บทความ แคมป์เดดไลน์

เก็บให้ครบ.. กับ 4 ค่ายที่ใกล้ปิดรับสมัคร! (1-7 ส.ค.)

สวัสดีจ้า พบกับ พี่นะเอย และ แคมป์เดดไลน์ ประจำสัปดาห์นี้ พี่จะพาน้องๆ ไปดู 4 ค่ายที่ใกล้ปิดรับสมัคร เพื่อย้ำเตือนให้น้องๆ ที่สนใจได้สมัครทันเวลา ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีค่ายอะไรบ้าง

13227786_1849420351952122_5624471209163891172_o

โครงการติว GAT ฟรี ปี 2 @KKU

ปิดรับสมัคร: 1 สิงหาคม 2559 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)
6–7 สิงหาคม 2559 | จัดโดย นักศึกษา มข. ในนามของ S Master ติวเตอร์

โครงการติว GAT ฟรี ปี 2 จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้น้อง ๆ ม.ปลาย สำหรับการสอบ GAT พร้อมกับแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และกิจกรรมแห่งความสนุก มัน ฮา อีกมากมาย

ค่ายตะกายฝัน สู่วันเป็นแพทย์ทหาร ครั้งที่ 4

ปิดรับสมัคร: 4 สิงหาคม 2559
8-9 ตุลาคม 2559 (ไม่ค้างคืน) | จัดโดย สโมสรนักเรียนแพทย์ทหาร วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

ค่ายที่ทำให้น้องได้สัมผัสกับความเป็นแพทย์ทหารอย่างใกล้ชิด น้องจะได้รู้ว่ากว่าจะเป็นแพทย์ทหารนั้นต้องผ่านอะไรบ้าง และการทำงานของพวกพี่ๆ เขาเป็นอย่างไร เรียกได้ว่าได้ลองใช้ชีวิตเป็นนักเรียนแพทย์ทหารเลยก็ว่าได้

dtac presents ฟักฝันเฟส ตอน ขยับฝัน ครั้งที่ 2

ปิดรับสมัคร: 4 สิงหาคม 2559 (หากเต็มแล้วจะเปิด waiting list)
6 สิงหาคม 2559 | จัดโดย ธุรกิจเพื่อสังคม a-chieve 

พบกับกิจกรรม Workshop ที่ชวนน้องๆ มาตรวจสอบความฝันว่าแข็งแรงเหมาะสมกับตัวเราหรือไม่ และมาฟังเรื่องเล่าขยับฝันจาก “พี่วิชัย มาตกุล” Creative Director จาก Salmon House

Ace Brain Workshop

ปิดรับสมัคร: 5 สิงหาคม 2559 (หากเต็มแล้วปิดรับสมัครทันที)
6 สิงหาคม 2559 | จัดโดย Ace Learning Co.,Ltd.

เพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำที่เรากล้าการันตีว่าคุณจะเพิ่มความจำได้ 300% ไม่ว่าคุณจะรู้สึกว่าความจำตัวเองแย่แค่ไหน เราช่วยคุณได้กับ Ace Brain Workshop โดยพี่บอส Certified by Memory Champion Ron White

จะเห็นว่าบางค่ายหากเต็มแล้วจะปิดรับสมัครเลยหรือเปิดเป็น waiting list (รายชื่อสำรอง) เพราะฉะนั้น ต้องรีบสมัครกันหน่อยนะเออ! และถ้าไม่อยากรีบปั่นใบสมัครกันจนไฟลนก้น ก็ต้องคอยติดตามข่าวค่ายจากแคมป์ฮับและเตรียมตัวให้พร้อมเสมอนะคะ สำหรับวันนี้ พี่นะเอย ต้องขอลาไปก่อน สวัสดีค่า

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Na-oei (พี่นะเอย)

สวัสดีค่ะ พี่นะเอย รัฐศาสตร์ จุฬาฯ ปี 4 ค่ะ

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า