นิเทศ/สื่อสารมวลชน แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายสานฝันปั้นสื่อครั้งที่ 4 สื่อสารมวลชน ม.เชียงใหม่

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

15-17 ธันวาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 พฤศจิกายน 2560

จำนวนที่รับ

120 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

700 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย

สโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเตรียมความพร้อมสู่คณะนิเทศศาสตร์และการสื่อสารมวลชนกับ ค่ายสานฝันปั้นสื่อครั้งที่ 4

ค่ายสานฝันปั้นสื่อ คือค่ายแนะแนวที่จัดโดยสโมสรคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในค่ายน้องๆ จะได้พบกับกิจกรรมมากมายจากรุ่นพี่พร้อมทั้งแนะแนวและแนะนำทุกแขนงวิชาในคณะไม่ว่าจะเป็นแขนงวิชาการหนังสือพิมพ์และสื่อสิ่งพิมพ์ แขนงวิชาการประชาสัมพันธ์แลการโฆษณา แขนงวิชาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ แขนงวิชาการสื่อสารการแสดง และแขนงวิชาสื่อใหม่

เตรียมตัวรับลมหนาว บรรยากาศที่แสนอบอุ่นพร้อมทั้งความรู้และกิจกรรมแบบเน้นๆได้ที่ค่ายสานฝันปั้นสื่อ ครั้งที่ 4 วันที่ 15-17 ธันวาคมนี้ได้ที่คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า