ค่ายครู ค่ายแนะแนว

ค่ายศิลป์ปั้นครูยกกำลัง 2 “ลองมาเป็นครู แล้วคุณจะรู้ว่าเป็นยังไง”

ปิดรับสมัครแล้ว

กลับมาอีกครั้ง กับค่ายครูครั้งที่ 2 ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร กับ Concept ใหม่ “ค่ายศิลป์ปั้นครูยกกำลัง 2 ลองมาเป็นครู แล้วคุณจะรู้ว่าเป็นยังไง” รับประกันความยกกำลังสองในทุกกรณี ห้ามพลาด !

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

25-29 เมษายน 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 มกราคม 2561

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (ไม่รับสายอาชีวะ)

ค่าใช้จ่าย

650 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

จัดโดย

สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

ค่ายศิลป์ปั้นครูยกกำลัง 2
“ลองมาเป็นครู แล้วคุณจะรู้ว่าเป็นยังไง”

5 วัน 4 คืน ในค่ายแห่งนี้ ประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมาย ทั้งทางวิชาการ วิชาชีพ สันทนาการ ในรูปแบบของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ทุกคนในค่ายจะกินอิ่ม นอนหลับ และสนุกสนานจนไม่อยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว

น้องๆ จะได้รับการดูแลอย่างดี จากพี่ๆ คณะศึกษาศาสตร์ หลากหลายสาขาวิชา หากน้องๆ มีข้อสงสัยตรงไหนเกี่ยวกับคณะฯ สามารถสอบถามได้เลย พี่ทุกคนน่ารักเป็นกันเองสุด ๆ

เรื่องของความปลอดภัยสามารถสบายใจหายห่วงได้ เพราะทางค่ายจะมีพี่พยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะปวดท้อง! ปวดหัว! ตัวร้อน! เรียกพี่พยาบาลได้ตลอด 24 ชม.

ส่วนรายละเอียดกิจกรรมย่อยๆ ขอให้มาสัมผัสเองดีกว่าครับ รับรองว่าค่ายครูครั้งที่ 2 นี้ จะแซ่บกว่าครั้งแรกอย่างแน่นอน แล้วเจอกันนะน้องๆ !

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

FusePlus (พี่ฟิวส์)

พี่ชื่อฟิวส์ อยู่วิศวเคมี บางมด กำลังจะขึ้นปี 4 ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะเออวววว์