คอม/ไอที ติวข้อสอบ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ToBeIT@KMITL ’59 (ติวน้องสอบตรงไอทีลาดกระบัง 59)

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

16 – 31 มกราคม 2559

ปิดรับสมัคร

15 มกราคม 2559

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัดจำนวน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย ปวช. ปวส.

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

จัดโดย

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

รายละเอียดค่าย

ติวน้องสอบตรงที่เด็ดดวงที่สุดในราชอาณาจักรไทย โครงการ ToBeIT คือค่ายติวที่จะพาน้องๆ มารู้จักเกี่ยวกับไอทีให้มากขึ้น ซึ่งโครงการนี้จะสอนน้อง ๆ เกี่ยวกับหลักการทางด้านไอทีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ระบบฐานข้อมูล และพื้นฐานทางด้านไอที โดยที่กล่าวมาในข้างต้นนั้นจะมีพี่ ๆ คอยสอนน้องตลอดโครงการ น้อง ๆ สามารถนำความรู้ที่ได้จากโครงการไปต่อยอดได้ในหลายแขนงหรือในด้านต่าง ๆ โดยที่โครงการนี้ถูกจัดตั้งโดย คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ที่สำคัญคือ ฟรี!

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.951724448234325/951724448234325/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า