กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า
กิจกรรมออนไลน์ คอม/ไอที แนะแนวเรียนต่อ/อาชีพ

Try to be: UX/UI Designer

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบกิจกรรม

กิจกรรมออนไลน์
เวลา 09:30 - 15:30 น.

วันที่จัดกิจกรรม

เสาร์ 13 มิถุนายน 2569

วันที่รับสมัครวันสุดท้าย

ศุกร์ 12 มิถุนายน 2569 (ปิดรับสมัครทันทีเมื่อมีผู้สมัครครบตามจำนวน)

จำนวนที่รับ

20 คน

ค่าใช้จ่าย

599 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

คุณสมบัติ (ระดับการศึกษา/ช่วงอายุ/อื่นๆ)

ม.ปลาย / บุคคลทั่วไป (ปีการศึกษา 2569)
ปวช.

กิจกรรมนี้จัดโดย (ติดต่อผู้จัด คลิกที่ไอคอนด้านล่าง)

QuickTry

เพิ่มเติม
มีประกาศนียบัตร
สายอาชีวะสามารถสมัครได้

รับข่าวสารค่ายใหม่ผ่าน Instagram Broadcast คลิกเลย!

คำอธิบายกิจกรรม

อยากมีผลงานจริงใส่ Portfolio สาย Design ลองทำงานเป็น UX/UI Designer ใน 5 ชั่วโมง ได้หน้าแอพที่ออกแบบเองด้วย AI อย่างมีหลักการ ผ่านเครื่องมือจริงที่ Designer ใช้ เป็นผลงานทันที

เวิร์กช็อปนี้เหมาะกับคุณถ้า

✅ อยากรู้ว่า UX/UI Designer เหมาะกับเรามั้ย
✅ อยากมีผลงานชิ้นแรกในสาย Design
✅ อยากมาแบบหัวโล่ง ๆ มีคนแนะนำตลอดทาง

🔎 ใน 5 ชั่วโมง จะได้ทำอะไรบ้าง?

✅ Lecture ทำความเข้าใจว่า UX/UI Designer ทำงานจริงเป็นยังไง ใช้ทักษะอะไร และในบริษัทจริงเขาทำอะไรกันบ้าง
✅ Skill Development ฝึกทักษะที่ UX/UI Designer ใช้จริงในการทำงาน ผ่านการออกแบบหน้าแอพทีละขั้นตอนตามกระบวนการ Double Diamond (Discover, Define, Develop, Deliver) เพื่อให้เห็นว่าการออกแบบด้วย AI ก็ต้องมีไอเดียและหลักการ
✅ Hands-on Workshop ลงมือทำหน้าแอพที่ออกแบบเองด้วย AI อย่างมีหลักการ ผ่านเครื่องมือจริงที่ Designer ใช้ เอาไปใส่ Portfolio ได้เลยหลังจบ
✅ Q&A ช่วงสุดท้ายที่จะเปิดโอกาสให้ถามทุกคำถามที่สงสัยกับวิทยากรที่ทำงานเป็น UX/UI Designer ไม่ว่าจะเป็นตัวงาน เส้นทางอาชีพ หรือจะเริ่มต้นยังไง

วิทยากร พี่ชิพ Senior UX Designer & Managing Director จาก UPSKILL UX CO., LTD. จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี สาขาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ


CAMPHUB ไม่ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ หากมีข้อสงสัยน้องๆ สามารถสอบถามจากผู้จัดได้โดยตรงนะครับ

กดแชร์เอาไว้อ่านทีหลัง หรือแชร์ให้เพื่อน คลิกด้านล่างเลยจ้า

ข้อมูลผู้เขียน