กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
คอม/ไอที นิเทศ/สื่อสารมวลชน สถาปัตย์/ออกแบบ อักษร/มนุษย์/ศิลปศาสตร์

Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 “ศึกมนตรา แก้ปัญหาโรงเรียน”

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

6-8 เมษายน 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

20 มีนาคม 2562

จำนวนที่รับ

48 คน (สาขาละ 12 คน)

ระดับการศึกษา (ปีการศึกษา 2561)

ม.3-ม.6 / ปวช.1-3
(ม.3 ที่กำลังจะขึ้น ม.4 และ ม.6 ที่กำลังจะจบ สามารถสมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดค่าย

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค

จัดโดย

ชมรมเยาวชนผู้ดูแลเว็บไทย รุ่น 16 ภายใต้การดูแลของสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (Thai Webmaster Association)

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

ที่สุดของค่ายทำเว็บสำหรับเด็ก ม.ปลาย Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 เปิดรับสมัครแล้ว!!

ค่ายทำเว็บระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรียนกับตัวจริง ได้พัฒนาเว็บไซต์ของตัวเองจริงๆ สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมที่รู้ใจวัยทีนโดยเฉพาะ กลับมาแล้ววว

JWC 11 หรือ Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 เปิดโลกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ พร้อมเปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้าในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ที่จะมาแก้ปัญหาโรงเรียน ผ่านการสร้างสรรค์เว็บไซต์สุดคูลที่จะปฏิวัติทุกปัญหาที่พบไปตลอดกาล ภายในค่าย JWC 11 นี้น้องๆ จะได้พัฒนาเว็บไซต์กันจริงๆ ด้วย 4 บทบาทของสาขาวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ที่น้องสนใจ

1) นักเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ (Web Content)

คิดและเขียนเนื้อหาต่างๆ บนเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่รักในการเขียนและเล่าเรื่องทุกรูปแบบ เช่น บ่นในทวิตและเขียนแคปชั่นในไอจี ทำอินโฟกราฟิก หรือเขียนบล็อกส่วนตัวรีวิวเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวัน

2) นักออกแบบเว็บไซต์ (Web Design)

ออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชอบวาดรูป รักในสีสันและการวางองค์ประกอบต่างๆ เราจะสนใจมากเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีงานอดิเรกแอบวาดรูปในห้องเรียน หรือเคยคิดว่าเว็บที่ใช้งานอยู่ทุกวันนี้มันแสนจะยาก และอยากจะออกแบบมันซะใหม่!

3) นักการตลาดออนไลน์ (Web Marketing)

วางกลยุทธ์เพื่อสร้างรายได้ และดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาในเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่สนใจในการหาเงินจากช่องทางต่างๆ ถนัดวางแผนคิดกลวิธีใหม่ๆ ในการมัดใจลูกค้าและผู้ใช้งาน ชอบความท้าทาย ตัวเลขสถิติ และขายเก่ง!

4) นักพัฒนาระบบเว็บไซต์ (Web Programming)

สร้างเว็บไซต์จากการเขียนโค้ด เหมาะกับผู้ที่ถนัดการเขียนโปรแกรม พัฒนาระบบเว็บไซต์เพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง และภาคภูมิใจกับการเป็นผู้ที่ทำไอเดียในฝันของเพื่อนๆ ให้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง

Junior Webmaster Camp 11 เป็นค่ายฟรี! ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม โดยในปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 – 8 เมษายน 2562 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี และพักค้างคืนที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ตลอด 3 วัน 2 คืน

เด็ก ม.ปลาย ที่สนใจเข้าร่วมเป็น 1 ใน 48 ผู้กล้า รีบหย่อนใบสมัครออนไลน์ตามสายที่ตัวเองชอบ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ WWW.JWC.IN.TH แฟนเพจ Junior Webmaster Camp และทวิตเตอร์ @JWCTH

พี่ๆ แคมป์ฮับอยากบอก

เนื่องจากค่ายนี้เป็นค่ายที่มีสายสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพี่ๆ ทีมงานแคมป์ฮับมากๆ เรียกว่าถ้าไม่มี JWC (และ YWC) เว็บแคมป์ฮับก็คงไม่ได้มาอยู่ให้น้องๆ เห็นอย่างทุกวันนี้เลยล่ะ

0002

พี่บอส ธนันท์ บูรณพงศ์

เว็บมาสเตอร์ CampHUB.in.th
หัวหน้าทีมจัดค่าย #JWC5 / ที่ปรึกษาค่าย #JWC11

ค่าย JWC เป็นค่ายที่พี่แนะนำมากๆ สำหรับน้องที่สนใจอยากเริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการดิจิทัล ไม่จำเป็นจะต้องเขียนโค้ดทำเว็บถึงจะมาค่ายนี้ได้ เพราะเว็บไซต์เป็นศาสตร์ที่ผสมผสานหลายๆ อย่างเข้าด้วยกัน ทั้งการออกแบบ การวางแผนธุรกิจ การพัฒนาเนื้อหาหรือที่เรียกว่าคอนเทนต์ ซึ่งค่ายนี้จะเป็นประตูบานใหญ่ที่จะช่วยให้น้องๆ ได้ก้าวเข้ามาทำความรู้จักกับพี่ๆ ในวงการ ซึ่งพี่ๆ เหล่านี้พร้อมที่จะคอยแนะนำน้องๆ ให้เติบโตไปในโลกของมืออาชีพด้านดิจิตอลได้อย่างแน่นอน!!

0002

พี่ช้าง พันธ์ทิพย์ โกกิลานนท์

กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยมหิดล
เข้าร่วมค่าย #JWC6 / หัวหน้าทีมจัดค่าย #JWC8

“ค่ายทำเว็บระดับม.ปลายที่เจ๋งที่สุดในประเทศไทย”

JWC เป็นค่ายที่เราลองสมัครเข้ามาเพราะเห็นว่าเป็นค่ายฟรี แต่สิ่งที่ได้กลับไปคือความรู้จากเว็บมาสเตอร์ตัวจริง ประสบการณ์ ชีวิตใหม่ และครอบครัวอันแสนพิเศษ

ลองเข้ามาค้นหาตัวเอง ทำสิ่งใหม่ ๆ และปลดล็อคความสามารถที่ซ่อนอยู่ภายในกับค่ายนี้ดูสิครับ ?

0002

พี่ฟิวส์ ศิวกร สังวรโยธิน

กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
เข้าร่วมค่าย #JWC5 / ทีมจัดค่าย #JWC9

ยอมรับเลยว่า ตอนแรกเข้าค่ายมา เพราะมีคนชวน ไม่ได้สนใจการทำเว็บอะไร แต่เห็นว่ามี Marketing เพราะเราชอบเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจ ก็เลยสมัคร แต่พอได้เข้าค่ายมา เราสัมผัสได้เลยว่า ค่ายนี้อบอุ่นแค่ไหน กิจกรรมก็สนุก เพื่อนๆ ก็น่ารัก พี่ๆ ก็แสนกันเอง และเป็นค่ายที่ทำให้เรารู้จัก “การทำเว็บ” อย่างแท้จริง ถ้าเราไม่ได้เข้าค่ายวันนั้น กล้าพูดเลยว่า ก็ไม่มีพี่ฟิวส์แคมป์ฮับในวันนี้ // เข้าค่ายมาก็เยอะ แต่รักค่ายนี้มากที่สุด ❤ ❤

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp