หมวดหมู่ - ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนว

Sakura Camp ค่ายแนะแนวการศึกษา ม.เทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น #11

มาแล้วค่าาา SakuraCamp11 ค่ายนี้เป็นค่ายแนะแนวการศึกษา มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย และมีโควตาสัมภาษณ์สำหรับน้องๆ ที่สนใจศึกษาต่อด้วยนะค้า พร้อมยังได้พบกับรุ่นพี่สุดน่ารัก ที่จะมาคอยดูแลน้องๆตั้งแต่ต้นจนจบค่ายเลยยย

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนว

ค่ายสานฝันน้องกับเพื่อนพ้อลูกแม่โดม ครั้งที่ 9

ค่ายแนะแนวเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยธรมศาสตร์ จัดให้กับน้องๆ ที่สังกัดในโรงเรียนภาคอีสานเท่านั้น โดยลักษณะกิจกรรมมีทั้งวิชาการและสันทนาการ รับรองว่าน้องๆ จะได้ความประทับใจและความทรงจำที่ดีกลับไปแน่นอน...

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนว

2B-KMUTT #15 ลองใช้ชีวิตนักศึกษาและลงมือทำงานวิจัยจริง!!

"2B-KMUTT #15" โครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนในระดับชั้น ม.4-ม.5 และ ปวช.ปี 1-2 ทั่วประเทศ และนักเรียนจากต่างประเทศที่สนใจนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ เข้ามาเรียนรู้งานวิจัยโดยฝึกภาคปฏิบัติในห้องทดลองจริง ในช่วงปิดเทอมใหญ่ซัมเมอร์ เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม !!

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่าย TNI World Class ครั้งที่ 3

ค่าย TNI World Class ครั้งที่ 3 มาแล้ว ค่ายดีๆที่จะให้น้องๆได้มีโอกาสรับทุนการศึกษา จากทางสถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น และนอกจากนี้ภายในค่ายยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายให้น้องๆได้เข้าร่วม รีบสมัครก่อนหมดเขตกันนะครับ

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายพี่จุฬาฯ พาน้องมุ่งสู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 19 (ค่ายจุฬาโคราช)

โอกาสที่พี่ ๆ นิสิตจุฬาฯ จะมาถ่ายทอดความรู้ในการเตรียมตัวสอบเข้า บอกเล่าประสบการณ์การเรียนแต่ละคณะ เพื่อให้น้อง ๆ มีแรงบันดาลใจ ค้นพบคณะที่ใช่ รวมถึงได้เจอเพื่อนใหม่มากมาย