เปิดบ้าน/นิทรรศการ

[หมดเขตแล้ว] Critical Thinking TEST l เตรียมพร้อมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

วันที่จัดกิจกรรม

3 เมษายน 2559

ปิดรับสมัคร

30 มีนาคม 2559

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

250 บาท

จัดโดย

สถาบันเปิดใจนักเรียน

รายละเอียดกิจกรรม

“โครงการ critical thinking test เตรียมความพร้อมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย” มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) ที่จะเตรียมความพร้อมในการสอบประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็น ข้อสอบแกทแพท ข้อสอบโอเน็ต ข้อสอบรับตรง ข้อสอบโควต้าต่างๆของมหาวิทยาลัย ฯลฯ โดยลักษณะข้อสอบจะตรงกับชื่อโครงการเลยว่า “critical thinking test” หมายถึงทักษะการคิดอย่างแตกต่างบนแนวทางที่สมเหตุสมผล ซึ่งลักษณะเด่นของการทำข้อสอบของโครงการคือนักเรียนจะได้คิด วิเคราะห์ แยกแยะ และได้ท้าทายกับลักษณะข้อสอบที่แตกต่างจากการสอบที่อื่นๆอย่างแน่นอน

การสมัครสอบ

การสมัครสอบนักเรียนสามารถสมัครทาง website>> www.openstudent01.jimdo.com ได้เลย แล้วโอนเงินค่าสมัครสอบเข้าบัญชีธนาคารตามที่ระบุไว้

รายละเอียดของการสมัครสอบและค่าใช้จ่าย

 • เปิดให้สมัครสอบ ตั้งแต่บัดนี้ – 30 มีนาคม 2559
 • ค่าสมัครสอบคนละ 250 บาท (นักเรียนต้องโอนเงินภายใน 24 ชั่วโมงโดยเริ่มนับเวลาจากที่สมัครออนไลน์เสร็จสิ้น และส่งรายละเอียดการโอนเงินมาทาง SMS ที่ทางสถาบันกำหนดไว้ให้ มิฉะนั้นทางสถาบันจะขอตัดรายชื่อนักเรียนออก)
 • หลังจากทางทีมงานตรวจสอบข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ และตารางเวลาในการสอบ และแจ้ง user และ password ในวันที่ 2 เมษายน 2559

วันสอบและลักษณะข้อสอบ

 • ผู้สมัครจะได้รับตารางเวลาในการเข้าสอบ ในวันที่ 2 เมษายน 2559
 • การสอบจะสอบในวันที่ 3 เมษายน 2559 ผ่านเว็บไซต์ที่ทางสถาบันกำหนดไว้ให้เท่านั้น
 • ลักษณะข้อสอบ สำหรับการสอบข้อสอบทุกวิชาจะมีทั้งปรนัย และอัตนัย ข้อสอบจะเน้นในการวิเคราะห์ส่วนใหญ่ โดยอ้างอิงจากเนื้อหาหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายสามัญ (ม.4-6) ส่วนเนื้อหาที่จะใช้ออก และระดับความยากง่าย ทางสถาบันขอปิดเป็นความลับ

การประเมินผลการสอบ และการรับเกียรติบัตร

ผลการสอบ ในวันที่ประกาศผล ทางสถาบันจะประกาศผลคะแนนของผู้เข้าสอบเป็นรายบุคล และบอกอันดับที่ได้เรียงจากสูงสุดมาถึงต่ำสุด การรับเกียรติบัตร หลังจากสถาบันประกาศผลเรียบร้อยแล้ว ทางสถาบันจะจัดส่งเกียรติบัตรไปให้ทางไปรษณีย์ ยึดตามที่อยู่ที่นักเรียนสมัครสอบ โดยในเกียรติบัตรจะมีรายละเอียดดังนี้

 1. เกียรติบัตร
 2. ใบรายงานผลคะแนนการสอบ โดยได้รับการรับรองโดยผู้อำนวยการสถาบันเปิดใจนักเรียน

เว็บไซต์กิจกรรม Download ใบสมัคร/สมัครออนไลน์

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/990572071016229/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า