ค่ายแนะแนว แพทย์

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหารแบบออนไลน์

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ดู LIVE สดและพูดคุยกับพี่ๆ ผ่าน Facebook Group

วันที่จัดกิจกรรม

17 ตุลาคม 2563 (ทุกคนเรียนพร้อมกันผ่าน Live)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

16 ตุลาคม 2563

ระดับการศึกษา

มัธยมศึกษา

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

รับ eCertificate ทาง email ที่ใช้สมัคร

จัดโดย

วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้

ลงทะเบียนออนไลน์ตรงนี้เลย!

กิจกรรม “PCM Openhouse 2020” 🩺

🔰งาน ”เปิดบ้านโรงเรียนแพทย์ทหาร” ที่ฮอตฮิตที่สุดในประเทศ🔰 โดยปีนี้จะมีความพิเศษมากกว่าปีก่อนๆนะครับ 🦠เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 🦠 ทำให้ปีนี้ทางพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหารเกิดไอเดียสุดเจ๋งนั่นคือ “PCM Let’s talk” 🎙 กิจกรรมพูดคุยเปิดประสบการณ์และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ “แพทย์ทหาร” โดยพี่ๆนักเรียนแพทย์ทหาร ”ตัวจริงเสียงจริง” ที่จะทำการพบปะน้องๆแบบ “realtime” โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมาตรการ social distancing ด้วย

“PCM Teletalk-Med cadet’s Life” ที่พี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหารร่วมมือกันจัดทำขึ้นมาเพื่อน้องๆมัธยมโดยเฉพาะ👍 สามารถสอบถามและพูดคุยกับพี่ๆได้เหมือนกับได้อยู่กับพี่ๆตัวเป็นๆเลยนะครับ พี่ๆ ได้เตรียมคำถามยอดฮิต ⁉️เนื้อหาที่เข้มข้น 📄รวมถึงสาระดีๆ📒 มอบให้กับน้องๆเหมือนปีที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน

โดยในปีนี้มีพี่ๆ นักเรียนแพทย์ทหาร พี่ๆ ศิษย์เก่าคนดัง มาร่วมให้ความรู้ แชร์ประสบการณ์ที่หาฟังจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่ “PCM Openhouse 2020” เท่านั้น 👨‍⚕️🧑‍⚕️

นอกจากนี้ยังมีการแนะแนวน้องๆสำหรับการสอบเข้าแรงบันดาลใจ รวมถึงกิจกรรมและความสนุกสนานแบบ New normal ที่พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน น้องๆคนไหนสนใจ อย่าลืมติดตามข่าวสารรวมถึงช่องทางการลงทะเบียนออนไลน์ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้ได้จากใน เพจ @SMO PCM แล้วเจอกันนะครับน้องๆ

STAY TUNED! We’ll be waiting for you 😊
รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 16 ต.ค. 63

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH