เข้าค่าย from home กลับมาละจ้า

ก๊อก ก๊อก ก๊อก พี่ค่ายมาถึงบ้านแล้วจ้าา!!▫️ครั้งแรกของ “เข้าค่าย from home” อยู่บ้านก็เข้าค่ายได้ ที่น้องๆ จะได้พบพี่ๆ วิศวสิ่งแวดล้อม ม.บางมด กับข้อสงสัยวิศวกรสิ่งแวดล้อม ▫️รวมถึงการฟังเรื่องเล่ากิจกรรมในค่าย J-ENV (Junior-Environmental Engineering Camp) บรรยากาศความเป็นอยู่ในมหาลัย ทุกข้อสงสัยจะถูกไขวันนี้▫️ถ้าพร้อมแล้ว มาเข้าค่ายกันได้เลยจ้าา อย่าลืม!! แชร์ไลฟ์เพื่อชวนเพื่อนๆ มาเข้าค่ายด้วยกันน้าา▫️▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▮▫️? ไม่พลาด UPDATE จากแคมป์ฮับ ADD LINE @camphub หรือคลิก line.me/ti/p/~@camphub

โพสต์โดย CampHUB.in.th รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2020
ค่ายออนไลน์ วิศวกรรม

วิศวสิ่งแวดล้อมคืออะไร? | “เข้าค่าย from home” ไลฟ์สดส่งตรงถึงบ้านน้องๆ จากแคมป์ฮับและพี่ๆ ม.บางมด

ปิดรับสมัครแล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของกิจกรรม

รูปแบบของกิจกรรม

ไลฟ์สด ผ่าน Facebook CAMPHUB

วันที่ไลฟ์สด

20 เมษายน 2563

ต้องลงทะเบียนก่อนมั้ย?

ไม่ต้องลงทะเบียน

ระดับการศึกษา

จะระดับชั้นไหน ผู้ปกครอง ใครก็ตาม ก็มาดูไลฟ์กันได้!

จำนวนที่รับ

ไม่จำกัด มาดูกันได้เยอะๆ เลยจ้า

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!

กิจกรรมนี้มีประกาศนียบัตรให้ผู้เข้าร่วมด้วยหรือไม่?

ไม่มี

จัดโดย

CAMPHUB รวมค่ายและกิจกรรมเพื่อให้วัยรุ่นค้นพบตัวเอง

โควิดก็โควิดเถอะ.. อะไรก็มายั้งการค้นหาตัวเองของน้องๆ ไม่ได้! ?
มาพบกับ “เข้าค่าย from home”

ไลฟ์สดจากแคมป์ฮับและพี่ๆ จากค่ายต่างๆ ที่จะมาชวนน้องๆ พูดคุยกันว่าคณะนี้เรียนอะไร สายงานอาชีพหลังจากเรียนจบเป็นยังไงบ้าง และบรรยากาศที่สนุกสุดมันส์ในค่ายครั้งก่อนๆ ที่เอามาแชร์ให้น้องๆ ฟังกัน ?

ประเดิมค่ายแรก! กับ “วิศวสิ่งแวดล้อม ม.บางมด” ที่น้องๆ อาจจะสงสัยว่าวิศวะสาขานี้เรียนอะไรกัน ปลูกป่ารึเปล่า มาหาคำตอบได้ ในวันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้ สองทุ่ม ที่ Facebook Live CAMPHUB เพจนี้ได้เลยจ้า มาดูกันเยอะๆ น้าาา!! ?

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

พี่ฟิวส์

พี่ชื่อฟิวส์ ตอนนี้จบวิศวเคมี บางมดแล้ว ตอน ม.ปลาย ก็เป็นเด็กล่าค่ายประมาณนึงเลย พูดเลยว่า "ถ้าไม่ได้เข้าค่าย ก็ไม่ได้มาทำแคมป์ฮับนะ" อยากให้น้องๆ หาโอกาสไปลองเข้าค่าย ทำกิจกรรมกันดูนะ เผื่อเราจะได้เจอคำตอบว่า "เราอยากเรียน อยากทำสิ่งๆ นี้ จริงๆ มั้ย?"

แคมป์ฮับใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งานคุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้นคุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    แคมป์ฮับใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้งานได้อย่างเป็นปกติ คุณไม่สามารถปิดใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมให้เราใช้งานคุกกี้ประเภทนี้ แคมป์ฮับจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า