คอม/ไอที ค่ายแนะแนว

[ยกเลิกค่าย] IT CAMP : Episode XVI – The Galaxy War

ปิดรับสมัครแล้ว

🚨 ประกาศยกเลิกการจัดค่าย ITCAMP 16 : The Galaxy War 🚨

ทางผู้จัดค่ายได้พิจารณาสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จึงอยากเรียนให้ผู้เข้าร่วมทุกท่านทราบถึงข้อสรุปในการจัดค่าย ITCAMP 16

เนื่องจากมาตรการของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ว่าด้วย เรื่อง เกณฑ์การพิจารณาการขออนุมัติและมาตรการจัดโครงการหรือกิจกรรมนักศึกษา ทำให้ทางค่ายไม่สามารถจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวของคนจำนวนมาก เป็นระยะเวลานาน รวมไปถึงค่ายค้างคืนได้ ทางผู้จัดค่ายจึงขอยกเลิกการจัดค่ายในปีนี้ และจะมีการจัดใหม่อีกครั้งในปีหน้า ซึ่งอาจส่งผลต่อชั้นปีของผู้สมัครที่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจึงมีความจำเป็นต้องรับสมัครใหม่

สุดท้ายนี้ทางผู้จัดค่ายขอขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกคนที่ให้ความสนใจในการสมัครค่าย ITCAMP ของพวกเรา ทางเราต้องขออภัยผู้เข้าร่วมทุกคน ในปีนี้ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

3-7 มิถุนายน 2563 เลื่อนไม่มีกำหนด (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 เมษายน 29 มีนาคม 2563

จำนวนที่รับ

125 คน

ระดับการศึกษาในปีการศึกษา 2563

ม.ปลาย / ปวช.

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

จัดโดย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

IT Camp ครั้งนี้ น้อง ๆ ผู้มีพลังฟอร์ช จะสามารถเลือกจักรวรรดิที่น้อง ๆ อยากเข้าร่วม เเละเรียนรู้วิทยาการต่าง ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของเเต่ละจักรวรรดิ มาดูกันดีกว่าว่าจักรวรรดิทั้ง 5 มีอะไรบ้าง !

จักรวรรดิ Appvader

“ดินแดนที่การสร้าง Application จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป”

จักรวรรดิที่ครอบครองวิทยาการแห่งการสร้างสรรค์ Application บนระบบปฏิบัติการ IOS ผู้มีพลังการเขียนโค้ดภาษา Swift ผ่านโปรแกรมอัจฉริยะ Xcode สร้าง Application ที่รองรับได้ทุก device ของ Apple หากน้องผู้มีพลัง ๆ คนใดต้องการสร้างสรรค์ Application ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง โปรดอย่ารอช้า ขอเชิญเข้าร่วมสงครามกับจักรวรรดิ Appvader ประตูแห่งชัยชนะได้เปิดตรงหน้าท่านแล้ว!

จักรวรรดิ IO-T2

“ดินแดนที่เชื่อมต่อทุกสรรพสิ่งผ่านอินเตอร์เน็ตได้ดั่งใจนึก”

จักรวรรดิแห่งเหล่านักประดิษฐ์ ที่มีขุมพลังฟอร์ซอันร้ายกาจอย่าง อินเทอร์เน็ต น้องๆ ทุกคนจะได้เรียนรู้การสร้าง รวมไปถึงควบคุมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ผ่านอุปกรณ์ Arduino IDE และ Module อื่นๆ อีกมากมาย หากน้องๆ คนใดที่สนใจอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิ เพียงแค่มีคุณสมบัติการเขียนโปรแกรมขั้นพื้นฐาน มีความสนใจด้านการออกแบบเว็บไซต์ๆ อีกทั้งยังสนใจในเทคโนโลยีด้าน IoT ได้โปรดอย่ารีรอ รีบเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิ IO-T2 แล้วน้องๆ จะได้ลิ้มรสกับชัยชนะที่สามารถควบคุมได้ด้วยตัวน้องๆ เอง!

จักรวรรดิ GameTrooper

“ดินแดนที่ความสนุกจะถูกสรรสร้างผ่านจินตนาการของเราเอง”

จักรวรรดิที่เป็นหนึ่งในด้านการสร้างโลกแห่งจินตนาการ ชอบการวางแผน ออกแบบกฎเกณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร และกุมพลังฟอร์ซเเห่งความตื่นเต้นเร้าใจ หากน้องๆ ผู้มีพลังได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา น้องๆ จะได้สรรสร้างจินตนาการของตนเอง ผ่านโปรแกรม Unity ซึ่งเอาไว้ใช้ในการสร้างเกมในรูปแบบ 2D หากน้องเป็นผู้ที่มีกระบวนการคิดแบบ Algorithm สามารถออกแบบ วางแผน และจัดการกลยุทธได้อย่างอยู่หมัด จะรอช้าอยู่ใย กดปุ่มสมัครแล้วมาช่วย จักรวรรดิ GameTrooper สร้างสรรค์เกมที่สุดยอดที่สุดในจักรวาล และคว้าชัยชนะได้ ณ บัดนี้!

จักรวรรดิ Dartha Science

“ดินแดนที่การวิเคราะห์สารพัดข้อมูลจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป”

จักรวรรดิแห่งองค์ความรู้ และวิทยาการข้อมูล โดยการทำเหมืองข้อมูล ที่นับว่าเป็นขุมพลังฟอร์ซอันซ่อนเร้น ผ่านโปรแกรม RapidMiner Studio ที่สามารถจัดการกับข้อมูลมหาศาลได้อย่างไม่น่าเชื่อ! หากน้องๆ ผู้มีพลังท่านใดที่สนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิ เราขอแค่เพียงมีความชื่นชอบในศาสตร์การคิดคำนวณ สนใจใน Data Science และ Artificial Intelligence ขอให้น้องๆ จงมั่นใจในศักยภาพของตน เดินเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับจักรวรรดิ Dartha Science แล้วเร่งรีบไปสู่ประตูแห่งชัยชนะด้วยตัวน้องๆ เอง !

จักรวรรดิ Netsidious

“ดินแดนที่การสื่อสารจะติดตามคุณไปทุกแห่งหน”

จักรวรรดิแห่งการสื่อสาร มีพลังฟอร์ชสื่อสารผ่านระบบเครือข่ายอันแกร่งกล้า น้องๆ ผู้มีพลังจะได้พบกับการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบเสมือน ผ่านโปรแกรม The Packet Tracer อันทรงพลัง และได้ลงมือปฏิบัติผ่านอุปกรณ์จริง! น้องๆ จะได้เรียนรู้วิธีการเดินทางของข้อมูล จากต้นทางไปจนถึงปลายทาง หากน้องๆ ผู้มีพลังคนใด สนใจจะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิ เราขอเเค่เพียงมีความสนใจในด้าน Network และมีพื้นฐานในการเขียนโปรแกรมเพียงเล็กน้อย ได้โปรดอย่ารีรอ จงเร่งฝีเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับจักรวรรดิ Netsidious อันเกรียงไกร เเละร่วมคว้าชัยชนะอันล้ำค่าไปด้วยกัน!

Believe in your force

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH