ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

ค่ายเยาวชนสู่วิศวกรรมเคมี Chem E Camp #13 ม.มหิดล

ปิดรับสมัครแล้ว

ขอเชิญชวนน้องๆ ม.3-ม.6 มาร่วมกันค้นหาว่า “วิศวกรรมเคมี มหิดล” เรียนอย่างไร ทำอะไรบ้าง และ “วิศวกรเคมี” จะเป็นอาชีพที่ใช่สำหรับน้องหรือไม่ พร้อมกับแนะแนวการศึกษาต่อ สมัครเลย! แล้วเจอกัน !!!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

22-24 มีนาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

31 มกราคม 4 กุมภาพันธ์ 2562

จำนวนที่รับ

120 คน

ระดับการศึกษา

ม.3-ม.6

ค่าใช้จ่าย

800 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

จัดโดย

นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยมหิดล

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

น้องๆ หลายคนคงสงสัยว่า

วิศวกรรมเคมีนั้นเรียนอะไร?
จบไปแล้วทำงานอะไร?
ไม่เก่งเคมีเรียนได้มั๊ย?

ขอเชิญชวนน้องๆ ม.3 – ม.6 ร่วมค้นหาและเปิดประสบการณ์ว่า วิศวกรเคมีจะเป็นอาชีพที่ใช่สำหรับน้องหรือไม่ ได้ใน “ค่าย Chem E. camp#13”

ค่าย Chem E.camp#13 จัดโดยนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 24 มีนาคม 2562 ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยน้องๆสามารถเข้าร่วมเรียนรู้ และสัมผัสบรรยากาศภายในมหาวิทยาลัย รับรองน้องๆ จะได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน!!

โดยภายในค่ายมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเรียนรู้จากห้องปฏิบัติการณ์จริง, Chem E car รวมไปถึงการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาจากรุ่นพี่มากประสบการณ์จากโรงงานจริง! ซึ่งไม่ได้มีแค่วิชาการเท่านั้น เรายังมีกิจกรรมสันทนาการสนุกๆให้น้องมีความสุขตลอดทั้งค่ายไปเลย !!

แล้วมาร่วมค้นหาตัวตนกันในค่าย Chem E camp#13 รับสมัครวันนี้ ถึง 31 มกราคม 2562 และประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ทาง Facebook fanpage ได้เลย ♥

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH