หมวดหมู่ - ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนว

SIIT Open House 2017 “ค่ายเปิดบ้าน SIIT ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2”

มาร่วมเปิดมุมมองใหม่ๆไปกับค่ายนี้ น้องๆจะได้รู้ถึงรายละเอียดต่างๆของแต่ละสาขาวิชาใน SIIT ทั้งในเรื่องของการเรียน และอนาคตการทำงาน มาสัมผัสด้วยตัวของน้องๆ เองดีกว่าค่ะ ว่า SIIT จะเป็นคณะที่ใช่สำหรับน้องรึเปล่า ^^

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

Open Nontri Camp 13 ค่ายเปิดรั้วนนทรี ม.เกษตรกำแพงแสน

ขอเชิญชวนน้องๆ ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มาเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่ให้มากกว่าความรู้กับพวกเรา พบกับพวกเราได้ในวันที่ 8-12 มกราคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายแนะแนวทางการศึกษา จุฬา-ปราจีน ครั้งที่ 1

ครั้งแรกของค่ายแนะแนวทางการศึกษาสำหรับน้องๆ ม.4-6 ในจังหวัดปราจีนบุรี สำหรับน้องที่กำลังค้นหาตัวเอง อยากแลกเปลี่ยนความรู้และความสนุกสนานกับพี่ๆ รับประกันความโหด มันส์ ฮา!!! รอช้าอยู่ไยมาสมัครกันโลดดดดด!!!!

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

ค่ายจุฬาฯ – เชียงใหม่ ครั้งที่ 17

โอกาสดี ๆ ที่พลาดไม่ได้ของน้องม.ปลายมาถึงแล้ว !! ค่ายแนะแนวจากพี่เชียงใหม่สู่รั้วจามจุรีที่กลับมาแนะแนวน้อง ๆ อย่างอบอุ่น พร้อมตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ 19 คณะ 1 สำนักวิชา ใครที่สงสัยว่าจุฬาฯ เป็นยังไง? สมัครเลย!

ค่ายรวมทั้งมหาวิทยาลัย ค่ายแนะแนวปิดรับสมัครแล้ว

2B-KMUTT #14 โครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้ามาทำวิจัยในมหาวิทยาลัย

“2B-KMUTT รุ่นที่ 14″ โครงการที่เปิดโอกาสให้นักเรียนชั้น ม.4 – ม.5 และ ปวช. ปี 1–2 ได้เข้ามาทำวิจัยในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการปลูกฝังและส่งเสริมความเป็นนักคิดค้นให้กับยุวชนในการเตรียมความพร้อมและสั่งสมประสบการณ์