กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
เปิดบ้าน/นิทรรศการ

Career Ready Boot Camp 2019: Tomorrow’s talent

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

26 ตุลาคม 2562

การลงทะเบียนเข้างาน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

งานนี้เหมาะกับใคร?

นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดกิจกรรม

LIDO CONNECT

จัดโดย

ความร่วมมือระหว่างแคเรียร์วีซ่า กับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

วัตถุประสงค์ของการจัดงานนี้คือการกำจัดภาพจำลองและภาพในจินตนาการที่มีอยู่ออกไปและแทนที่มันด้วยคำพูดจากประสบการณ์จากตัวจริงของคนในแวดวงนั้นๆ ด้วยการจำลองอนาคตการทำงานผ่าน insight ของแต่ละอาชีพจากการพูดคุยกับผู้มีประสบการณ์ในช่วงของ Career Talk ที่จะได้ฟังบรรยายสุดอินไซต์จากทั้ง 4 วงการ 4 หัวข้อหลัก ได้แก่

Creative Talk ทำอย่างไรให้อยู่รอดและเติบโตในสื่อยุคใหม่

นำโดยพี่หนึ่ง อัศวิน พาณิชวัฒนา Executive Creative Director จาก GREYnJ UNITED พี่ไก่ ณัฐพล บุญประกอบ ผู้กำกับจาก GDH พี่ก้อง ทรงกลด บางยี่ขัน บรรณาธิการบริหารจาก The Cloud และพี่เติม อดิทิพ ภาณุพงศ์ Industry Manager จาก Youtube

Corporate Talk องค์กรเปลี่ยนแล้ว คุณเปลี่ยนหรือยัง?

กุญแจสำคัญที่ทำให้เกิดนวัตกรรมองค์กรที่คุณต้องปรับตัวตาม โดยคุณนิภัทรา ตั้งพจน์ทวีผล Executive Director แห่ง SEAC เครือ AP Thailand Group คุณชัญญานุช เด่นสันติ AVP Talent Acquisition จาก dtac และคุณไมเคิล ศิริกุล HR Director จาก JD Central

Tech Talk การเติบโตแบบก้าวกระโดดในสายไอที

นำโดยคุณศารณีย์ บุญฤทธิ์ธงไชย Head of SMB Marketing Google Thailand คุณอาจารี หล่อดำรงเกียรติ Head of Southeast Asia and South Asia Agencies แห่ง Facebook คุณปานหทัย จงพาณิชย์กุลธร Corporate Strategy Director แห่ง GET และ คุณจิรวัฒน์ กรัณย์วิทยาการ Technology Evangelist แห่ง LINE ประเทศไทย

Entrepreneur Talk ถ่ายทอดประสบการณ์จากความศูนย์สู่ความสำเร็จ

โดยคุณกฤษณ์ สงวนปิยะพันธ์ ผู้ก่อตั้ง Blind Experience คุณอริยะ จิรวรา ผู้ร่วมก่อตั้ง SOS มัลติแบรนด์แฟชั่น คุณทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) และคุณธีรยา ธีรนาคนาท ผู้ร่วมก่อตั้ง CareerVisa Digital บริษัทสตาร์ทอัพ สัญชาติไทย

อีกทั้งยังได้ลงมือปฏิบัติจริง ฝึกทักษะจำเป็นของศัตวรรษที่ 21 ผ่านการทำ Future Skills Workshop ฝึกฝนทักษะคนแห่งอนาคตกว่า 8 ทักษะ ได้แก่

 • ก้าวแรกสู่อาชีพที่ปรึกษา Consulting Case Lab สอนโดย Kincentric
 • เพิ่มสกิล Problem Solving ผ่าน Lego Serious Playโดย Mirai Campus
 • เขียนโค้ดเบื้องต้นสำหรับคนทำงานนอกสายไอที Coding for non-tech
 • Knowing Yourself, Knowing Others เรียนรู้ Soft Skill เพื่อให้การทำงานราบรื่น โดย AP Thailand Group
 • Career Preparation การเตรียมตัวสู่อาชีพที่ใช่ โดย SCG
 • Data Science 101(R Python SQL) โดย dtac
 • Career Growth Hacking การวางแผนความก้าวหน้าทางอาชีพโดย JD Central

ทีมงานฯ ขอกระซิบว่าหากคุณกำลังหางานอยู่ อย่าลืมพก Resume ของคุณมาที่งานด้วย เพราะภายในงานมีโซน Booth Exhibition พบปะตัวแทนจากบริษัทชั้นนำต่างๆ และทางเลือกการศึกษาต่อภายในบู๊ธไม่ว่าจะเป็น KBTG, SCG, Bluebik Group, Reeracoen, GoUni, ARV, Globish, MFEC, IP Trading, Easy GoAbroad, Thaibev, Nestle ให้คุณได้เปิดโลกทัศน์โอกาสทางอาชีพใหม่ๆ

นอกจากนี้คุณจะได้พบกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะให้คุณได้พูดคุยกับตัวท็อปในแต่ละวงการแบบตัวต่อตัวกว่า 45 ท่านในช่วงของ ​Career Networking

และเราจะส่งท้ายปิดงานไปกับ Mini-Concert LiFEis Show with Nop Ponchamni

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า