เสริมภาษา

Super Fun English Camp เสนอตอน Where rice come from?

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

15 ตุลาคม 2559

ปิดรับสมัคร

14 ตุลาคม 2559
(เต็มแล้วปิดรับสมัครเลย)

จำนวนที่รับ

25 คน

ระดับอายุ

6-14 ปี

ค่าใช้จ่าย

1,590 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

บ้านนาครูธานี อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี

จัดโดย

Super Fun English Camp

เว็บไซต์ค่าย โหลดใบสมัครตรงนี้เลย!

Super Fun English Camp ขอชวนน้องๆ อายุ 6-14 ปี ทิ้งรองเท้าผ้าใบมาใส่งอบ แปลงร่างเป็นเกษตรกร ลุยโคลน ดำนาปลูกข้าว ย้อนเวลาไปสู่วิถีชีวิตชาวนาของคนไทยในอดีต ท่ามกลางท้องนาสีเขียวขจีที่โอบล้อมรอบเรือนไทยโบราณ ซึ่งเป็นชีวิตที่หาสัมผัสไม่ได้แล้ว ในสังคมเมืองทุกวันนี้

เด็กๆ จะได้เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมในบรรยากาศบ้านทุ่ง อาทิ พายเรือ, นั่งรถกระแทะ, เดินสะพานไม้ไผ่, เก็บไข่, เลี้ยงปลา, โม่แป้งกับโม่หิน พร้อมนำข้าวที่ได้ไปแปรรูปเป็นอาหารกลางวัน และขนมไทย ด้วยฝีมือของตนเอง นอกจากนี้ ยังได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้ วิธีศึกษาจากธรรมชาติ “The Natural Learning Process” อีกด้วย

หมายเหตุ : กิจกรรมทั้งหมดใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสารโดยครูเจ้าของภาษาชาวต่างชาติ และมีพี่ Staff คนไทยคอยให้การช่วยเหลือสำหรับน้องที่ยังไม่สะดวกในการสื่อสารภาษาอังกฤษ

“การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ…ไม่ได้มีอยู่แค่ในห้องเรียน”
[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/1161902297216538/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า