ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนว

ค่ายสร้างคน ต้นกล้าโดม ครั้งที่ 11 “Kladome Destiny”

ปิดรับสมัครแล้ว

มาแล้วว! ค่ายสร้างคน ต้นกล้าโดม ครั้งที่ 11 “Kladome destiny: โชคดีที่เราได้พบกัน” ค่ายที่จะทำให้เรารู้จักความเป็นธรรมศาสตร์ และรู้จักเพื่อนใหม่ๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวกล้าโดมกันนะคะ


ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

12-14 กรกฎาคม 2562 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

25 มิถุนายน 2562

จำนวนที่รับ

160 คน

ระดับการศึกษา (ปีการศึกษา 2562)

กำลังจะเข้าศึกษาในระดับ ปริญญาตรี ปี 1 รับเฉพาะนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่าใช้จ่าย

400-600 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก ให้น้องๆ รอประกาศรายชื่อก่อน)

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

จัดโดย

กลุ่มค่ายกล้าโดม มหาลัยวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่?

ไม่มี

Line @kladomecamp สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย!

สำหรับเฟรชชี่หน้าใสที่สอบติดธรรมศาสตร์แล้วกำลังตั้งหน้าตั้งตารอค่ายของเรา #dek62 แต่ยังลังเลหรือสงสัยว่าค่ายสร้างคน ต้นกล้าโดมครั้งที่11นี้คืออะไร? มาแล้วจะได้อะไร? วันนี้พี่จะมาไขข้อสงสัยให้กับน้องๆ ทุกคนได้รู้ไปพร้อมกันเลยจ้า

ค่ายกล้าโดมคืออะไร?

ค่ายกล้าโดมเป็นค่ายสำหรับน้องๆ #dek62 ที่กำลังจะเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งในค่ายเราจะได้ทำกิจกรรมร่วมกันทั้งกับเพื่อนและกับพี่เลยน้า แถมกิจกรรมในค่ายของเราเนี่ยน้องๆทุกคนก็จะยังได้แสดงออกถึงศักยภาพในตัวเองอีกด้วยใครอยากจะร้อง เล่น เต้น แสดงออก พวกเรายินดีต้อนรับน้องๆ มาสนุกกันเลยจ้า

มาค่ายนี้แล้วจะได้อะไร?

อย่างแรกเลยน้องๆจะได้พบกับเพื่อนใหม่ในรั้วเหลืองแดงได้สานสัมพันธ์ต่อกันและกัน เรียกได้ว่าเพื่อนจากค่ายกล้าโดมจะเป็นเพื่อนกลุ่มแรกของน้องในมหาวิทยาลัยเลยก็ได้ แถมน้องๆยังจะได้รู้จักกับพี่ค่ายที่มาจากหลากหลายคณะและยังได้รับมิตรภาพของความเป็นเพื่อน พี่ น้องที่จะตราตรึงไปในใจของทุกคน

รู้แบบนี้ไม่มาก็ไม่ได้แล้วป่าวแก! ใครอยากมาเป็นส่วนหนึ่งกับค่ายกล้าโดมของเรา กดติดตาม กดไลค์ กดแชร์โพสต์รอไว้เลย แล้วเตรียมตัวมาพบกับโชคชะตาครั้งใหม่นี้ แล้วเจอกันน้าทุกคน ❤

#ทีมมธ #kladome11

แคมป์ฮับไม่ได้เป็นผู้จัดค่ายนี้ รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายส่งมาให้ทางแคมป์ฮับประชาสัมพันธ์ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครเข้าร่วม

ชอบไหม? กดแชร์ให้เพื่อนด้วยนะ ^^

ข้อมูลผู้เขียน

BoZR (พี่บอส)

@ITKMITL Alumni | @CampHUB.in.th Founder #ค่าย | @RenderThailand Admin | YWC10 Member @YWCTH @JWCTH