ค่ายแนะแนว

Upgrade Camp #7 รู้จักตัวเองได้ ติดง่ายทุกคณะ by รุ่นพี่ ม.เกษตร

ปิดรับสมัครแล้ว

ค้นหาตัวเอง เลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ พร้อม U p g r a d e ศักยภาพการอ่านให้ได้คะแนนสูงสุด ไม่หลุดจากคณะที่เลือก เปิดโลกแต่ละคณะ และร่วมเกมส์กิจกรรมสุดมันส์!!!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

15-21 ตุลาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

12 ตุลาคม 7 ตุลาคม 2561

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายอาชีวะก็สมัครได้)

ค่าใช้จ่าย

1,500 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

บ้านไร่กฤษวรรณ เขาใหญ่

จัดโดย

ชมรมศาสตร์แห่งความสุข มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

Line @toohappy สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

เปิดรับสมัครน้องๆ ม. ปลาย ที่สนใจอยากจะค้นหาตัวเอง เลือกคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ เตรียมความพร้อมเข้าสู่รั้วมหาลัยอย่างมีความสุข

ภายในค่ายจะมีการเรียนรู้หลักสูตรในการค้นหาตัวเอง ด้วยความรู้จากวิทยาศาตร์ จิตวิทยา ธรรมะ สมาธิ และการบริหารเวลา เพื่อเป็นเครื่องมือในการพัฒนาตัวเองทั้งด้านความสามารถ และทางด้านจิตใจ ไปสู่จุดที่เราสามารถรู้จักตัวเองได้อย่างแท้จริง

และยังมีเกมส์กิจกรรมสุดมัน!!! คัดสรรมาสำหรับวัย teen พร้อมสอดแทรกข้อคิดดีๆ ผ่านเกมส์ ให้น้องๆ ได้ค้นพบตัวเอง ผ่านหลากหลายหลักสูตรที่ได้รับความนิยมจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง อันดับ Top ของโลกสู่หนังสือจิตวิทยาชั้นนำทั่วโลก

ex.

  • เปิดห้องเรียนวิชาความสุข วิชาที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์ในมหาวิทยาลัย Harvard
  • The Willpower Instinct อ่านตัวเองได้ชนะง่ายทุกสนาม หลักสูตรอันดับ 1 ใน มหาวิทยาลัย Stanford
  • The One thing แนวคิดการบริหารเวลาแบบใหม่ ได้ทุกสิ่งในสิ่งเดียว

ได้รับฟังข้อมูลแต่ละคณะและการแชร์ประสบการณ์ดีๆจากรุ่นพี่ ในมหาลัย เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกเรียนของน้องๆ Upgrade ศักยภาพการอ่าน โดยอธิบายสัดส่วนการออกข้อสอบแต่ละวิชา ประเมินจุดที่เราต้องเน้นอ่านด้วยตัวเอง วางแผนการอ่านให้ได้คะแนนสูงสุด ไม่หลุดจากคณะที่เราเลือก

ความรู้ทั้งหมดนี้น้องๆ จะได้เรียนรู้ ผ่านการฟัง เล่นเกมกิจกรรมและลงมือปฏิบัติจริง ตลอดค่าย ณ บ้านไร่กฤษวรรณ ที่พักดี อาหารอร่อย ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH