บทความ แคมป์เดดไลน์

รีบเข้ามาดู!! 5 ค่ายสุดฮิตที่กำลังจะปิดรับสมัครแล้ว (19 – 25 ก.ย.)

มาแล้วจ้ามาแล้วว แคมป์เดดไลน์ บทความอัพเดทค่ายที่กำลังจะปิดรับสมัครในเร็วๆ นี้ ซึ่งสัปดาห์นี้ค่ายที่ พี่ต้อง นำมาเสิร์ฟมีด้วยกัน 5 ค่าย 5 สไตล์ให้น้องๆ พอหอมปากหอมคอกันเนอะ แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะ เพราะอาจจะมีค่ายที่น้องๆ สนใจอยู่ก็ได้ มาดูกันดีกว่าว่าสัปดาห์นี้จะมีค่ายอะไรกันบ้างงงง

banner

ค่าย TBS Junior camp ครั้งที่ 5

ปิดรับสมัคร: 20 กันยายน 2559
5-6 พฤศจิกายน 2559 | จัดโดย คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มาค้นหาตัวเองและรู้จักกับ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาบัญชี และ บริหารมันจะต่างกันอย่างไร? สอบเข้ายังไง เตรียมตัวยังไง? ต้องเก่งเลขจริงไหม? มาเจอกันได้ใน “ค่าย TBS Junior camp ครั้งที่ 5”

รายละเอียด

medisand

ค่ายเจาะจิต – JORJIT13: Back to Nature

ปิดรับสมัคร: 22 กันยายน 2559
28 – 30 ตุลาคม 2559 | จัดโดย คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เชิญชวนน้องๆ มัธยมปลาย ม.4-ม.6 มาเดินกลับสู่ธรรมชาติ รับสายลมและแสงแดด เลี้ยงความสุข ปลูกความคิด ไปกับพวกเรา คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียด

1200x630-4

Change เปลี่ยนวัยใส ใส่เสื้อกาวน์ ครั้งที่ 5

ปิดรับสมัคร: 23 กันยายน 2559
22-23 ตุลาคม 2559 | จัดโดย วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ค่าย Change เปลี่ยนวัยใส ใส่เสื้อกาวน์ ครั้งที่5 เปิดโอกาสให้น้องๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้เข้ามาสัมผัสถึงบทบาทและชีวิตของการเป็นนักศึกษาแพทย์ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการเลือกสาขาวิชาที่จะศึกษาต่อในอนาคต

รายละเอียด

poster-demo01-web-768x1086

โครงการ “ทูตความดีแห่งประเทศไทย 2559 : Gen A 2016”

ปิดรับสมัคร: 25 กันยายน 2559
11-17 ตุลาคม 2559 | จัดโดย โดยมูลนิธิธรรมดี ร่วมกับ สสส. บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด และบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

ขอเชิญเยาวชนอายุ 15-25 ปี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดโครงการ “ทูตความดีแห่งประเทศไทย 2559 : Gen A 2016” แนวคิด Empower Active Citizen ภายใต้โจทย์หลัก “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ”

รายละเอียด

1200x630-4

“เข้าวังนั่งติว” ค่ายติวความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์

ปิดรับสมัคร: 25 กันยายน 2559
1-9 ตุลาคม 2559 | จัดโดย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

กลับมาแล้ว!!! “เข้าวังนั่งติว” โครงการติวความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยพี่ๆคณะสถาปัตย์ ม.ศิลปากร ครั้งนี้เราจะกลับมาเจอกันในตอน “เต็กสมบูรณ์” ค่ายติวที่จะเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์

รายละเอียด

หลากหลายรูปแบบมากจริงๆ ในสัปดาห์นี้ อุ้ย!แต่เวลาของ พี่ต้อง และ แคมป์เดดไลน์ ก็หมดลงแล้วละ อย่าลืมติดตามในสัปดาห์หน้าว่าจะมีค่ายอะไรบ้างที่จะเดดไลน์ใกล้หมดเขต ซึ่งสามารถติดตามผ่าน Facebook และ Twitter @CampHUB ได้อีก 2 ช่องทางนะ ตอนนี้ต้องขอลาไปก่อนนะจ๊ะน้องๆ สวัสดีจ้าาาาา

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า