampp

ค่ายฝันเป็นหมอขอได้ไหม

ปิดรับสมัคร: 19 สิงหาคม 2559
22-24 ตุลาคม 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่ายที่จะเปิดโลกการเรียนของนศพ.ให้กับน้องๆ มัธยมปลายให้เห็นภาพชีวิตในรั้วคณะแพทย์มากขึ้น และยังมีกิจกรรมให้น้องๆ ได้ลองปฏิบัติโดยมีพี่ๆ นักศึกษาแพทย์ให้ความรู้และคำแนะนำอย่างใกล้ชิดที่พี่ๆ ได้คัดสรรมาเพื่อน้องๆ โดยเฉพาะ

ค่ายชวนน้องใต้ขึ้นดอยตามรอยเท้าพ่อ

ปิดรับสมัคร: 20 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00 น.
25-28 ตุลาคม 2559 (ค้างคืน) | จัดโดย วิชาการ.คอม ร่วมกับสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์

ค่ายที่จะส่งเสริมให้เยาวชนได้เรียนรู้แนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ว่า การอยู่ร่วมกันของมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม จะทำอย่างไรให้สมดุล แนวคิดการสร้างโรงงานหลวงฯ ให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม และสัมผัสประสบการณ์ตามรอยพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ค่ายใต้ต้นไม้

ปิดรับสมัคร: 20 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00 น.
21 และ 28 สิงหาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย ค่ายใต้ต้นไม้

ค่ายพัฒนาศักยภาพตามแนวพหุปัญญาหรือ Multiple Intelligence ผ่านธรรมชาติสำหรับเยาวชนไทยอายุ 6 – 9 ปี ชวนเด็กๆ มาเล่นและเรียนรู้กันแบบเลอะๆ ในธีมใหม่ล่าสุด “Mad Scientist” ที่จะทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นกับวิทยาศาสตร์และการทดลอง นักวิทยาศาสตร์น้อยจะได้สร้างสรรค์และคิดค้นการทดลองใหม่ๆ ในธรรมชาติ

โครงการติวฟรี “PAT2 ติวให้แตก

ปิดรับสมัคร: 21 สิงหาคม 2559
27 สิงหาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | DPU-Vstudy ร่วมกับ วิชาการ.คอม

สรุปความรู้เพื่อเตรียมพร้อมก่อนสอบ PAT พาร์ทเคมีและชีวะ กวาดทุกเทคนิคเพื่อทำข้อสอบให้เร็วขึ้น และตีทุกโจทย์ให้แตก แหวกทุกข้อสงสัย เพิ่มอาหารสมองให้ฉับไว พร้อมรับเอกสารประกอบการสอนฟรีที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้งานเดียว

หมดกันไปแล้วนะคะสำหรับ 11 ค่ายเด็ด ปัง อลังการ สนใจค่ายไหนกันบ้างก็อย่าลืมรีบสมัครน้า ช้าหมดอดไม่รู้นะเออ! แต่สำหรับวันนี้ พี่ต้อง ก็ต้องขอลาพาคุณแม่ไปเที่ยวบ้างแล้ว พบกันใหม่กับ แคมป์เดดไลน์ สัปดาห์หน้า สวัสดีค่าาาาา

เขียนบทความและกราฟิก : พี่ต้อง แคมป์ฮับ

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า