กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
ติวข้อสอบ วิศวกรรม

FECamp9 ค่ายติว PAT3 โดยพี่ๆ วิศวฯ จุฬาฯ

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

20-25 พฤษภาคม 2559

ปิดรับสมัคร

21 มีนาคม 2559

จำนวนที่รับ

300 คน

ระดับการศึกษา

น้อง ๆ ม.5ที่กำลังจะขึ้นม.6 #dek60

ค่าใช้จ่าย

300 บาท

จัดโดย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียดค่าย

กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ สำหรับ “FECamp9” ค่ายติว PAT 3 จากพี่วิศวฯ จุฬาฯ ^^ ค่ายที่น้องๆ จะได้ร่วมกิจกรรมที่ทั้งสนุกและมีประโยชน์มากมาย เช่น การเรียนการสอนจากพี่ๆ วิศวฯ จุฬาฯ การฝึกทำข้อสอบเก่า การจำลองการสอบเสมือนจริง รวมไปถึงกิจกรรมสันทนาการที่นอกจะช่วยคลายเครียดระหว่างการเรียนแล้ว ยังช่วยให้น้องๆ ได้สร้างมิตรภาพกับเพื่อนใหม่ที่มีเป้าหมายเดียวกันอีกด้วย

อย่าลืมมาสมัครกันเยอะ ๆ น้าาา :)

#FECamp9
#LightUpYourFuture

“FECamp9” เป็นค่ายติววิชาความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ (PAT 3) ซึ่งได้จัดขึ้นมาเป็นปีที่ 9 แล้วนะคะ โดยค่ายของเราจะจัดขึ้นที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 20-25 พฤษภาคม 2559 นี้ เป็นค่ายไป-กลับ สำหรับน้อง ๆ #dek60 ทุกคนที่มีความสนใจในการศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยภายในค่ายจะมีทั้งกิจกรรมทางวิชาการ เช่น การเรียนการสอนจากพี่ ๆ วิศวฯ จุฬาฯ การฝึกทำข้อสอบเก่า และการจำลองการสอบเสมือนจริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการสนุกๆ ซึ่งไม่กระทบกับเวลาเรียน (…มั้ง ^O^) จัดเตรียมไว้เพื่อช่วยคลายความเครียดให้กับน้องๆ อีกด้วย แต่จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้น มาเจอกันในค่ายด้วยตัวเองดีกว่าค่ะ

นอกจากนี้ค่ายของเราก็ไม่ได้จำกัดสิทธิ์เพียงแค่เด็กนักเรียนในกรุงเทพเท่านั้น น้องๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถสมัครร่วมโครงการได้เช่นกัน โดยจะมีพี่ๆ ที่ทำหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่พักระหว่างวันจัดค่ายด้วยค่ะ

ค่าย “FECamp9” จะเปิดรับสมัครออนไลน์ในช่วงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม นี้ ทางเว็บไซต์ www.fecampchula.net นอกจากนี้ น้องๆ ยังสามารถติดตามข่าวสารของค่ายได้ทางช่องทางต่างๆ ได้แก่

– Facebook : https://www.facebook.com/fecampchula
– Twitter : https://twitter.com/fecampchula

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/980513572022079/?type=3]
กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า