CAMPHUB up level

แนะนำกิจกรรมสุดฮิต หลังคลายโควิด-19

สวัสดีค้าบน้องๆ วันนี้ก็มาพบกับ CAMPHUB uplevel กันอีกเช่นเคย กับพี่ออฟ CAMPHUB นะครับ ช่วงนี้น้องๆ อาจจะเบื่อหรือเซ็ง ไม่รู้จะทำอะไร เพราะเจ้า COVID-19 ก็ทำให้วิถีชีวิตเราเปลี่ยนไป เวลาออกไปไหนก็ต้องใส่แมส ปิดบังความหน้าตาดีของเราไปหมด วันนี้พี่ออฟก็มาแนะนำกิจกรรมสุดฮิตกัน หลังจากคลาย COVID-19 ว่าแต่จะมีวิธีอะไรบ้างนะ เรามาตามดูกันเลยย

1) ตามล่าหาครัวซองต์

ช่วงนี้กระแสครัวซองต์เป็นอะไรที่ดูฮิตมากๆ เลย พี่ออฟเองก็ไม่รู้ว่าเริ่มฮิตมาจากอะไรเหมือนกัน (ฮา) ถ้าน้องๆ เบื่อๆ ไม่มีกิจกรรมอะไรทำ ก็สามารถตามล่าหาร้านครัวซองต์ที่อร่อยที่สุดในตัวเองได้นะครับ และแชร์ให้พี่ออฟด้วยเดี๋ยวตามไปลองบ้างก็ได้น้าา

2) ทำอาหาร

ต่อจากครัวซองต์เลยแล้วกันครับ น้องๆ ลองนัดเพื่อนๆ มาทำอาหารที่บ้านไม่ว่าจะเป็นสุกี้ง่ายๆ หรือว่าทำอาหาร Fine Dining แบบ MasterChef Thailand ก็ได้ เริ่มคุยกับเพื่อนว่าอยากกินอะไร ต้องมีวัตถุดิบอะไรบ้าง และจัดการซื้อได้เลย หากน้องๆ ไม่สะดวกกันที่บ้าน ในเมืองก็มี Co-Cooking ให้ใช้เหมือนกันนะ แถมไม่ต้องทำความสะอาดด้วย

3) เซิร์ฟสเก็ต

ตอนนี้ถ้าเราเล่นโซเซี่ยลต่างๆ ก็จะเห็นคนเล่นเซิร์ฟสเก็ตกันเยอะมาก ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สุด Extheme ที่ฮิตช่วงนี้เลยก็ว่าได้ หากน้องๆ พอมีกำลังทรัพย์และสนใจกีฬาชนิดนี้ สามารถลองหาแล้วเล่นได้นะ หรือว่า D.I.Y (Do It Yourself [ประดิษฐ์ด้วยตัวเอง]) ด้วยอุปกรณ์อย่างอื่นให้เป็นเซิร์ฟสเก็ต เล่นกันขำๆ ก็ได้นะครับ แต่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยด้วยนะ

4) ออกไปถ่ายรูปเล่น

กิจกรรมนี้ขอแค่มีมือถือที่ถ่ายรูปได้ น้องๆ สามารถชวนเพื่อนๆ ออกไปถ่ายรูปเล่นกันได้แล้วว ถ้าน้องๆ คิดไม่ออกว่าเอ๊ะจะไปที่ไหนดี พี่ออฟก็มีสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำด้วยนะ ปิดเทอมแล้ว! เรามาเที่ยวกันเถอะ แนะนำสถานที่เที่ยวสุดเฟี้ยว วันเดียวก็เที่ยวได้ หรือว่าอัดวิดิโอทำคอนเทนต์ลง Tiktok ก็ได้ด้วยจริงๆ CAMPHUB ก็มี Tiktok ด้วยนะเอออ @camphub

5) ปลูกต้นไม้

อันนี้พี่ออฟแนะนำเลย การปลูกต้นไม้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นอกจากจะสามารถแก้เหงาได้แล้ว ยังเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านอีกด้วย หรือว่าเราจะปลูกพวกผักสวนครัว เพื่อเอาไว้กินกันในครอบครัวก็ย่อมได้ด้วยนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับน้องๆ ที่กิจกรรมน่าสนใจเยอะเลยใช่มั้ยล่ะ แท็กเพื่อนๆ เตรียมตั้งตี้ได้เลย ถ้าหากน้องๆ มีกิจกรรมอะไรแนะนำสำหรับช่วงนี้ ก็สามารถคอมเมนต์บอกเพื่อนๆ หรือว่าบอก พี่ออฟ ให้ไปลองดูก็ได้น้า และในสุดท้ายพี่ออฟก็ขอฝากคอลัมน์ CAMPHUB uplevel ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจน้องๆ ทุกคนด้วยนะ ถ้าบทความนี้ถูกใจน้องๆ ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันต่อด้วยนะ อุอิ วันนี้พี่ออฟขอไปก่อน แล้วเจอกันในอีพีหน้า สวัสดีค้าบบบ.. 

เขียนโดย พี่ออฟ CAMPHUB
กราฟิกโดย พี่อัยย์ CAMPHUB

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ออฟ

เราพี่ออฟ สาระไม่ค่อยมีหรอก หน้าตาดีไปวันๆ :p
หากน้องๆ มีปัญหาอะไร เข้ามาสอบถามได้น้า เดะตอบได้จะตอบให้

ข้อมูลผู้เขียน

พี่อัยย์

พี่อัยย์ วิศวกรคอมพันธุ์เป็ด เขียนเกม เขียนแอพ เขียนเว็บ วาดรูป ทำกราฟฟิค

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า