รัฐศาสตร์ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์ฯ รักประชาธิปไตย ครั้งที่ 11

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

9-11 ตุลาคม 2563 (ค้างคืน)

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

4 กันยายน 11 กันยายน 2563

จำนวนที่รับ

50 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

500 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย

ชมรมวิชาการ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ในปีนี้ชมรมได้จัดกิจกรรมค่ายในชื่อ 11.11 ความปรารถนาของเยาวชนรุ่นใหม่ ซึ่งมีรายละเอียด คือ 11.11 เลขชุดนี้ถูกเรียกว่า Lucky number คือ เมื่อมองเห็นเลขชุดนี้และขอพร สิ่งที่เราปรารถนาก็จะเกิดขึ้นจริง และอีกนัยยะหนึ่งเลขชุดนี้ยังแสดงถึงการเติบโต หรือการตื่นรู้เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งเปรียบได้กับในยุดสมัยปัจจุบันที่เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้ออกมามีบทบาทมากขึ้นในสังคม มีการออกมาขับเคลื่อนสังคมมากขึ้น โดยได้แสดงออกถึงความปรารถนาของตนเองที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงสังคมให้ได้ดังปรารถนาของตนเอง

ค่ายเยาวชนรัฐศาสตร์ฯรักประชาธิปไตย ครั้งที่ 11 นี้ จึงถูกจัดขึ้นภายใต้ชื่อตอน “ 11.11 ความปรารถนาของเยาวชนรุ่นใหม่ ” ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้น ให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเรียนรู้และทำความเข้าใจมากขึ้น ว่าความปรารถนาที่ต้องการนั้น ในมุมมองของคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ทั้ง ๓ สาขา ได้แก่ สาขาการเมืองการปกครอง สาขารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาการระหว่างประเทศ มีบทบาทอย่างไรที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ความปรารถนาที่เยาวชนรุ่นใหม่ต้องการนั้นเป็นจริงได้ ภายใต้ระบอบประชาธิปไตยฯ และเพื่อเป็นการสร้างรากฐานความรู้ ส่งเสริมกระบวนการคิด ความกล้าแสดงออก พร้อมที่จะเป็นเยาวชนรุ่นใหม่ ที่จะมีบทบาทในการขับเคลื่อนสังคมต่อไป

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า