กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
ค่ายออนไลน์ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ชวนน้องๆ มาหาเส้นทางที่ชอบกับ “ชีวิตมันต้อง KEEP ตั้งคำถาม”

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

รูปแบบของกิจกรรม

บรรยายและพูดคุยแบบมีส่วนร่วม บนแพลตฟอร์ม TikTok

วันที่จัดกิจกรรม

เสาร์ 9 – เสาร์ 23 กรกฎาคม 2565

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

ไม่กำหนด สามารถเข้าร่วมรับชมได้ตลอดทั้งกิจกรรม

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)

ม.1 – ม.6

กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)

อุทยานการเรียนรู้ TK Park

เพิ่มเติม
สายอาชีวะสามารถสมัครได้

พื้นที่โฆษณา
อย่าลืมแอดไลน์ @CAMPHUB

คำอธิบายกิจกรรม

TK Park เปิดตำราวิชา แนะให้แนว : เพราะชีวิตมันต้อง KEEP ตั้งคำถาม

‘เราชอบอะไร’
‘อยากเป็นอะไร’
‘ภาพอนาคตของเราจะเป็นแบบไหน’

สำหรับน้องๆ คำถามเหล่านี้อาจยากเหลือเกินที่จะหาคำตอบในช่วงวัยที่เต็มไปด้วยความว้าวุ่น หรือบางครั้งก็อาจยังไม่ใช่คำถามที่ถูกต้องที่สุดเพื่อค้นหาตัวเองในอนาคต

แต่เพราะชีวิตคือการเรียนรู้ และถามคำถามกับตัวเองไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอคำถามที่ใช่ ที่ช่วยให้เราได้นำคำตอบมาเป็นตัวช่วยหาเส้นทางอาชีพ เส้นทางชีวิตในอนาคต
ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK Park ร่วมกับ TikTokUni, SkillLane และ BASE Playhouse ขอชวนน้องๆ มัธยม มาร่วมหาคำถามที่ใช่ไปด้วยกัน กับ TK Park เปิดตำราวิชา แนะให้แนว : เพราะชีวิตมันต้อง KEEP ตั้งคำถาม ในกิจกรรมแนะแนวออนไลน์บนแพลตฟอร์ม TikTok ที่ แฮชแท็ก #TKPark #แนะให้แนว #TikTokแนะแนว #สอนให้รู้ว่า และแอคเคาต์ @TKPARK_TH

9 – 23 กรกฎาคม 2565

ร่วมหาเส้นทางที่ชอบ กับคำถามที่ใช่กับกิจกรรม ‘คำถาม 18-’ บน TikTok ในแฮชแท็ก #TikTokแนะแนว ชวนน้องๆ มาลองเลือกคำถามที่ใช่ของพี่ๆ ครีเอเตอร์หลากสายอาชีพ ที่เคยถามกับตัวเอง เพื่อตัดสินใจเลือกเส้นทางในอนาคต ลองตอบคำถามนั้น เพื่อค้นหาตัวเอง และค้นหาแรงบันดาลใจจากคำตอบของผู้คนอีกมากมายผ่านวิดีโอบน TikTok

มาร่วมกิจกรรม ทำวิดีโอตอบคำถาม 18- จาก Q&A Stickers บน @TKPARK_TH ก็มีสิทธิ์รับของรางวัลคอร์สเรียนเสริมทักษะการเรียนรู้ที่สนใจมูลค่ากว่า 30,000 บาท
จาก SkillLane และ BASE Playhouse

23 กรกฎาคม 2565

พูดคุยแบบสดๆ บน TikTok LIVE ที่ @TKPARK_TH พบกับรุ่นพี่ TikTok ครีเอเตอร์ ที่จะมาร่วมให้แรงบันดาลใจ ชวนน้องๆ ค้นหาคำถามที่ใช่ให้กับตัวเองและเรื่องราวในสายอาชีพ ผ่านประสบการณ์ชีวิตของพวกเขา ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ดำเนินรายการโดย ครูทอม – จักรกฤต โยมพยอม

ยังมีคอนเทนต์และวิดีโอสร้างแรงบันดาลใจอีกมาก ที่จะมาจุดไฟให้น้องๆ ได้หาคำถามที่ใช่กับตัวเองตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ พบกันที่ TikTok ของ @TKPARK_TH และ FB Page แนะให้แนว 👉🏻👉🏻 https://www.facebook.com/NaaeHaiNaew/

Your Life is Being Processed … การเจอคำตอบที่ชอบ เริ่มจากการตั้งคำถามที่ใช่ พบกันใน TK Park เปิดตำราวิชา แนะให้แนว : ชีวิตมันต้อง KEEP ตั้งคำถาม!


CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า