กิจกรรมอื่นๆ เสริมภาษา

July Camp in UK

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

7 – 30 กรกฏาคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

31 พฤษภาคม 2561

จำนวนที่รับ

7 คน

ระดับการศึกษา

10 – 17 ปี (ไม่รับสายอาชีวะ)
ระดับการศึกษา อ้างอิงจากปีการศึกษา 2561

ค่าใช้จ่าย

165,000 บาท (จ่ายตอนสมัคร)

สถานที่จัดค่าย

Queen Ethelburga’s College เมือง York ประเทศอังกฤษ

จัดโดย

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศเอ็ดดูเวิลด์

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

เว็บไซต์ค่าย Line @eduworld

UK camp 7 – 30 ก.ค. 2561
รับนักเรียนอายุ 10 – 17 ปี

EduWorld ขอนำเสนอซัมเมอร์โปรแกรมสำหรับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติช่วงปิดภาคเรียนเดือนกรกฎาคมนี้ สัมผัสบรรยากาศโรงเรียนประจำชั้นนำของอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนจากนานาชาติ ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจ รวมถึงทัศนศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในอังกฤษ

สถานที่เรียน

โรงเรียน Queen Ethelburga’s College ตั้งอยู่ห่างจากเมือง York ประมาณ 30 นาที เป็นหนึ่งในโรงเรียนมัธยมประจำชั้นนำที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ ด้วยบรรยากาศแวดล้อมอันร่มรื่น งดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา และคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียน หอพักนักเรียน สระว่ายน้ำในร่ม สนามกีฬา และห้องกิจกรรมนันทนาการต่างๆ

ที่พัก และอาหาร

หอพักนักเรียนในโรงเรียน Queen Ethelburga’s College เป็นหอพักที่มีคุณภาพมาตรฐานดีเยี่ยม นักเรียนพัก 2 – 4 คน/ห้อง
แบ่งหญิง – ชาย มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีโทรทัศน์ และ Free WiFi รวมอาหาร 3 มื้อทุกวัน

หลักสูตร และกิจกรรม

นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษในช่วงเช้า และเข้าร่วมกิจกรรมในภาคบ่ายและภาคค่ำ ร่วมกับเพื่อนๆ จากนานาชาติ อาทิ กิจกรรมกีฬา การแสดง งานศิลปะ เพื่อพัฒนาทักษะอย่างรอบด้าน ทั้งความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก และได้พบปะเพื่อนใหม่ นอกจากนี้ยังได้ทัศนศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ในอังกฤษ อาทิ ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมเมือง York เยี่ยมชมสนามฟุตบอล Old Trafford เมือง Manchester
พิเศษ! จุใจกับทริปลอนดอน 2 วัน 1 คืน ชมหอนาฬิกา Big Ben, พระราชวัง Buckingham แวะช้อปปิ้งก่อนกลับบ้านที่ห้าง Harrods และ Oxford Street

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศเอ็ดดูเวิลด์
โทร.026576401
line : @eduworld
facebook.com/eduworld.bangkok

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ต้อง

ค่ายให้อะไรเรามากกว่าความรู้ในห้องเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์และมิตรภาพ การได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความคิดเหมือนเราบ้าง แตกต่างจากเราบ้าง จะเป็นสิ่งที่ทำให้น้อง ๆ เติบโตขึ้น ดังนั้นมาเข้าค่ายกันเถอะ!!

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า