คอม/ไอที ค่ายแนะแนว วิศวกรรม

“CE Smart Camp #12” ค่ายคอม คณะวิศวฯ ลาดกระบัง

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

31 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 เมษายน 2562

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษา (ปีการศึกษา 2562)

ม.ปลาย สายวิทย์-คณิต / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

อาคารปฏิบัติการวิศวกรรมศาสตร์ 2 (ECC)

จัดโดย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

กลับมาอีกครั้ง กับค่ายวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ดี และฟรี!!! กับ CE Smart Camp 12 ปีนี้พี่ๆ จากคณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จะพาน้องๆ ไปร่วมค้นหาความเป็นวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ผ่านกิจกรรมและ workshop ในค่าย

ในปีนี้ค่ายของเราจัดอบรมในเรื่อง Internet of Things (IoT) ซึ่งเป็นสิ่งที่ได้ยินกันเยอะมากในยุคนี้ น้องจะได้รู้ เข้าใจมากขึ้นว่า IoT คืออะไร IoT ทำงานยังไง แล้วทำไมเราต้องรู้ IoT ด้วยการเรียนทั้งทฤษฎีจากพี่ๆ ผู้มีประสบการณ์ และได้ลงมือทำด้วยตัวเอง

ในปีนี้ IoT จะพาน้องๆ ไปเรียนรู้ผ่าน Node MCU เพื่อจะให้น้องเห็นภาพจริง ได้ลองจริง ปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง แล้วน้องจะเข้าใจโลกของ IoT มากขึ้น

ค่าย CE Smart Camp 12 เปิดรับสมัครน้องๆ ม.ปลาย หรือเทียบเท่า ที่มีความสนใจและอยากค้นหาคำตอบ เกี่ยวกับวิศวกรรมคอมพิวเตอร์แล้ว สามารถสมัครได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2562 ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆนี้ กดสมัครเลยที่ www.cesmartcamp.com แล้วมาเป็นส่วนหนึ่งของค่าย CE Smart Camp 12 กันนะครับ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp