แนะแนวคณะ/เรียนต่อ แพทย์

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหารแบบออนไลน์

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ดู LIVE สดและพูดคุยกับพี่ๆ ผ่าน Facebook Group

วันที่จัดกิจกรรม

17 ตุลาคม 2563 (ทุกคนเรียนพร้อมกันผ่าน Live)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

16 ตุลาคม 2563

ระดับการศึกษา

มัธยมศึกษา

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

รับ eCertificate ทาง email ที่ใช้สมัคร

จัดโดย

วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้

ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

กิจกรรม “PCM Openhouse 2020” ?

?งาน ”เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหาร” ที่ฮอตฮิตที่สุดในประเทศ? โดยปีนี้จะมีความพิเศษมากกว่าปีก่อนๆนะครับ ?เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ? ทำให้ปีนี้ทางพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหารเกิดไอเดียสุดเจ๋งนั่นคือ “PCM Let’s talk” ? กิจกรรมพูดคุยเปิดประสบการณ์และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ “แพทย์ทหาร” โดยพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหาร ”ตัวจริงเสียงจริง” ที่จะทำการพบปะน้องๆแบบ “realtime” โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรการ social distancing ด้วย

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” ที่พี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหารร่วมมือกันจัดทำขึ้นมาเพื่อน้องๆมัธยมโดยเฉพาะ? สามารถสอบถามและพูดคุยกับพี่ๆได้เหมือนกับได้อยู่กับพี่ๆตัวเป็นๆเลยนะครับ พี่ๆ ได้เตรียมคำถามยอดฮิต ⁉️เนื้อหาที่เข้มข้น ?รวมถึงสาระดีๆ? มอบให้กับน้องๆเหมือนปีที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน

โดยในปีนี้มีพี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหาร พี่ๆ ศิษย์เก่าคนดัง มาร่วมให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ที่หาฟังจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ “PCM Openhouse 2020” เท่านั้น ?‍⚕️?‍⚕️

นอกจากนี้ยังมีการแนะแนวน้องๆสำหรับการสอบเข้าแรงบันดาลใจ รวมถึงกิจกรรมและความสนุกสนานแบบ New normal ที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน น้องๆคนไหนสนใจ อย่าลืมติดตามข่าวสารรวมถึงช่องทางการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้ได้จากใน เพจ @SMO PCM แล้วเจอกันนะครับน้องๆ

STAY TUNED! We’ll be waiting for you ?
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 16 ต.ค. 63

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า