เปิดบ้าน/นิทรรศการ

[หมดเขตแล้ว] NITADE FEST 2016: PICNIC

วันที่จัดกิจกรรม

15 – 19 กุมภาพันธ์ 2559

จัดโดย

นิสิตคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รายละเอียดกิจกรรม

ในปีพ.ศ. 2559 นี้ นิเทศเฟสจะกลับมาเป็นครั้งที่สอง กับธีม “ปิกนิก” ภายใต้บรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง เพื่อเชิญชวนนักเรียน นิสิต/นักศึกษาจากต่างสถาบัน และบุคคลภายนอกมายังบ้านนิเทศ และมาทำความรู้จักกับพวกเราชาวนิเทศจุฬาฯให้มากยิ่งขึ้น

สืบเนื่องจากปีที่แล้วกิจกรรมนิเทศเฟสมีจุดประสงค์เพื่อจะนำเสนอผลงานของนิสิตภายในคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ทั้งทางด้านวิชาการ และนันทนาการ โดยนำเสนอผลงานจากนิสิตทุกภาควิชา ได้แก่ สื่อสารมวลชน, วารสารสนเทศ, ภาพยนตร์และภาพนิ่ง, ภาควิชาการโฆษณาและประชาสัมพันธ์, สื่อสารการแสดง, วาทวิทยา และการจัดการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)

ภายในงานจะมีการจัดจำหน่ายสินค้า, อาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท อีกทั้งยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากวงดนตรีของนิสิตจุฬาลงกรณ์ และวงรับเชิญ เช่น X0809, Shopping Bag, Tilly Birds, V Violette Wautier และ Scrubb

ในปีนี้นิเทศเฟสได้ขยายระยะเวลาของการจัดงาน จาก 1 วันเป็น 5 วัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่สนใจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น นิทรรศการโชว์ผลงานนิสิตตั้งแต่วันที่ 15 -19 กุมภาพันธ์ และนิเทศเฟส market day ในวันที่ 18 -19 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 16.00 -21.00 น.
ติดตามความคืบหน้าของกิจกรรมนิเทศเฟสและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/NitadeFest หรือ instagram/line: @nitadefest

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/p.963362957070474/963362957070474/?type=3&theater]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า