กิจกรรมอื่นๆ แนะแนวคณะ/เรียนต่อ

Career Ready Bootcamp 18 กุมภาพันธ์นี้ มาเตรียมตัวเพื่องานในฝันกันเถอะ

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรมนี้

วันที่จัดกิจกรรม

18 กุมภาพันธ์ 2560

จำนวนที่รับ

500 คน

ใครเหมาะกับงานนี้บ้าง?

นิสิต นักศึกษา บุคคลทั่วไป

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

สถานที่จัดกิจกรรม

สกาล่า สยามซอย 1

จัดโดย

Career Visa Thailand

Line @aeh8194q

ขอเชิญนักศึกษา/นิสิตจากทุกมหาวิทยาลัย เชิญนักธุรกิจ Start-Up ทุกสาขาสายงาน มาพบกับกิจกรรมเสริมความมั่นใจและเพิ่มความเป็น Professional ในโลกการทำงาน ตั้งแต่การมองหางานที่ตรงกับความสามารถและความชอบในตัวเอง เทคนิคที่จะเป็นดาวรุ่งตั้งแต่เข้าสัมภาษณ์จนถึงการทำงานในชีวิตจริงจากผู้เชี่ยวชาญและดาวรุ่งจากสายงานต่างๆ ไปจนถึง connection และ network เพิ่มเพื่อเป็นทุนในการทำธุรกิจต่อยอดอีกด้วย

ช่วงเช้าจะเป็นการรายงานผลสำรวจคุณสมบัติที่จำเป็นที่จะทำให้คุณเป็นดาวรุ่งในองค์กร และจากนั้นจะเป็นการสนทนากันเกี่ยวกับความหมาย คุณสมบัติ และเทคนิควิธีการต่างๆ ในการเป็นดาวรุ่ง (Talent) ในที่ทำงาน โดยวิทยากรผู้มากประสบการณ์ ได้แก่ คุณแสงเดือน ตั้งธรรมสถิต (ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารด้านปฏิบัติการ เว็บไซต์ JobThai.com) คุณฐากร ปิยะพันธ์ (ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกรุงศรีคอนซูเมอร์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) คุณไมเคิล จิตติวาณิชย์ (หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google Thailand) คุณรวิศ หาญอุตสาหะ (กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด) คุณอวนิจ บาจาจ (ผู้จัดการทั่วไป L’Oreal Professional) และ Mrs. Sedef Salingan Sahin (ผู้จัดการทั่วไป บริษัทโคคา-โคลา ประเทศไทย)

ส่วนในช่วงบ่ายจะเป็นกิจกรรมเวิร์คช็อปที่เจาะลึกทักษะในแต่ละด้าน เพื่อให้น้องๆ ได้ทดลองฝึกฝนก่อนเข้าสู่โลกการทำงานจริง ดังต่อไปนี้

 • Career Design Workshop: การวางแผนอาชีพที่ใช่ ไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยหลักสูตรที่ช่วยให้น้องๆ เข้าใจตัวเองมากขึ้นจาก CareerVisa
 • Star Professional Workshop: เจาะลึกคำถามเด็ดในการสัมภาษณ์ เพื่อให้ได้งานที่ฝัน โดยบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญทางด้านทรัพยากรบุคคล จากทาง JobThai.com
 • Star Interview Workshop: ฝึกบุคลิกการวางตัวและวิธีพูดที่ดีในการสัมภาษณ์งาน เพื่อให้เราโดดเด่นมั่นใจกว่าใคร โดยสถาบัน John Robert Powers

นอกจากจะได้ซึมซับความรู้จากมืออาชีพที่ประสบผลสำเร็จในการทำงานแล้ว ก็ยังมี Workshop ให้ได้ลงมือทำกันจริงๆ อีกด้วย

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

ทีมข่าวค่าย/กิจกรรม CAMPHUB

ส่งข้อมูลค่ายและกิจกรรมการศึกษามาประชาสัมพันธ์ที่เว็บแคมป์ฮับ ฟรี! คลิกเลยที่ www.camphub.in.th/sendcamp

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า