คอม/ไอที แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

ค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 8 (WIP Camp #8)

ปิดรับสมัครแล้ว

วันที่จัดค่าย

25-29 พฤษภาคม 2559

ปิดรับสมัคร

20 มีนาคม 2559

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

450 บาท

จัดโดย

สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

รายละเอียดค่าย

กลับมาอีกครั้งกับค่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 8 (WIP Camp #8) เชิญชวนน้องๆ มัธยมปลายแผนการเรียนวิทย์-คณิต หรือศิลป์-คำนวณ ที่สนใจด้าน “ไอที” และอยากรู้ว่า “ไอที” คืออะไร มาร่วมฝ่าฟันภารกิจพิชิตความฝันไปด้วยกันนะครับ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้ร่วมกันจัดค่่ายเส้นทางสู่ฝันนักไอที ครั้งที่ 8 หรือ Ways to IT Professional Camp #8 (WIP Camp #8) จัดขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือต้องการค้นหาตัวเอง โดยภายในค่ายจะมีการแนะแนวหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี รวมถึงให้ความรู้ทางด้านไอทีมากมาย เช่น ความรู้พื้นฐานด้านไอที (IT Fundamental), พื้นฐานการเขียนเว็ปไซต์เบื้องต้น เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกสนานและภารกิจพิชิตความฝันมากมายภายในค่าย รับรองความสนุกสนาน ความรู้ และมิตรภาพที่อัดแน่นตลอดระยะเวลา 5 วัน 4 คืนในวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2559

แล้วมาร่วมเป็นส่วนนึงกับค่าย WIP Camp #8 ของพวกพี่นะครับ

เว็บไซต์ค่าย สมัครออนไลน์ที่นี่

[facebookpost https://www.facebook.com/CampHUBth/photos/a.413469985393110.95438.408651225874986/975245222548914/?type=3]

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า