ดนตรี เปิดบ้าน/นิทรรศการ

SUMEB TALK ตอน talk with you(tuber) ฮาวทูล้านวิว

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

4 ตุลาคม 2563

การลงทะเบียนเข้างาน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

จำนวนที่รับ

50 คน

งานนี้เหมาะกับใคร?

นักเรียน นักศึกษา และ บุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

ฟรี

สถานที่จัดกิจกรรม

หอดนตรีตรึงใจ คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

จัดโดย

นักศึกษาชั้นปีที่2 สาขาธุรกิจดนตรีและบันเทิง คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

งาน SUMEB TALK ตอน talk with you(tuber) ฮาวทูล้านวิว เป็นงานเสวนาเชิงให้ความรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์จริงที่จัดขึ้นโดยนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจดนตรีและบันเทิง คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยในงานที่จะจัดขึ้นนี้เราได้จัดขึ้นในหัวข้อ การผลิต content ลง youtube ให้น่าสนใจ มีคุณภาพและสามารถเพิ่มยอดวิวได้ ซึ่งเราได้เชิญทีม youtuber จาก RUBSARB Production โดยมีคุณจอร์จ คุณอิสระ คุณจ๊อบและคุณจิ๋ว โดย channel ของ RUBSARB Production ที่มียอด subscribe ใน youtube เป็นจำนวน 1.13 ล้าน มาเป็นแขกรับเชิญให้ความรู้ประสบการณ์แก่ผู้ที่มีความสนใจในการเป็น youtuber

โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ที่คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดเพียง 50 ที่นั่งเท่านั้นที่จะได้พบกับ ทีม RUBSARB Production แบบใกล้ชิด และ สามารถรับชม Live Stream ผ่านทาง FB : Music and Entertainment Business

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ รายละเอียดกิจกรรมและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH