ค่ายวิทย์ ค่ายแนะแนว

ค่าย Junior Geologist ครั้งที่ 4 โดย ภาควิชาธรณี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ปิดรับสมัครแล้ว

อยากรู้ไหมว่าธรณีวิทยาและอัญมณีวิทยาคืออะไร เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันอย่างไร แล้วเรียนอะไรกันบ้าง จบมาแล้วทำงานอะไร มาร่วมค้นหาคำตอบกันได้ ที่ค่าย Junior Geologist ครั้งที่ 4 ตอน ปฐมเหตุล่มสลายแห่งเวียงกุมกาม

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

20-22 ตุลาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

14 กันยายน 2561

จำนวนที่รับ

50 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย สายวิทย์ – คณิต (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

250 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย

นักศึกษาภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายนี้ เป็นค่ายที่น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอนและแนวทางการทำงานของสายอาชีพด้านธรณีวิทยาและอัญมณีวิทยา เรียกได้ว่าเปิดให้รู้จักกันหมดเปลือกเลยทีเดียวจ้า น้องๆ จะได้ทดลองออกภาคสนามจริงด้วยนะคะ ซึ่งในปีนี้ จะได้ไปเยี่ยมชมที่เวียงกุมกามนั่นเองจ้า และนอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆที่เราจะไปเยี่ยมชมซึ่งน่าสนใจมากๆ ทุกที่เลย แต่จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น… พี่ขอ Oops ไว้ก่อนนะจ้ะ อิอิ

ค่ายนี้ก็เหมาะกับน้องๆ ม.ปลายที่อยากเรียนต่อด้านธรณีวิทยาและอัญมณีวิทยา หรือน้องๆ ที่กำลังค้นหาสิ่งที่ใช่ แนวทางที่ตัวเองถนัดเพื่อเข้าศึกษาต่อ น้องๆ ก็สามารถสมัครเข้ามากันได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ใครชอบบรรยากาศทางเหนือ มาค่ายนี้เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศรับลมเหนือได้เลยเจ้า ซึ่งค่ายนี้มีรายละเอียดดังนี้ค่ะ

  1. ค่ายนี้จัดขึ้นในวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ถึง 22 ตุลาคม 2561 ที่ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งพี่ๆ ได้จัดเตรียมที่พักและอาหารให้กับน้องๆด้วยนะจ้ะ
  2. เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 14 กันยายน 2561 และประกาศผลรับสมัครในวันที่ 21 กันยายน 2561 นี้นั่นเอง
  3. คุณสมบัติผู้สมัคร : ต้องเป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สายวิทย์-คณิตเท่านั้น ***ไม่จำกัดเกรด***
  4. สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Link : https://drive.google.com/file/d/… และสามารถส่งใบสมัครได้ที่ Email : j.geologistcmu@gmail.com หรือส่งไปรษณีย์มาได้ที่ ที่อยู่ : ภาควิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 239 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50200

น้องๆ สามารถติมตามข่าวสารเกี่ยวกับค่ายและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/jngs.cmu ค่ะ

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH