คอม/ไอที ค่ายแนะแนว

ค่ายฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 10 (CS Camp X)

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

25-27 พฤษภาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

18 พฤษภาคม 2561

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.5-6 สายการเรียนวิทย์-คณิต (ไม่รับสายอาชีวะ)
ระดับการศึกษา อ้างอิงจากปีการศึกษา 2561

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

จัดโดย

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

เว็บไซต์ค่าย เอกสารรายละเอียดการรับสมัคร!

วิทย์-คอม… คำนี้หลายๆ คนคงน่าจะเคยได้ยินกันไม่น้อยเลย แต่แท้จริงแล้ว มันคืออะไรกันแน่ แล้วมันต่างจากสาขาวิชาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์อย่างไร

ในครั้งนี้ ค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการ CS Camp ครั้งที่ 10 หรือ CS Camp X นี้ ทางพี่ๆ และคณะอาจารย์ ได้ช่วยกันคิด และวางแผนรูปแบบของค่ายใหม่ เพื่อให้น้องๆ ค่าย ได้มาสัมผัสถึงคำว่า “วิทยาการคอมพิวเตอร์” ที่แท้จริง ผ่านกิจกรรมต่างๆ ทั้ง 5 กิจกรรม ใน 3 วัน 2 คืน และยังมีรุ่นพี่ และวิทยากรจากภายนอก เข้ามาให้ความรู้ และประสบการณ์ ในด้านการการเรียน และการทำงานในสายอาชีพนี้

ทั้ง 5 กิจกรรมนี้ น้องๆ จะได้พบกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีปัจจุบัน และกระบวนการคิด ไปกับสิ่งต่างๆ รอบตัว และยังได้ฝึกทักษะการเขียนโปรแกรมขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญในอนาคตของทุกๆ คนอีกด้วย

ที่สำคัญ ค่ายนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยที่นอกจากการมาค่ายนี้ จะได้ความรู้ และได้รู้จักเพื่อนใหม่แล้ว ทางพี่ๆ ยังมีเสื้อยืดค่าย พร้อมกระเป๋าผ้าแจกน้องๆ นำติดมือไปฟรีๆ กันอีกด้วย

*** รับสมัครเฉพาะโรงเรียน โรงเรียนละ 2 หรือ 4 คน เท่านั้น (เป็นคู่) โดยรายละเอียดสามารถดูเพิิ่มเติมได้ที่เอกสารการรับสมัคร

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH