"เข้าค่าย From Home” มาคุยกันกับพี่ๆ นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์

พี่ๆ นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ มาหาน้องๆ แล้วจ้าา กลับมาอีกครั้ง! ตามคำเรียกร้อง กับ!! “เข้าค่าย from home” ก็อก ก็อก ก็อก พี่ค่ายมาถึงบ้านแล้วจ้าา~▫️มาดูกันว่า 4 ปี นิติศาสตร์ เรียนอะไร? ชีวิตความเป็นอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยดีมั้ย? จบไปทำอาชีพอะไรได้อีกนอกจากทนายความ อัยการ หรือผู้พิพากษา ศัพท์นิติต่างๆ ที่ได้ยินในชีวิตประจำวันจริงๆ แล้วแตกต่างกันยังไง▫️เตรียมคำตอบไว้ แล้วไปคุยกับพี่ๆ กันเลยดีกว่าา แต่!! อย่าลืมแชร์ live นี้ชวนเพื่อนๆ มาเข้าค่ายด้วยกันด้วยนะๆ รับรองมันส์!!

โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม 2020
กิจกรรมออนไลน์ นิติศาสตร์

4 ปี นิติศาสตร์ เรียนอะไรบ้าง? | “เข้าค่าย from home” #2 ไลฟ์สดปังๆ กับแคมป์ฮับและพี่ๆ จากนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ไลฟ์สด ผ่าน Facebook CAMPHUB

วันที่ไลฟ์สด

15 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.30 น.

ต้องลงทะเบียนก่อนมั้ย?

ไม่ต้องลงทะเบียน

ระดับการศึกษา

จะระดับชั้นไหน ผู้ปกครอง ใครก็ตาม ก็มาดูไลฟ์กันได้!

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด มาดูกันได้เยอะๆ เลยจ้า

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

ไม่มี

จัดโดย

CAMPHUB รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง

กลับมาแล้วว! ตามคำเรียกร้อง มาอยู่เป็นเพื่อนน้องๆ ระหว่างกักตัวอยู่บ้าน.. พบกับ!! “เข้าค่าย from home” ก็อก ก็อก ก็อก พี่ค่ายมาถึงบ้านแล้วจ้าา~

ครั้งที่ 2 แล้วกับไลฟ์สดจากแคมป์ฮับและพี่ๆ จากค่ายต่างๆ ที่จะมาชวนน้องๆ พูดคุยกันว่าคณะนี้เรียนอะไร สายงานอาชีพหลังจากเรียนจบเป็นยังไงบ้าง และบรรยากาศที่สนุกสุดมันส์ในค่ายครั้งก่อนๆ ที่จะเอามาแชร์ให้น้องๆ ฟังกัน 😍 โดยครั้งที่แล้วพบกับพี่ๆ จาก “วิศวสิ่งแวดล้อม ม.บางมด” ไป ผลตอบรับดีมากกก คำถามระหว่างไลฟ์ถล่มทลาย พี่ๆ ไล่ตอบทุกข้อคำถามแบบครบถ้วนทุกข้อสงสัย

ครั้งนี้!! ขอเอาใจสายกฎหมายกันบ้าง มาพบกับพี่ๆ จาก “นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์” พี่ศิษย์เก่าที่เพิ่งจบหมาดๆ ความรู้แน่นเอี๊ยดด ที่จะมาบอกเล่าความเป็นนิติ มธ. คณะในฝันของน้องๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ มาดูกันว่า นิติศาสตร์ที่นี่จะแตกต่างกับที่อื่นยังไง การเรียนเนติบัณฑิตหลังเรียนจบ ป.ตรี คืออะไร? และขอบอกไว้เลยว่าการเรียนนิติ จบมาไม่ได้เป็นได้แค่ทนายความกับผู้พิพากษา แต่จะเป็นอะไรได้อีก

มาหาคำตอบกัน ในวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ สองทุ่มครึ่ง ที่ Facebook Live CAMPHUB เพจนี้ได้เลยจ้า มาดูกันเยอะๆ น้าาา!!  ปังแน่นอนน 

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

MaKeaSanG (พี่เหมี่ยว)

ADVERTISING | ICT | SU |^^|