ค่ายคอม/ไอที ค่ายอาสา

Thailand Networking Group ครั้งที่ 7 (THNG#7)

ปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อสังคม มาร่วมกันนำความรู้สู่ชุมชน ค่ายนี้นอกจากจะได้ความรู้ มิตรภาพ และได้ทำประโยชน์ร่วมกับคนในชุมชนแล้ว ยังได้นอน Homestay สัมผัสวิถีชีวิตชาวชนบทด้วย ฟรีทั้งค่าย!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

20 – 25 ธันวาคม 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

30 พฤศจิกายน 2560

จำนวนที่รับ

30 คน

ระดับอายุ

18 – 28 ปี

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดค่าย

ชุมชนแม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก

จัดโดย

มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย (ทีเอชนิค) เปิดค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการ Thailand Networking Group ครั้งที่ 7 (THNG CAMP#7) เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทั้งภาคไอทีและภาคสังคมเข้าร่วมโครงการ น้อง ๆ จะได้ร่วมกันสร้าง “นวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสุขภาพสำหรับชุมชน” ค่ายจะจัดในวันที่ 20-25 ธันวาคม 2560 ณ ชุมชนแม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก

สำหรับกิจกรรมในปีนี้นั้นผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับความรู้จากวิทยากรทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยทุกคนจะได้รับภารกิจสร้างระบบหรือเทคโนโลยีให้เป็น นวัตกรรมดิจิทัลเพื่อสุขภาพสำหรับชุมชน เพื่อให้คนในชุมชนเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้โดยง่าย สามารถสื่อสารกับสถานพยาบาล รับส่งข้อมูลด้านสุขภาพ และเป็นแหล่งข้อมูลสุขภาพเบื้องต้น ทำให้การดูแลสุขภาพไม่ใช่เรื่องไกลตัว

THNG CAMP#7 เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการทั้งภาคไอทีและภาคสังคมที่มีอายุระหว่าง 18-28 ปี และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดโครงการ โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 30 คนจะได้เข้าร่วมโครงการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ตั้งแต่วันที่ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ www.thng.in.th

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

Phantip (พี่ช้าง)

พี่ช้าง ทีมงานแคมป์ฮับสุดคิ้วท์ นักศึกษาคณะ ICT มหิดลที่มีใจรักในค่าย :)