อาสา/อนุรักษ์

[ยกเลิก] ค่ายเยาวชนเรียนรู้และรักษ์สัตว์ป่าครั้งที่ 26 โดย ชุมนุมอนุรักษ์สัตว์ป่า ม.เกษตรศาสตร์

ปิดรับสมัครแล้ว

ประกาศ

ยกเลิกโครงการค่ายเยาวชนเรียนรู้และรักษ์สัตว์ป่า ครั้งที่ ๒๖

ตามที่ ชุมนุมอนุรักษ์สัตว์ป่า สโมสรนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จะจัดโครงการค่ายเยาวชนเรียนรู้และรักษ์สัตว์ป่า ครั้งที่ 26 ขึ้นระหว่างวันที่ 21 ถึง 25 เมษายน 2563 ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาเขียว จังหวัดชลบุรี นั้น ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีประกาศ เรื่อง ความปลอดภัยต่อโรค COVID – 19 โดยขอความร่วมมืองดจัดกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมเกิน 50 คน ซึ่งโครงการดังกล่าวมีนิสิตคณะสัตวแพทยศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ถึง 3 เข้าร่วมโครงการจำนวน 70 คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 70 คน ทางผู้จัดโครงการได้มีการหารือกับอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ และอาจารย์ที่เกี่ยวข้อง ได้ข้อสรุป โครงการมีความเสี่ยงระดับปานกลางถึงสูง เนื่องจาก

 1. มีการพักอาศัยร่วมกันภายในอาคาร ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาเขียว
 2. มีการพูดคุย ติดต่อกันมากจากจำนวนคนและกิจกรรมต่างๆ ทำให้มีความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อ
 3. ผู้เข้าร่วมโครงการบางส่วนอาจกลับมาจากประเทศกลุ่มเสี่ยง
 4. คาดการณ์ว่าสถานการณ์ในประเทศไทยรุนแรง มีผู้ป่วยไม่แสดงอาการจำนวนมาก

ในการนี้จึงขอยกเลิกโครงการ ค่ายเยาวชนเรียนรู้และรักษ์สัตว์ป่า ครั้งที่ ๒๖ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

21-25 เมษายน 2563 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

6 มีนาคม 2563

จำนวนที่รับ

40 คน

ระดับการศึกษาในปีการศึกษา 2563

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

800 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาเขียว จ.ชลบุรี

จัดโดย

ชุมนุมอนุรักษ์สัตว์ป่า สโมสรนิสิตสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

มี

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่น้องๆ ม.ปลายหลายคนรอคอย

ขอเชิญชวนน้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มาร่วมสัมผัสและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใคร กับค่ายเยาวชนเรียนรู้และรักษ์สัตว์ป่าครั้งที่ 26 ตอน “ปลูกตำนาน สะท้านเขาเขียว” ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและสัตว์ป่าเขาเขียว จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 21 – 25 เมษายน 2563 โดยชุมนุมอนุรักษ์สัตว์ป่า สโมสรนิสิตสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

และในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง!!!!! เพราะ น้องๆ จะพบกับกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย เช่น ส่องนกในธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ดูดาวในยามค่ำคืน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และที่สำคัญพวกเรายังมี กิจกรรม “เดินป่า” ศึกษาธรรมชาตินั่นเอง!!! แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือ!!! เราจะพาพวกน้องๆ ไปสวนสัตว์เปิดเขาเขียวอีกด้วย ได้ไปสัมผัสสัตว์ป่าที่อยู่ในกรงอย่างใกล้ชิด และในแต่ละกิจกรรม เราจะพาน้องๆ ไปค้นหาความหมายของ “การอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ป่า” ไปด้วยกัน ทั้งยังสัมผัสและซึมซับความเป็นธรรมชาติไปพร้อมๆกันอีกด้วย!!!!

พวกพี่ๆ รับรองได้เลยว่าน้องๆ ที่ได้มาค่ายในครั้งนี้จะได้รับประสบการณ์ที่น้องๆ ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน รวมทั้ง ความรู้ รอยยิ้ม ความสนุกสนาน และความประทับใจที่ไม่น้องๆไม่เคยสัมผัสจากค่ายไหนๆอย่างแน่นอน !!!

รับรองว่าค่ายนี้มีทุกอย่างที่น้องตามหา ไม่ว่าจะเป็นความรู้ ความสนุกสนาน ความประทับใจ ไปจนถึงความรัก
วันพิเศษอย่างวันนี้ อย่าลืมชวนเพื่อนหรือชวนคนรู้ใจมาสมัครค่ายนี้กันน้าาา แล้วเจอกันจ้า :)

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า